Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

Discussion in 'SolidWorks' started by nguyenthanh2309, Mar 15, 2011.

  1. nguyenthanh2309

    nguyenthanh2309 New Member

    Joined:
    Apr 2, 2009
    Messages:
    905
    Likes Received:
    3
    Tình hình là thấy lúc gần đầy xuất hiện nhiều Topic nêu về vấn đề lổi cài đặt phần mềm Solidworks quá , và nằm rải rác rất nhiều trong Box Solidworks , nhiều khi vấn đề lổi cài đặt đó đã được mọi người đưa ra ý kiến giúp khắc phục thành công rồi nhưng do cách nêu vấn đề trong mỗi lổi của từng người khác nhau nên tiêu đề Topic cũng khác nhau => gây khó khăn trong việc tìm kiếm , nên không còn cách nào khác các member đành phải lập Topic mới nêu vấn đề lổi cài đặt của mình => trùng lập vấn đề , và nếu không phải là người đã từng giúp khắc phục lổi này ở Topic nào đó thì đương nhiên sẽ lại trả lời vấn đề về lổi này một lần nữa => gây mất thời gian không nên có khi phải trả lời lại vấn đề đã nêu cách giải quyết trong Box rồi.

    Và để tránh những tình trạng nêu trên nên mình lập Topic này để những member nào đang gặp khó khăn hoặc gặp lổi trong quá trình Setup Solidworks ở tất cả các Version có thể nêu vấn đề ở Topic này , ngoài việc giúp tránh những điều nêu trên thì mặt khác còn có thể giúp những member có thể tìm được câu trả lời về vấn đề của mình một cách nhanh chóng hơn.

    P/S : mình sẽ Move dần dần những Topic nào liên quan đến vấn đề lổi cài đặt trong các Version của Solidworks trong Box Solidworks vào Topic này:1:



    Nguyenthanh.
     
    Last edited: Aug 18, 2011
  2. chau.dinh

    chau.dinh New Member

    Joined:
    Feb 14, 2011
    Messages:
    21
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    mục này rất hay mình thấy đc đó, nhưng đợi vài bữa nữa mình học xong mới kiểm tra lại lỗi của cái máy:( mắt mình đang bị đau nên phải đợi 3 bữa nữa nó lành mới ngồi máy đc. Sorry vì bất tiện này trước nha.
     
  3. losttower

    losttower New Member

    Joined:
    Mar 15, 2011
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Hay quá, mình đang tìm cách khắc phục thì tìm thấy topic này.
    Mình sử dụng win7, cài SW2010 sau đó cài SW2011, rồi lại tải lại 1 lần nữa, bản SW2010. Cả 3 lần cài đặt đều bị lỗi winnt0.cab. Có thể giúp mình không.
    Mình đã download file winnt0.cab của 1 người cài đặt thành công, nhưng kết quả vẫn bị lỗi. Mình dùng UltraISO hay VirtualClone để tạo đĩa ảo cài đặt cũng đều bị lỗi, dùng WinZip hay 7Zip giải nén file ISO ra cài đặt trực tiếp cũng bị lỗi này. Hy vọng mọi người giúp đỡ..
     
  4. nguyenthanh2309

    nguyenthanh2309 New Member

    Joined:
    Apr 2, 2009
    Messages:
    905
    Likes Received:
    3
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Vấn đề lổi Corrupted tập tin winnt0.cab thì do nhiều nguyên nhân lắm.Mình đang traning về Solidworks nên đã setup Solidworks cho rất nhiều máy ở tất cả các Hệ điều hành Windows , vì thế nên cũng có chút kinh nghiệm về mấy vụ lỗi cài đặt này:4: .Nhưng thông thường nhất thì lỗi này là do Source download bị lổi nên xảy ra vấn đề này.

    Hiện tại thì mình đang sử dụng Windows 7 và đang cài cả hai Version 2010 và 2011 - nguyên nhân thì không có nguyên nhân:4: , chỉ tại lười gỡ SW2010 ra thôi:4:

    Tập tin Data Winnt0.cab hình như được lập trình điều khiển tùy theo mỗi Source Setup , nên có lấy từ một Source cài thành công qua thì cũng không có tác dụng gì cả , lúc trước khi mình bị lổi này cũng đã thử nhưng không có tác dụng gì cả , ngay cả việc mình Repair cả tập tin Winnt0.cab luôn cũng không thay đổi được gì mà hoàn toàn giải quyết bằng những cách khác.

