M
Tham gia
Lượt thích
0

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Bản nhỏ này chưa hoàn thiện, tại xóm em mất mạng nên đành lấy link cũ này đưa bác, mấy hôm nữa sẽ có link máy to
  Mấy cái đó mình cũng chịu thua thôi, vẽ bánh răng thì hay dùng cái đó để làm nhưng vì bánh răng có phương pháp gia công truyền thống rồi nên không cần vẽ chính xác cũng được vì vậy mình không đầu tư nhiều cho nó. Bản máy xọc để mình convert rồi chuyển sang cho. Còn thiếu 1 vài thứ linh tinh nữa ^^! Làm CAE cho nó thì mình nghĩ phương hướng là cậu phải tính lại lực trên các trục (tính bền chủ yếu cho trục thôi) như vậy thì sẽ phải có thông số các bộ truyền (góc nghiêng răng và hướng răng) điều này sẽ khó khăn nếu bạn chỉ có mô hình. Phần tính toán của máy này cũng không phức tạp lắm, chỉ là công việc tính ứng suất trên trục thì thằng inventor nó có thể làm được rồi, cậu thử cơ bắp với cae của nx cũng được thôi nhưng mà phần kết quả để ra được đường kính từng đoạn trục là khá khó khăn!
  NX đã được cải tiến rất nhiều và điều mà các phần mềm khác làm được thì NX cũng thực hiện ngon, tuy nhiên mình chưa đi sâu vào phần gia công nên cũng chưa trả lời chi tiết đc.
  thấy bạn cũng quan tâm đến NX , cho mình làm quen học hỏi với nha.

  thanks
  Mình biết cái rỳ đâu, sắp ra trường rùi mà thấy tương lai mù mịt quá :( cậu đang đi làm ở chỗ nào vậy?
  Lúc nào cũng đc wellcome em à ! ah anh chỉnh sửa một vài từ trong tin nhấn của em cho anh
  Nếu nhầm thì cho mình xin lỗi nhé, bạn post lại giúp mình. Nếu có thể thì bạn thêm một cái ảnh giới thiệu nội dung cơ bản nữa, cho người khác cũng không bị nhầm như mình.
  chào bạn! mình đang thực hiện phần CAE trên NX6 nhưng khi solve thì ko có result, cái này mình tìm hiểu trên nhiều trang web nước ngoài thì thấy nói là thiếu bản NX nastran date check paths, nói lòng vòng thì là do NX lỗi cái phần nastranddos! Nó cho link down nhưng vì soft của mình là bản lậu nên ko đăng kí account được, đành chịu chết phần phân tích kết cấu đó, tiếc lắm :((! Tớ thấy cậu cũng hỏi vài người trên diễn đàn khá lâu rồi nên nghĩ cậu đã tìm ra hướng giải quyết, nếu có nastran date check path thì share cho mình với nhé :x ! có gì thì trao đổi thêm để học hỏi, mình thấy cái này thật sự thuyết phục hơn những phần mềm khác ^^!
  Bạn ơi bạn có thể gửi lại link để load Solidwork 2009 SP0 cho mình ko.Mình vào load nhưng ko đc. Cảm ơn nhiều
  Tưởng đổi rồi thì vẫn người cũ à :69:.
  Nhìn ảnh thì không nói được gì, gặp mặt mới biết dc.
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top