I
Tham gia
Lượt thích
2

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Em chào anh,
  Em là Trung, bên em vừa mới mua con máy DMG sử dụng hệ điều hành Heidenhain, qua tìm hiểu em được biết anh đã viết thành công bộ post cho phần mềm Proe/creo em đang có nhu cầu mua bộ Post này để phục vụ công việc, em đang sử dụng phiên bản Creo2.0. Anh có thể cho em xin báo giá được không ạ?
  Email của em: thanhtrungcadcam@gmail.com
  Em cám ơn.
  L
  anh có sách hướng dẫn gia công tiện k? proe 5 ạ. em xin với
  Ê, bạn già. Có cái job viết Post cho máy 5 trục, Siemen này. Mà lại dùng Pro/E mới chết. Để mai đi ngó nghiêng cái máy thế nào. Xem được thì tớ đưa bạn làm, tớ thu tiền...gửi bạn. Kakaka. Làm gì mà nóng thế, bác chính khí hình như là ai đấy cũng quen biết trên diễn đàn, đâu phải ai cũng như tớ chịu khó ngồi nghe bác...chửi...kakaka. "Hươu Tần mặc kệ ai xua đuổi" ta đây ngồi đợi vài con Nai rồi làm ..thịt nhậu.
  V
  Chào anh!
  Em đang làm đồ án tốt nghiệp và đang rất cần phần mềm IMSpost. Anh có thể chia sẻ với em phần mềm này được ko. Thực sự em đang cần gấp mà tìm trên mạng ko có. Nếu anh có anh gui cho em qua mai hovietanh331988@gmail.com được ko. Em cám ơn anh nhé!Em dùng win 7 64bit. Nhưng anh có bản nào gửi cho em cũng được ạ! Mong sớm nhận được reply của anh!
  Thân :)
  Chào anh Hải ạ. Anh Hải cho em hỏi cái này xíu được không ạ. Ví dụ khuôn cái có kích thước là 300x500x400 thì họ chọn chốt dẫn hướng có đường kính là 40, nhưng em không hiểu là vì sao lại chọn D=40 mà không phải là đưởng kính khác. Em muốn biết là cơ sở nào họ lại chọn như vậy đó anh ạ. Em cám ơn anh.
  L
  chào anh! anh có tài liệu về máy phay dmu 60t thì cho em xin với
  Chào Hải !
  Mình Dân CAD/CAM, Mình rất cần IMSPOST nếu có thể cho mình Xin bản này đc không ?
  Cam ơn !
  M
  anh có thể online skype em hỏi 1 tí dc ko ạ/
  Chào bạn! bạn có tài liệu hướng dẫn lập trình và vận hành máy cắt cnc oxi-axetylen gửi cho mình xin nhé.
  Mình đang làm ở cty cơ khí Văn Lâm (Meco), cty mình chuyên về sản suất kết cấu thép.Rất mong được bạn giúp đỡ, mail của mình là nguyen_namtd@yahoo.com
  Thanks bạn nhiều!!!
  Sói Ơi, hunt gì mà hunt treasure dữ thế ?. cuối năm không đi tất niên mà ngồi đếm thời gian à?
  haiza, chử "i" của ngươi sinh sau đẻ muộn hơn ta nhé, dám kêu là "chú" , kêu anh đi Cưng
  Vào nhắn tin cho ông Bí mà thấy hai đại ka này suốt ngày cãi nhau . Cãi từ Topic ra tới PM , đúng là thù truyền kiếp , ngay cả cái chử "i" trước nick mà cũng ....cạnh tranh , bó tay hai cha này =))
  keke, thế là ta kết nick thành huynh đệ nhé. Nhà ngươi sinh sau phải ta là là "i" anh. Kekeke, phải là iHaith247 - chử H phải viết hoa. Welcome to group man..kekeke
  Bài thơ lục...lộ quá hay . Hehe Chờ đấy sẽ có chiêu đáp trả . Mấy miếng cuối này thật là rất căng và rất xoáy . Hotboy đang ....suy nghĩ hix hix
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top