    Trong thông tin của bạn thì có hai điều chưa rõ nên khó có thể đoán ra nguyên nhân được:1:

    -Thứ nhất là bạn nói cài cả 3 lần đều bị lổi winnt0.cab là từ một Source hay là đã download 3 Source từ nhiều nguồn khác nhau và đều bị lổi

    -Thứ 2 bạn cài SW2010 sau đó cài SW2011 , là bạn gỡ SW2010 ra rồi sau đó setup SW2011 ,hay là bạn trong máy bạn vẫn tồn tại 2 Version này (vì 2 cách sử dụng thuốc của hai Version này khác nhau nên vẫn có thể cài song song trong một Hệ điều hành được)

    P/S : Nếu bạn download và cài cả 3 lần đều bị lổi từ một nguồn thì có thể nhắn tin qua Hộp tin trên Mes của mình để mình gửi cho bạn link download Source cài khác nhé:1:


    Nguyenthanh.
     
    Last edited: Mar 16, 2011
  5. losttower

    losttower New Member

    Joined:
    Mar 15, 2011
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Thật sự mình cũng khó xác nhận được là nguồn có khác nhau không, vì 2 bản 2010 mình download là cùng dung lượng, chỉ khác về name file. Vì lưu trên mediafire, nên mọi người có acc free đều có thể save link của người khác thành link của mình, rồi change name. Còn bản 2011 thì chắc chắn là mình tải từ 1 nguồn khác rồi, vì đây là 2 phiên bản khác nhau.

    Mình chưa hề cài được bất kỳ bản nào trong 2 bản trên, nên cũng chưa gỡ bỏ được. ^^

    Mình đã pm cho bạn, cảm ơn sự giúp đỡ..
     
  6. chau.dinh

    chau.dinh New Member

    Joined:
    Feb 14, 2011
    Messages:
    21
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    lỗi giống y hệt mình bị. Mình cài xong gặp trục trặc nên gỡ ra cài lại rồi bị giống y hệt ở trên luôn. Giờ thì pó tay luôn
     
  7. chuyenhuy

    chuyenhuy New Member

    Joined:
    Mar 1, 2008
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Mình đang xài solidworks 2011 không thấy vấn đề gì , cài mấy đi cài lại cho mấy thằng em chưa thấy vấn đề gì.. Hay hôm nào up file torrent lên cho cả nhà cung down.
     
  8. thoaipro

    thoaipro New Member

    Joined:
    Feb 19, 2011
    Messages:
    63
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    ok!đây là mail của mình! luuthoai1990@gmail.com có thì cho mình xin link !đã down mấy lần mất thời gian mà cài không được bắt đầu thấy chán rồi!
     
  9. tuandung05

    tuandung05 New Member

    Joined:
    Sep 2, 2009
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    em cài bản SOLIDWORKS_2006_SP0 cài xong hết nhưng khi vào bị nư vậy là sao các anh chỉ dùm em nha . nó hiện lên cái dòng này " A problem was encountered accessing the proper security device . The device may be missing or have invalid information .The application will be terminated immediately" và chữ "ok" ở dưới , nếu click vào ok là văng ra ngoài luôn . ai biết chỉ em với .
     
  10. nguyenthanh2309

    nguyenthanh2309 New Member

    Joined:
    Apr 2, 2009
    Messages:
    905
    Likes Received:
    3
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Mình hiện đang có link tải Solidworks 2010 và 2011 torrent (tốc độ khá ổn) ,đã set up thành công trên nhiều máy. Bạn nào cần thì có thể PM mình sẽ gửi link cho nhé.Pm bằng hộp thư trên Mes nhé , tránh Spam tràn lan trên Topic:1:

    Bạncheck lại khi bạn cài đặt xong thì có sử dụng "thuốc" chưa, lổi này thường xuất hiện khi chưa bẻ khóa cho phần mềm :1:



    Nguyenthanh.
     
