T
Tham gia
Lượt thích
0

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • sao mình cài solidwork2007 lai cứ măc lỗi này nhỉ A prodlem was encountered accessing the proper security device. the device may be missing or have invalid ìnornnattiionn. the application will be termiinnaed immediately. nhờ các bác giúp với >cảm ơn nhiều
  Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền bạn! Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe và cải thiện cuộc sống tinh thần thì thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích:

  Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp

  http://phapluan.org

  Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tập luyện cả tâm lẫn thân có nguồn gốc rất xa xưa. Từ tháng 5-1992, khi được Sư phụ Lý Hồng Chí phổ truyền ra công chúng tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp đã nhanh chóng được đông đảo người dân đón nhận, và hiện nay đã có hơn 100 triệu người tham gia tập luyện. Đến 4 tháng 4 năm 2008, Pháp Luân Công đã nhận được 2,954 giải thưởng, thư công nhận và ủng hộ từ các chỉnh phủ, tổ chức khắp thế giới. (Xem chi tiết giải thưởng)

  [IMG]

  Các thông tin thêm:

  Một người tốt nghiệp trường y khỏi khối u não ở giai đoạn cuối.
  Một bác sĩ gây mê từ chối không nhận “thu nhập thêm” và tiền hối lộ sau khi tập Pháp Luân Công.

  CUỘC ĐÀN ÁP TẠI TRUNG QUỐC
  Sự gia tăng nhanh chóng số học viên Pháp Luân Công (lên đến gần 100 triệu năm 1999) đã dấy lên nỗi lo sợ vô cớ từ phía ĐCSTQ - Đảng mà luôn muốn kiểm soát tư tưởng người dân. Điều này đã dẫn đến cuộc bức hại đối với Pháp Luân Công mà kẻ khởi xướng và chỉ huy là chủ tịch Trung Quốc thời đó - Giang Trạch Dân. Để tạo cớ cho việc đàn áp, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã vu khống rằng Pháp Luân Công là tà giáo và làm chính trị; dàn dựng vụ tự thiêu trên quảng trường Thiên An Môn năm 2001 và tuyên truyền rầm rộ rằng người tập Pháp Luân Công đã tự thiêu để lên thiên đường .v.v. Cho đến nay, hàng trăm nghìn học viên đã bị bắt, bị giam giữ, hoặc bị đưa đến các trại lao động cưỡng bức mà không thông qua xét xử. Đã có trên 3000 học viên Pháp Luân Công bị đánh đập tàn nhẫn, tra tấn và bức hại đến chết. Nhiều người trong số đó đã bị mổ cướp nội tạng đem bán trong khi họ vẫn còn sống và sau đó bị thiêu xác phi tang. Mức độ và số người bị bức hại trên thực tế còn cao hơn nhiều. ( chi tiết tại websitehttp://daiphapinfo.net )

  [IMG]

  VẤN ĐỀ LƯƠNG TÂM: NẠN MỔ CƯỚP NỘI TẠNG CÁC HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  Báo cáo về việc tố cáo hoạt động mổ cướp tạng các học viên Pháp Luân Công: Cựu Thứ trưởng Bộ ngoại giao Canada chuyên trách về vùng Châu Á Thái Bình Dương, ông David Kilgour (bên trái), và luật sư nhân quyền quốc tế Canada, ông David Matas, đã công bố bản báo cáo 45 trang về điều tra liên quan đến cáo buộc hoạt động mổ cướp tạng tại Trung Quốc. Báo cáo có đoạn viết: “Từ những gì chúng tôi biết, chúng tôi phải đau lòng đi đến kết luận rằng cáo buộc về hoạt động mổ cướp tạng ở Trung Quốc là đúng sự thật. Chúng tôi tin rằng tội ác đó vẫn đang tiếp tục và việc mổ cướp tạng các học viên Pháp Luân Công được tiến hành trên quy mô lớn.”

  Toàn văn bản báo cáo trung lậphttp://organharvestinvestigation.net/ (Tiếng Việt:http://9binh.com/?p=180 )

  [IMG]

  Người dân Trung Quốc đã thức tỉnh, đến nay đã có hơn 50 triệu người Trung Quốc tuyên bố thoái đảng. Xem chi tiết Cửu Bình tại http://9binh.com

  Thông tin thêm về cuộc bức hại:

  Các hình thức tra tấn học viên Pháp Luân Công
  Bài báo cáo về tình trạng mổ cắp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công
  Tại sao Pháp Luân Công bị đàn áp?
  Cuộc bức hại đã và đang diễn ra
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top