Bộ giải nhiệt

Author
Bộ giải nhiệt mặt phẳng phe hay phần gia công, tính toán thiết bị giải nhiệt làm lạnh những loại cấu tạo dạng ống, xoắn ốc, Ghép Gioăng. phục vụ trong môi trường nhà máy công nghiệp như Đây là thiết bị truyền nhiệt quan trọng lò hơi sản sinh hơi nước. giới thiệu Nắm rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động được thêm thông tin bên dưới chọn được plate heat exchanger Alfa Laval sẽ giúp bạn lựa chúng tôi cung cấp lắp đặt giỏi trao đổi nhiệt thiết phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn.
Nguyên lý khiến cho việc thiết bị đàm luận nhiệt mặt phẳng
Bộ Thiết bị luận bàn nhiệt là trang bị chuyên dụng được dùng trong giai đoạn đàm đạo nhiệt giữa những chất mang nhiệt. Vậy phải thứ này thường được sử dụng trong môi trường kỹ thuật cao như lò tương đối để chế tạo tương đối nước hoặc những thứ lạnh, thứ ngưng nhiệt, thứ hồi nhiệt hoặc bàn bạc nhiệt đồ vật thảo luận có nhau năng lượng nhằm sản xuất công suất ứng dụng trong ngành kỹ thuật nhà máy thực phẩm... plate heat exchanger Có rất đa dạng dòng vật dụng đàm luận nhiệt được vận dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Nhưng nổi bật nhất là thứ thảo luận nhiệt.
Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt mặt phẳng Alfa Laval là gì?
Thiết bị còn được viết tắt là PHE, được biết đến có vai trò làm mát bộ nhiệt của 1 số thứ sử dụng trong lĩnh vực công nghệ. Được cấu tạo từ rộng rãi tấm kim dòng mỏng nhờ các gioăng cao su khiến cho kín khít. Thỉnh thoảng được hàn kín nhờ mối hàn kim. Mục đích chính là để ngăn hai chiếc đối lưu nóng và lạnh bên trong máy. Được biết hai dòng đối lưu chất lạnh và nóng này sẽ chạy xen kẽ giữa những tấm. Trong lúc đó các tấm này được dập thành những rãnh để tạo bắt buộc chiếc chảy cho hai lưu chất để đạt được sự thảo luận nhiệt to nhất.
Nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động chính của bộ giải nhiệt này dựa vào cấu tạo từ các tấm kim loại mỏng, gasket, khung đỡ, bulong,... nhằm làm cho kín khít các khe rãnh để tạo thành những khe cho các mẫu lưu chất đi qua.
Ưu điểm của mặt phẳng so sở hữu các mẫu khác
Được xem là đồ vật đàm luận nhiệt thường được tiêu dùng nhất hiện nay, mẫu mặt phẳng nổi bật với các ưu thế sau:

Hệ số luận bàn nhiệt lớn nhờ mẫu lưu chất chảy qua.
Bộ thảo luận nhiệt nhỏ gọn, dễ bảo dưỡng, lắp đặt và mang giá thành thấp.
Dễ dàng thay đổi nhiệt lượng bàn bạc nhờ đổi thay số lượng của các tấm đổi nhiệt.
Bạn có thể dễ dàng vệ sinh những tấm nhiệt bằng cách tháo dỡ tấm và khung.

Vật liệu thường sử dụng khiến cho tấm trao đổi nhiệt

Tấm bàn bạc nhiệt: SS316L, SMO254, SS304, SS316, SLX904, Nickel, Nickel Alloy, Hastelloy-C, Titanium, Titanium-Palladium, Hastelloy-B,...
Gasket: NBR, EPDM, HNBR, Viton, Teflon, Silicon
Áp suất kiểu dáng cực đại : 34kg/cm2
Nhiệt độ bề ngoài : -30℃ ~ 210℃

Các mẫu bộ bàn luận nhiệt dạng ống
Bề mặt đàm đạo nhiệt lớn giữa những môi chất nhờ các tấm nhiệt sở hữu bề mặt thể tích lớn. Điều này sở hữu tới hiệu suất cao hơn lúc so sở hữu những đồ vật thảo luận nhiệt thông thường. alfa laval Nhờ các đặc tính lợi ích mà PHE ngày một được phổ biến quý khách lựa chọn. Và bởi nhu cầu sử dụng ngày một tăng, rộng rãi chiếc tấm khác nhau cũng xây dựng thương hiệu nhằm dùng cho yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Một số cái đồ vật bàn luận nhiệt

>>>>https://mkvalves.com/danh-muc-san-pham/bo-trao-doi-nhiet-dang-tam-phe/
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top