H
Tham gia
Lượt thích
6

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Chào anh Hoàng.
  Mình đang cần học phần mềm Vericut.
  Mình thấy link anh chia sẻ trên Meslab về đĩa CD bao gồm các đoạn clip mô phỏng của Vericut.
  Nhưng thời gian lâu quá nên không còn link download.
  Anh Hoàng còn những đoạn clip này có thể gửi cho mình với nhé.
  Email: quochungcadcam@gmail.com

  Thank anh.
  Hi anh Hoàng.
  Em có xem topic về mold flow trên đó anh có chia sẻ một số video về sử dụng mold flow, nhưng mấy link này die hế rồi anh ạ. Chắc tại lâu quá. Tại em đang cần để tìm hiểu thêm về việc kiểm tra dòng chảy nhựa và bố trí vòi phun...Anh có thì share cho em với, thanks anh. Mail em: vuong50ckct@gmail.com
  Cảm ơn cháu,chú thì chỉ chúc cháu sớm lấy vợ để ba mẹ có cháu bồng.Năm nay hình như tết sớm nên đào ở đây cũng không kịp nở hoa.
  Chú đang không khuyến khích con cái bỏ rơi cha mẹ già yếu!Điều chú muốn nói là nếu bài viết nhân danh một người con để nói với những người con khác thì thật là những lời khuyên tuyệt diệu.Còn để cha mẹ nói với con cái như vậy thì đã tầm thường hóa cái thiên chức của cha mẹ rồi.
  Có lẽ ngày nào đó cháu được làm cha thì sẽ hiểu hơn những điều chú nói.
  Hôm nào có giờ chú sẽ gõ lại đầy đủ bài viết này cho cháu xem,hehe.
  Chú
  Xem ra thì không có gì sai trái phải không cháu ! Nhưng làm bậc cha mẹ nuôi con khôn lớn chẳng ai muốn con mình phải trả công lại đâu cháu à. "Nước mắt chảy xuống", có chuyện gì thì cha mẹ cũng cắn răng mà chịu. Chỉ mong sao con cái được hạnh phúc là mãn nguyện rồi.
  Chú còn biết có người còn muốn con cái mình đừng thương cha mẹ già nhiều để lỡ khi họ có ra đi thì con cái không phải đau buồn nhiều.
  Ai đó mà gởi cho con mình một lá thư như vậy,ngộ nhở vì lý do khách quan nào đó mà không làm tròn bổn phận,có phải sẽ làm con mình đau khổ vì đã không làm tròn chữ hiếu ?
  " Mẹ nuôi con biễn trời lai láng,con nuôi mẹ tính tháng kể ngày"cũng là chuyện bình thường thôi cháu à.
  Hoàng "con khì",he he.
  Lời trong video này chú đã xem cách đây 4 năm, đó là "Thư cho con".trong bài viết " NHÂN NGÀY LỄ MẸ,NGHĨ GÌ VỀ NHỮNG BÀ MẸ CÔ ĐƠN" của tác giả Chu Tất Tiến ,bài đăng trên tạp chí Cali Today ngày 24/5/07.
  Bài viết rất cảm động nên chú vẫn còn giử số báo này.
  Lẽ ra chú phải giới thiệu cho cháu nhưng chuyện xảy ra là cháu lại giới thiệu cho chú,he he.Tuy nhiên chú biết lý do tại sao cháu lại gởi link này cho chú,hehe,là từ một tấm hình trên FB phải không?
  Chú đôi khi cũng rất khắt khe,cho nên bài viết đó tuy hay nhưng đã phạm một lỗi lầm lớn khó tha thứ mà có lẽ cháu không thể nhận ra.
  Đó là danh xưng giửa hai nhân vật trong thư.Là lời lẽ của cha mẹ kể với con về những khó nhọc để nuôi con khôn lớn,rồi thì hy vọng sau này khi cha mẹ già lú lẩn,con cái hãy nhớ đến công khó này mà đối xử tốt và thông cảm cho cha mẹ.
  chào Hoàng, mình là Viên cũng học bk, bên cơ khí lớp ck04tkm.hân hạnh được làm quen(mà có khii anh em minh wen nhau rồi đó..^^)
  Hi hoàng, mình đổi ý rồi...không rời xa Sài Gòn được. Hi hi....vẫn còn làm chổ củ. Khi nào lên Sài Gòn alo anh nhé
  He he,cảm ơn thằng cháu. Chú chúc cháu năm mới được lên chức lên lương nhé.Vườn mai của cháu độc đáo quá.Chú cũng có cây đào nở đúng Tết.
  Chú show hàng trong chổ chúc têt đó.Cháu vào xem thử có đẹp không.
  thay mặt UBND phường Bách Khoa, chúc đồng chí và gia đình mạnh khỏe, bản thân đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự do, ANDD :D
  Hehe.vậy là lại nhầm nữa rồi. chắc mình già rồi quá:39:
  Mà cũng hem sao.tứ hải giai huynh đệ mà.Rất hân hạnh được làm quen với bác.:4:
  Tưởng bác ở Vt thì lại có một đồng huơng rồi.
  Hehe.bạn cũng ở Vũng tàu àh.Quê hương của mình cũng ỡ VT nè.Nhưng chuyển lên SG được gần chục năm rồi.Rất hân hạnh được làm quen. :)
  bạn biết các cao thủ đó cho mình số điện thoại nhé
  mình cám ơn nhiều
  chao anh
  a chuyen sua may cnc à
  e co the hoi anh mot chut duoc khong
  hay anh cho e so dt nhe
  Cảm ơn em. Có khả năng lần sau anh em mình sẽ nhậu với Mực khô và Nước mắm. ke ke
  Xem mấy cái hình thì thấy chỉ có cháu mới đọ nổi với chú về khoảng đẹp trai thôi:4:
  hie hie, CN này về SG đi em, mọi ng lại tụ tập để ném đá em này, đến mà defend nhé :))
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top