BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC VÀ ROBOT

Author
Chào các bạn đang tham gia diễn đàn!
Bên mình là Rostek chuyên nghiên cứu và chế tạo robot công nghiệp và máy cnc. Hôm nay mình mở chủ để này để đăng tài liệu, những bài nghiên cứu và những kinh nghiệm khi làm robot và máy cnc. Rất mong được các bạn đón đọc, cùng nhau trao đổi và học hỏi để các thành viên trong diễn đàn cùng nhau phát triển.
Như các bạn cũng đã biết. Để chế tạo thành công một máy CNC làm việc ổn đinh được trong môi trường công nghiệp là một việc vô cùng nhiều thử thách. những khó khăn gặp phải thì vô cùng nhiều nhưng bao quát nhất gồm những khó khăn chính như sau:
1. Khó khăn về chế tạo cơ khí
2. Khó khăn về việc lựa chọn động cơ và driver cho phù hợp với điều khiện làm việc và điều khiển chính xác
3. Khó khăn trong việc thiết kế bộ điều khiển. Tính toán động học, động lực học thuận và nghịch. Các Function điều khiển và giám sát.
và nhiều những khó khăn khác nữa.
Các bạn muốn tư vấn về cách thiết kế máy CNC thì có thể liên hệ với bên mình để được hỗ trợ. Bên mình là công ty tự động hóa chuyên nghiên cứu và chế tạo robot công nghiệp, máy cnc, cung cấp bộ điều khiển CNC và Robot cho những bạn đang gặp khó khăn về phần lập trình điều khiển. Rất hân hạnh được giao lưu và trao đổi với mọi người. Mời mọi người xem qua những sản phẩm của bên mình https://rostek.com.vn
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top