khơp giãn nỡ thép

Author
Tìm hiểu về khơp giãn nỡ thép

Mỗi đồ vật đường ống đều với vai trò quan trọng trong từng môi trường khác nhau. tăng cường sự ổn định trong quá trình hoạt động Với khớp giãn nở, hệ thống đường ống sẽ được .

khơp giãn nỡ nhiệt
Khớp co giãn là gì?

khơp giãn nỡ hay còn được gọi là khớp co giãn là sản phẩm công nghiệp mang vai trò giúp khiến ổn định hệ thống đường ống. Loại phụ kiện này được khiến từ hỗn tạp thép không gỉ giúp đảm bảo độ bền theo thời gian, khả năng chống oxy hóa cao. Đây được xem là một trong những dòng khớp nối được dùng đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.

Loại khớp ko gỉ này được kiểu dáng để ưa thích với sự rung lắc và giãn nở lúc gặp nhiệt độ thích hợp. Thông thường việc bảo dưỡng dòng khớp này không phải diễn ra thường xuyên. Đồng thời mỗi mẫu khớp sẽ được sản xuất tùy theo đề nghị của từng đơn đặt hàng, bảo đảm lắp đặt hoàn toàn kín khít nhằm đảm bảo tính ổn định cho đường ống.

khớp giãn nở nhiệt
Vai trò và chức năng của phụ kiện thiết bị đường ống này

Như tên gọi, đây là mẫu ống với độ co giãn và chịu nhiệt cao, với thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới 800 độ C. Vì đặc tính rất bền này cần khơp giãn nỡ được dùng trong các công trình đường ống buộc phải độ co giãn, chống ăn mòn và chống rung cao.

Chức năng chính của loại phụ kiện này là giúp kiểm soát được độ rung của thứ ống dẫn. ngăn được tình trạng sốc nhiệt Đồng thời giảm được độ căng và tiếng ồn,. Đảm bảo độ chính xác của chuyển động, giảm thiểu tình trạng ăn mòn, tăng tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống ống dẫn.

Ngoài ra, khớp giãn nở còn giúp tiện tặn được giá thành bảo trì và thời kì thi công lắp đặt.
Ưu điểm của loại ống giãn nở

Hiện nay khớp co giãn thường được làm cho bằng hai chất liệu chính là kim loại và cao su. Mỗi chiếc khớp sẽ mang những ưu điểm riêng.

Khớp giãn nở kim loại: Vật liệu chính để làm khớp là inox buộc phải với tuổi thọ, sự bền chắc và tính thẩm mỹ cao. Loại khớp này có thể tiêu dùng trong những môi trường hà khắc như: axit hoặc nước/hơi nước nóng. Việc lắp đặt khớp kim loại cũng chóng vánh và dễ dàng, chi phí cũng hợp lý buộc phải thường được đa dạng công trình dự án áp dụng.
Khớp giãn nở cao su: Vật liệu được sử dụng là cao su, nhờ vậy tuổi thọ và độ bền cũng cao, vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội dễ dàng lắp đặt và thay thế nhưng .

>>> https://kimthienphu.com/danh-muc-san-pham/ong-co-gian.html
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top