D
Tham gia
Lượt thích
0

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • T
  - Những game online hay cho mobile:iwin 290, game khi phach anh hung 149, ngu de 149, game khu vuon dia dang 137, game ngu long tranh ba 122, vuon thuong uyen 113, game mobi army 240, thanh pho am nhac 131, game teen teen 210, gopet 119.
  - Thêm phan mem chibi free
  T
  - Wap tai game offline được mod bởi quyetdaik hoàn toàn free: phong van truyen ky, tay du ky online. game rambo lun, game plants vs zombies offline.
  - Phần mềm: ung dung youtube, zing mp3, tai zing, tai opera mini moi nhat, tai phan mem photoshop miễn phí.
  T
  - Wap game mien phi và game di dong mien phi hot 2013: game de che, game vuong quoc pokemon, game viet hoa, game ban ga, game contra 4, game loan tam quoc offline free. game vuon thuong uyen, game hoang de online.
  - Phần mềm tai ola ken và camera 360 free.
  D
  tháng 11 này có gì hay ? game songoku , game boom , game ban ca , phan mem tu dien anh viet , game samurai , phan mem karaoke , game dao vang , phan mem photoshop , phan mem nghe nhac , game cho nokia
  E
  ku, lay vo chua e. lau qua rui k lien lac nhi
  Mua nhiều ko? Anh ko biết nhưng có mấy thằng bạn chuyên đi mua vật tư có thể nó biết, để anh hỏi xem thế nào.
  Dạo nàyk hỏe không em? Lâu không có cơ hội giao lưu nhỉ? Công việc dạo này tốt chứ ?
  số nè: 0903.207.576 (abcd cho đủ 20 chữ)
  [IMG]
  E
  Tuân có yahoo k. vào anh tám tí. yeukhoahoc2004
  T
  Chào bạn! bạn có thể cho mình biết cách xóa tin rao vặt của mình thì làm thế nào ko? thanks bạn!
  M
  Xin chào bạn!! sr vừa rồi đi công tác không có ở nhà !! àhh mà công ty mình đã đến đó tham khảo và mua rồi đó!! nhân tiện đây mình có 1 chuyện muốn hỏi bạn!! mình có 1 nguoi bạn đang ở bên nHật. Công ty của anh ta chuyen sản xuất các loại mũi phay , tiện. bây h muốn thanh lý các sản phẩm dao phay và mũi với khối lượng rất lớn. nếu công ty bạn hợp tác thì liên hệ lại nhé!! công ty bên này sẽ chuyển hàng băng dường hàng không về !!
  chào anh đầu ko keo:D
  anh cho em hỏi tí nhé
  tại sao khi em dùng lệnh text trong CAD thì tự nó chuyển font từ abcrom sang Arial khi viết chữ có dấu
  mà em thấy trong cái đề của cuộc thi CAd/ CAM ko bị lỗi đó
  anh chỉ em với
  Thanks!
  E
  mệt không, anh vừa tắm xong. sảng khoái thế. giờ đi ăn gì cho khỏe đây. ngủ sớm và ngủ ngon nhé
  E
  Em mang luôn nón bảo hiểm nhé
  B
  Hê lu! Cám ơn bạn đã quan tâm , mình cũng chỉ đi làm làng nhàng thôi :D. Rất tiếc là mình chưa có dịp nào để tiếp cận với máy mài CNC 5 trục cả. Bạn biết đó, VN mình chưa thể tiếp cận với các phương pháp gia công tinh chính xác và hiện đại được, nên việc tiếp cận với máy mài CNC 5 trục là 1 cơ hội hiếm có. Bạn được tiếp cận với máy đó rồi à? Có thông tin gì bổ ích thì chia sẻ với mình nhá :). Cám ơn bạn nhiều ;)
  P
  Bạn cho mình địa chỉ công ty được không? cho mình hỏi hồ sơ có thể gửi qua Email được không? vì khi phỏng vấn mới cần hồ sơ chính thức mà.
  P
  Mình làm máy phay thời gian ngắn thôi. cho mình hỏi yêu cầu bên công ty ban thế nào? để mình biết xem có thể ứng tuyển không?
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top