Bạn đang muốn học một phần mềm CAD chuyên nghiệp CAD 3D

#1
Solid Edge ST với công nghệ đồng bộ Synchronous Technology của Siemens PLM Software là hệ thống CAD 2D/3D tính năng toàn diện nhất trên thị trường hiện nay, kết hợp tốc độ và độ linh hoạt của nghệ thuật làm mô hình trực tiếp với khả năng điều khiển chính xác của thiết kế ràng buộc về kích thước cho một đối tượng. SolidEdge Với công nghệ đồng bộ cung cấp một thiết kế linh hoạt nhất và nhanh nhất. Với khả năng làm mô hình chi tiết và bộ phận lắp ráp, vẽ thiết kế, quản lý dữ liệu rõ ràng và phân tích theo phương pháp phần tử hữu hạn, Solid Edge kết hợp cả hai phương pháp thiết kế hướng tham số với “cây lịch sử thiết kế” và thiết kế trực tiếp, giúp bạn tránh được rắc rối khi bộ phận lắp ráp trở nên to hơn và phức tạp hơn....
Mình đã sử dụng qua Inventer, Solid Works và Solid Edge thì mình cảm nhận là Solid Edge có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hai thằng còn lại (và tính năng hiệu chỉnh Sychronous modelling cũng không thua kém gì so với đàn anh Unigraphich NX cùng hãng) như:
- Các công cụ sáng tạo, linh hoạt, độc đáo làm việc thiết kế 2D trở nên cực nhanh.
- Khả năng đọc bản vẽ 2D của phần mềm khác để dựng lên 3D.
- Vẽ các sơ đồ phức tạp trở nên dễ dàng với các công cụ độc quyền.
- Được hỗ trợ các công cụ chuyên biệt để vẽ các hệ thống phức tạp.
- Tính kết cấu các phần tử hữu hạn và mô phỏng thực một cách nhanh chóng, chính xác.
- Môi trường lắp ghép 3D ảo chưa từng có ở các phần mềm khác.
- Mô phỏng các vật thể phức tạp, sử dụng nhiều góc nhìn, nhiều vị trí cắt linh hoạt khác nhau đối với vật thể, dễ dàng cắt và dán từ mô hình này sang mô hình khác.
- Đặc biệt phần mềm Solid Edge có khả năng tạo ra các vật thể, mô hình, có chi tiết chuyển động bên trong mà phần bao bên ngoài trở nên trong suốt giúp chúng ta thấy được sản phẩm khi thiết kế và kiểm tra, khi chúng ta cắt vật thể thì có thể thấy được các chi tiết chuyển động bên trong, giúp cho việc thiết kế được dễ dàng hơn.
- Quản lý dữ liệu và cập nhật dữ liệu toàn cầu để các đội/nhóm thiết kế của bạn không “giẫm chân” nhau.
- Thư viện các tiêu chuẩn đầy đủ và đa dạng các lĩnh vực.
- ……………………………………………………………………
Và đặc biệt là SOLID EDGE (phần mềm của Mỹ, tập đoàn UGS) còn có tích hợp NX EXPRESS dùng để tạo chương trình gia công trên máy CNC cho các hệ điều khiển khác nhau của máy CNC nữa (V.19 trở lên).
Phần mềm thiết kế 3D Solid Edge là thành tựu của công nghệ phần mềm đang hỗ trợ mạnh mẽ trong CAD 3D. Phần mềm thiết kế Solid Edge chuyên dùng trong lĩnh vực thiết kế các chi tiết về cơ khí – ô tô – hàng hải – hàng không – khuôn mẫu – hệ thống điện công nghiệp, hệ thống các đường ống dẫn, v.v… nên hãng hàng không BOEING đã chọn sử dụng.
Để biết thêm chi tiết, truy cập: www.solidedge vietnam.com.vn hay http://www.plm.automation.siemens.com
hoặc gởi Email: pr@applisoft.com.vn Facebook solidedge - Vietnam
Mình có thể hỗ trợ cho các bạn tài liệu và những bài tập để trở thành một chuyên gia Solid Edge, hehe và mình rất muốn trao đổi kinh nghiệm với các bạn.
Các bạn download bản mới nhất free ST6 về dùng thử để trải nghiệm những tính năng đột phá như mình đã nói trên nhé.
“Siemens m ca đón chào sinh viên toàn thế gii dùng FREE phn mm SolidEdge ST6 (ST = synchronous Technology) ti link sau:”
Link: https://www.plm.automation.siemens....youtube]li-edge[/MEDIA]/student-download.cfm?
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

#2
Ðề: Bạn đang muốn học một phần mềm CAD chuyên nghiệp CAD 3D

Tưởng mở lớp đào tạo nâng cao để đi học.....ai ngờ pr phần mền.....
 
#3
Ðề: Bạn đang muốn học một phần mềm CAD chuyên nghiệp CAD 3D

mình đang tìm hiểu phần mềm SolidEdge và đăng thông tin cho những ai đam mê thì cùng nhau chia sẻ tài liệu và học hỏi lẫn nhau thôi. vì mình thấy phần mềm này rất hay nhưng thấy ít người dùng quá.
Hiện tại mình đang tìm hiểu nên chưa có khả năng đào tạo mà chỉ cập nhật tài liệu lên websize để mọi người cùng học và trao đồi ko có tính chất pr gì đâu. bây giờ mình đang tìm tại liệu nên web và facebook của mình chưa có gì cả chắc khoảng 1 vài tuần nữa mới cập nhật được bạn ghé thăm và cho mình ý kiến nhé. tks!
 

lddung

Chuyên gia cao cấp
#4
Ðề: Bạn đang muốn học một phần mềm CAD chuyên nghiệp CAD 3D

Đây hoàn toàn không phải là hệ thống toàn diện nhất mà là CATIA, NX.. kìa. Nó chỉ tương đương với phần mềm hạng trung như Solidwork mà thôi. Diễn đàn không khuyến khích copy bài người khác, ở diễn đàn khác như thế này.
 
#5
Ðề: Bạn đang muốn học một phần mềm CAD chuyên nghiệp CAD 3D

Tất nhiên là CATIA, NX thuộc dòng High-end, SolidEdge, Solidworks thuộc dạng trung cấp làm sao có thể toàn diện bằng được. Nhưng đâu phải doanh nghiệp nào cũng có thể sài các phần mềm cao cấp vậy được đâu. Mình thấy phần mềm này tích hợp công nghệ Synchronous modelling của NX rất hay nên share cho mọi người cùng tìm hiểu thôi.
 
#6
Ðề: Bạn đang muốn học một phần mềm CAD chuyên nghiệp CAD 3D

Mấy tháng trước lang thang trên mạng tìm đc vài thông tin trên solid world........Sau đó add thông tin cá nhân vào,ngay ngày hôm sau có cô nào bán sản phẩm gcad gì đó ở Hà Nội mời mua bản quyền và giới thiệu dùng thử 30 ngày. :d . Được thông báo về giá bản quyền của 1 số phần mền thiết kế căn bản.Ôi chóng cả mặt,,hèn gì anh em nhà mình dùng phần mền crark nhiều thế!!!
Thấy cũng nhẹ máy,mò mẫn mấy bữa với Gcad trial thỳ phát hiện ra....a a a mấy cái này đều gần như tương tự nhau ...... :))
 

Thành viên đang online

Top