Resource icon

Có gì mới trong 3D Sheet Metal Creator 2020-12-17

Trong thời buổi phát triển nhanh chóng như hiện nay, các công ty sản xuất và kỹ thuật luôn muốn duy trì hoạt động kinh doanh liên tục và ổn định kể cả khi gặp những khó khăn không lường trước được. Những thách thức thường liên quan đến bảo mật, trình độ của lực lượng lao động, quy trình thiếu tự động hóa và bị ngắt kết nối mạng công ty.
Công nghệ chưa phải là giải pháp hoàn hảo! Mặc dù công nghệ là một công cụ quan trọng cho quá trình sản xuất và phát triển của team, nó được ví như là “mạch máu” cho các hoạt động trở nên bền vững. Nhưng đó chưa phải là tất cả, việc tìm ra các hướng đi sáng tạo và linh hoạt khác nhau để kết hợp, giải quyết công việc lại cực kỳ quan trọng để mang đến thành công.
Các cuộc họp thường xuyên nhưng không cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết sẽ không mang lại kết quả thảo luận hiệu quả và giải quyết vấn đề, thêm vào đó chúng còn làm lung lây các hành vi liên quan đến các nguyên tắc Lean (Tinh gọn) và cải tiến. Hầu hết nhân viên phải xử lý một lượng dữ liệu quá lớn và phức tạp, điều này đang giết dần nhiệt huyết tạo ra năng suất công việc.
Tư duy tinh gọn
Delmia’s Lean Team Player trên nền tảng 3DEXPERIENCE tập hợp mọi người trong nhóm của bạn lại thành một khung làm việc chung cho phép khám phá, phân tích và giải quyết các vấn đề.
Điều quan trọng là đảm bảo thông tin có thể tiếp cận được tới các bộ phận liên quan chính (có thể không phải là kỹ sư hoặc nhà thiết kế) để mọi người có thể hình dung những gì đang xảy ra nhằm giải quyết vấn đề và tìm ra phương pháp đổi mới.
Lean Team Player làm cho các nguyên tắc Lean trở thành hiển nhiên từ sự tham gia của cả nhóm, nhằm cải tiến nó trở thành kết quả thay thế cho một phần bắt buộc hoặc cố định của quá trình.

Các cuộc họp ngẫu nhiên
Những điều chúng ta phải đối mặt: Những cuộc họp diễn ra một cách tự phát trong phòng ăn trưa, thậm chí là trong hành lang bất kể ca làm việc. Các thành viên trong nhóm luôn phải giải quyết các vấn đề như: Có vấn đề nào đang xảy ra ngay bây giờ? Những vấn đề gì xảy ra ở ca làm việc trước? Tình trạng sản xuất hiện ra sao?
Để luôn sẵn sàng đáp ứng những lịch trình bất ngờ, Lean Team Player trên nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép người dùng xây dựng chương trình họp một cách nhanh chóng bên cạnh đó còn làm nổi bật các vấn đề, thách thức nhằm đề xuất các giải pháp hành động, nhiệm vụ phù hợp.
Lean Team Player cung cấp các công cụ họp đơn giản nhất: bảng trắng kỹ thuật số, bút đánh dấu và ghi chú. Ngoài ra, các chỉ số về tình trạng công việc, thời gian, lượt xem nội dung,.. còn tạo điều kiện giúp chúng ta đưa ra quyết định chính xác.
Các kế hoạch và cột mốc của dự án lớn luôn được hoàn thành: Lean Team Player giúp việc tuân thủ timeline dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ bạn chia sẻ trong cuộc họp Lean Team Player, cho dù đó là video, mô hình 3D, tệp Excel hoặc nội dung khác, đều có thể được đánh dấu và thêm vào danh sách nhiệm vụ.

Luôn đảm bảo tiến trình
Lean Team Player trên nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp cấu trúc, hướng dẫn để tạo cơ hội học hỏi và tương tác cho mọi người trong nhóm. Trên thực tế, mọi mặt của hoạt động kinh doanh được hưởng lợi từ các nhóm tương tác hiệu quả hơn với nguyên tắc Tinh gọn.
Bên cạnh đó, Lean Team Player còn giúp bạn nhanh chóng chẩn đoán sự cố mỗi khi gặp vấn đề, nhóm của bạn có thể bàn luận, tương tác giữa các dấu hiệu và vấn đề có thể xảy ra để thu hẹp các nguyên nhân tiềm ẩn. Sau đó, Lean Team Player cho phép các thành viên trong nhóm mô phỏng nội dung 3D phong phú để hình dung tình huống và nhanh chóng đưa ra kết luận cũng như giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn.
Theo các cuộc khảo sát, 85% thành viên trong nhóm tham gia vào các cuộc họp tích cực hơn và 92% thành viên trong nhóm nhận thấy rằng Lean Team Player có tác động hiệu quả đến công việc hàng ngày của họ, Lean Team Player có thể được tận dụng trong hầu hết mọi ngành nghề.
Để tìm hiểu thêm về Lean Team Player, hãy liên hệ với UseCASE Việt Nam để được tư vấn 028 7302 6279.
Author
Khoi Vita
Downloads
141
First release
Last update
Rating
0,00 star(s) 0 ratings
Top