  11. thoaipro

    thoaipro New Member

    Joined:
    Feb 19, 2011
    Messages:
    63
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    anh thành cho em xin bản 2010 với?tải máy lần rồi không dung được!thư lần này nữa xem sao!mail của em là luuthoai1990@gmail.com


    em đã up lại file báo lỗi rồi!anh chuyển nó vào đây dùm em dể mọi người cùng "chữa bệnh" cho em với?cài lần nữa lại thất bại nữa rồi
    solidword 2010 a gởi cho em là bữa trước em down về cài không được đó?bao gồm 20 file iso!anh xem lại lỗi của em
    thôi em đưa vào luôn cho tiện!em cài ổ đĩa ao setup solidwork thi nó thế này http://www.mediafire.com/file/l2ig1ikwpfgts2l/loi.doc
     
    Last edited: Mar 23, 2011
  12. nguyenthanh2309

    nguyenthanh2309 New Member

    Joined:
    Apr 2, 2009
    Messages:
    905
    Likes Received:
    3
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Đạ gửi link Solidworks 2010 và 2011 vào Hộp thư trên Mes của bạn , bạn check lại nhé .

    Nếu máy bạn đủ cấu hình chạy SW2010 rồi thì nên download SW2011 về sử dụng thì hay hơn:1:

    Chúc vui!


    Nguyenthanh.
     
  13. thoaipro

    thoaipro New Member

    Joined:
    Feb 19, 2011
    Messages:
    63
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    lâu rồ sao không thấy nguyenthanh trả lời nhỉ?
     
    Last edited: Mar 30, 2011
  14. saodoingoi

    saodoingoi New Member

    Joined:
    Mar 28, 2011
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    oh, mình có bản 2010, full. không bik giờ bạn có cần nữa không. nếu có thì để mail cho mình: saodoingoi140587@yahoo.com
     
  15. nguyenthanh2309

    nguyenthanh2309 New Member

    Joined:
    Apr 2, 2009
    Messages:
    905
    Likes Received:
    3
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Bạn vào Source cài của Solidworks , setup thêm trình quản lý cài đặt SolidWorks Installation Manager (sldIM.exe) .Sau đó chạy setup Solidworks

    P/S : Bạn tìm trong những folder ở source cài nhé.



    Nguyenthanh.
     
  16. TA DUC HAI

    TA DUC HAI New Member

    Joined:
    Nov 24, 2008
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    HIC... CÁC BÁC CHỈ CHO E CÁCH CÀI SOLIDWORKS 2011 SP1.0 ĐI. Tui down về rùi mà khi cài nó đòi ADD SERVER mà chả biết làm sao
     
  17. nguyenthanh2309

    nguyenthanh2309 New Member

    Joined:
    Apr 2, 2009
    Messages:
    905
    Likes Received:
    3
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Bạn check lại Source SP1.0 của bạn là bản update cho SP0.0 hay là source cài SP1.0.
    Dung lượng của Source update SP.0.0 lên Sp1.0 là khoảng hơn 2G , của bản Setup SP1.0 là khoảng hơn 5G.
    Nếu là Source update thì máy phải cài bản SP0.0 trước rồi mới có thể chay bản Update để nâng cấp từ SP0.0 lên Sp1.0 được. Còn ngược lại sẽ báo Error.



    Nguyenthanh.
     
  18. thoaipro

    thoaipro New Member

    Joined:
    Feb 19, 2011
    Messages:
    63
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    setup SolidWorks Installation Managerla5i báo lỗi thế này: settup sldim.exe lại báo lổi thế này:f:\sldim\sldim.exe is not a valid win32 application
    nhờ anh giúp dỡ
     
  19. nguyenthanh2309

    nguyenthanh2309 New Member

    Joined:
    Apr 2, 2009
    Messages:
    905
    Likes Received:
    3
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    Báo lổi "not a valid win32 application" nghĩa là ứng dụng này không phù hợp với Win32 => ứng dụng này dành cho Win64 . Source cài của bạn đang là Source 64bit à?

    Bạn check lại thử xem Source cài đang là bản 32bit hay 64bit nhé. Và bài trên của bạn chưa nói rõ lắm. Bạn chịu khó nêu lại toàn bộ các bước bạn đã thực hiện , từ lúc bắt đầu cho đến lúc báo lổi nhé. Như vậy sẽ dễ hiểu và tìm ra hướng khắc phục hơn:1:



    Nguyenthanh.
     
  20. thoaipro

    thoaipro New Member

    Joined:
    Feb 19, 2011
    Messages:
    63
    Likes Received:
    0
    Ðề: Những vấn đề khi cài đặt Solidworks

    win em là win 32!còn solid hình như cũng 32!nhưng đó là bản a cho em link bữa trước(gồm 20 file iso)
    đầu tiên em chạy daemon sau đó em vào sldim rồi chạy sldim.ễ nhưng nó báo lỗi như trên
     

Share This Page