E
Tham gia
Lượt thích
0

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Hôm nay thật là đáng ghét quá đi.Không có việc gì làm cả.Nếu tình hình này kéo dài chắc mình chết quá.hic hic hic
  Em hok nhớ đâu?Nhưng bác học công nghiệp TN ah?Ah bác là con gái hả?Tui cũng K41 nè.tui định mời bác chiến vài trận đế chế ý mà.Tui đánh cũng bình thường nhưng chưa đánh với con gái bao giờ :D Chiến thì nt cho tui nha 0979212521
  Đáng tự hào chứ ,có khiếu làm nghề giáo không phải giáo viên nào cũng có nhiều thầy cô kiến thức rất uyên thâm nhưng giảng học sinh chẳng thấy hiểu gì và học sinh sẽ đánh giá thầy cô giáo đấy không có khả năng truyền đạt kiến thức ,đáng mừng cho bạn đấy .Mình thì khác chỉ nói thôi chứ đi làm thật thì cũng bình thường .
  uh mình bằng tuổi bạn ,mình ở huyện Hoằng Hóa .Ước mơ làm cô giáo của bạn sắp thành hiện thực rồi thích nhỉ .Mình thì học sang năm thứ 4 mới thấy yêu ngành mình học .
  UH toàn bạn cùng lớp với mình cả , bạn K41 mà nhiều tuổi quá nhỉ phải chăng là học muộn nhưng nữ thì ít học muộn lắm vì ..... Bạn thi xong chưa ? kết quả tốt cả chứ ?bọn mình đi thực tập ở xi măng Cao Ngạn chán lắm .Thanh sử dụng nick gì trên diễn đàn vậy bạn ? Thanh học tốt lắm .
  Tên mình bạn biết rồi ,thế tên bạn là gì ? Uh sao biết Thanh Thái Bình ? mình học cùng lớp với Thanh ,à ít tuổi hơn phải gọi bằng anh chứ nhỉ ? mình còn nhiều hơn cả tuổi của Thanh .Mình quê ở Thanh Hóa ,nếu biết trước là nữ sẽ giúp nhiệt tình hơn ,he he ...
  Chào bạn ,bạn là nữ à ? lâu nay mình cứ tưởng bạn là nam , nick của bạn cũng là tên của nam đấy chứ .
  Cám ơn cậu ,cậu bảo vệ đồ án dao thế nào ? thầy nào hỏi ,kết quả tốt chứ ?
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top