Bán dẫn hướng con trượt vuông tròn,vòng bi,động cơ chất lượng giá phải chăng

typhn167

New Member
Author
Bán ray trượt + con trượt + vòng bi + động cơ + máy cơ khí cầm tay + vật tư cơ khí tiêu hao hàng công ty chất lượng cao mà giá rất phải chăng.
Bạn cần những bộ dẫn hướng làm việc cực kì tin cậy và độ chính xác cao khi dựng những dàn máy cnc, máy điều khiển tự động , dây chuyền trong các ngành hàng sản xuất mà còn băn khoan về giá thành ray của các hãng nổi tiếng như THK, NSK, ICO...
Bạn cần vòng bi, gối đỡ hoạt động với độ chính xác cao, chế độ tải và số vòng quay có hợp với yêu cầu cho cỗ máy của bạn, giá phải chăng cũ hay mới thì ok.
Bạn cần mua máy, dụng cụ cơ khí cầm tay, vật tư cơ khí tiêu hao nhưng không biết chỗ nào uy tín.
Bạn cần lắp motor cho chiếc máy của mình mà lăn tăn không biết chọn động cơ bao nhiêu kw, là đủ, số vòng quay bao nhiêu là hợp lý, có hộp số hay không, có phanh hay không phanh, động cơ bền bỉ, giá phải chăng không.
Hay đơn giản bạn cần tư vấn kĩ thuật cơ khí.
Tôi là Sơn , một Seo đi lên từ một kĩ sư cơ khí, thích chế cháo và dựng máy. Tôi sẽ tư vấn giúp bạn tối ưu nhất trong việc lựa chọn vật tư thiết bị đạt yêu cầu công việc và giá phải chăng nhất, giá vật tư tôi cung cấp có lẽ không thể thấp nhất nhưng tôi tin các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.
Tôi chuyên sỉ ,lẻ ray trượt vuông tròn, con trượt, bạc bi tuyến tính các loại, từ rẻ đến cao cấp, từ cũ đến mới ,vòng bi các loại, động cơ các kiểu, máy cầm tay các hãng...
Hãy liên lạc với tôi theo Sdd: 0394.737.257 hoặc zalo cùng số nếu bạn có nhu cầu.
Bạn sẽ nhận được sự tư vấn cần thiết và chọn được mặt hàng đúng chủng loại cần thiết với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế máy, dựng máy, theo nhu cầu của các cá nhân và công ty.
Rất vui khi hợp tác cùng phát triển với các bạn!
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Attachments

  • 41,6 KB Lượt xem: 41
  • 34,1 KB Lượt xem: 37
  • 27,9 KB Lượt xem: 48
Top