CadFirst
Tham gia
Lượt thích
4

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • nhân dịp đầu xuân măm mới em chúc anh và gia đình sang măm mới mạnh khỏe hạnh phúc vạn sự như ý
  Hi anh Thủy!

  Chúc năm mới vạn sự như ý , sức khỏe dồi dào và phát tài phát lộc nha :D

  Happy New Year!
  Chúc mừng năm mới nha anh Thủy, chúc anh cùng gia đình sang năm mới sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới, vạn sự như ý. Chúc cháu nhà hay ăn chóng lớn, chăm ngoan, biết nghe lời bố mẹ :)
  Dạ, cám ơn anh. Hiện bạn gái em học Tài chính - Ngân hàng, đang đi làm kế toán, vậy có thể ứng tuyển vào công ty ko anh? Anh cho em hỏi Tele-Sales có phải bán hàng qua điện thoại ko ạ?
  Em chào anh, anh ơi em hỏi chút là bên anh có nhu cầu tuyển dụng kế toán ko anh?
  em muốn đăng ký thi CSWP nhưng ko đăng ký dc do ko có thẻ thanh toán quốc tế, em ko liên hệ dc với MICAD và TANDUC =>hỏi anh Thành => hỏi anh Thủy . Mong anh giúp . Thanks !
  Anh à, em đang dùng gstar bản quyền, giờ em muốn chuyển sang máy khác thì phải làm thế nào?
  Em cám ơn anh. Anh hồi âm em sớm nha.
  Bác xúc tiến hộ em cái vụ trao đổi hôm trước cái nhé, sau tết rảnh em sẽ triển khai. Có nhân viên mới xinh thế mà công việc chậm thế :D
  Hi anh, bên hnagx vừa gửi mail bảo em cài rồi gửi cho họ product number để họ gửi lại code, nếu ko dùng thì có dc qui đổi ra ... gì gì đó ko anh? Em đang xài AutoCad nên cũng ko muốn cài lại lắm. Máy móc thì chán nữa.
  thay mặt UBND phường Bách Khoa, chúc đồng chí và gia đình mạnh khỏe, bản thân đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự do, ANDD :D
  Mình đang làm đồ án tốt nghiệp nhưng còn phân vân 1 số chỗ.Mình muốn hỏi là với đề tài này thì nguyên công đúc phôi là đúc trong khuôn cát nhưng trong khuôn loại gì( gỗ, kim loại, mẫu chảy),mặt phân khuôn là chỗ nào?Các bạn biết giúp mình với nhé! mình cảm ơn!
  http://img169.imageshack.us/i/hopsodandong.jpg/
  Chào CadFirst.
  Tôi bận trối chết cả tháng nay,đọc thấy message của CadFirst nhưng không trả lời liền được,xin lổi nhé.
  Tôi sẽ góp ý ở topic đó ,nhưng e rằng sẽ làm CadFirst thất vọng :4:
  sv
  Bác dạo này bận cái gì hay sao mà chả thấy viết lách gì nhỉ:)?
  ok, nói chung cad mình không rành lắm 2d thì cấp trung con 3d thì basic, có vấn đề gì về cad thì nhờ bạn giúp. rất vui được làm quen với bạn!
  Em rất cần tư vấn về Mesh-Q, nếu bác có và có thể send em phần mềm e xin cám ơn, hiện tại thì em ít xài cad chủ yếu bằng Pro/e WF, em toàn vẽ 3D em tự lam thư viện riêng em về pipe fitting và duct fitting rồi nói chung cũng được 60 70% rồi, nhưng vẫn còn bế tắc 1 số duct fitting không làm được vi em chưa tìm được chuẩn
  AE mình kém duyên nhỉ, A nhận làm mặt trăng cho Thủy làm mặt trời cho chói sáng...he he
  Không riêng tớ đâu, Mes dạo này hơi buồn, công việc dạo này hơi bận, tớ vẫn vào Mes nhưng học kiểu thằng cu lớn không đăng nhập. Tuần trước Tuấn về Thủy bận à? Không ngồi được với nhau. Tuấn đang rủ tuần sau AE về Thái Bình chơi...???
  Ghê quá, dạo này bận bịu thế bác, pm yahoo cũng không thấy gì cả :D
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top