Buổi lễ ra mắt Solidworks 2014 đã thành công tốt đẹp!

ViHothCo

Đại diện Doanh nghiệp
Author
SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2014
HẤP DẪN, ẤN TƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ

Hội thảo SolidWorks Innovation Day do ViHoth và Dassault Systemes SolidWorks tổ chức ngày 23/10/2013 tại
khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội

“SolidWorks Innovation Day 2014” được tổ chức bởi ViHoth Corp., và Dassault Systemes SolidWorks đã diễn ra hấp dẫn, ấn tượng và hiệu quả, tại khách sạn Crowne Plaza West (Hà Nội) ngày 23/10/2013. Hội thảo có sự tham dự của gần 100 khách mời là đại diện các công ty lớn trong các ngành cơ khí chế tạo, thiết bị công nghiệp và nghiên cứu khoa học kỹ thuật tại Việt Nam.
Hầu hết các khách hàng tham dự đều bày tỏ sự quan tâm và thấy thu hút mạnh mẽ bởi tính trực quan, sinh động, khả năng đáp ứng và giải quyết toàn diện các yêu cầu trong quá trình thiết kế của hệ thống các giải pháp phần mềm SolidWorks.

Anh Phạm Thanh Tùng, Quản lý Kỹ thuật và Sản xuất, Công ty Sumirubber Việt Nam, bày tỏ sự quan tâm đến việc áp dụng giải pháp SolidWorks trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cao su

SolidWorks Simulation (Giải pháp SolidWorks Mô phỏng) là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ khách hàng tham dự hội thảo. Một số đại diện các công ty về cơ khí chế tạo công nhận tại hội thảo rằng: việc thiếu công cụ mô phỏng trong quá trình thiết kế dẫn đến sản phẩm khi sản xuất ra chưa được kiểm nghiệm chặt chẽ về mức độ an toàn, độ bền, khả năng chịu được áp lực, va đập… dẫn đến nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

Đại diện công ty sản xuất thiết bị y tế Terumo, anh Nguyễn Văn Lạng, Giám sát Kỹ thuật, đã chia sẻ về những thành công của công ty Terumo khi áp dụng giải pháp phần mềm 3D SolidWorks thay thế cho các giải pháp CAD 2D và 3D thông thường: “SolidWorks đã tạo ra cho chúng tôi môi trường thiết kế linh hoạt, giúp tiết kiệm 25% thời gian thiết kế, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Nhờ có SolidWorks chúng tôi có thể nhanh chóng để thường xuyên đưa các sản phẩm mới ra thị trường.Terumo có kế hoạch sử dụng nhiều hơn các giải pháp SolidWorks trong việc phát triển sản phẩm và thị trường tại Việt Nam.”

Sự công nhận, ủng hộ và tin tưởng vào thành công mà hệ thống giải pháp SolidWorks sẽ mang lại của hầu hết đại diện các công ty lớn trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, các viện nghiên cứu kỹ thuật tại Việt Nam cùng với thực tế về số lượng người dùng SolidWorks tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng trong những năm vừa qua, chứng tỏ tiềm năng mạnh mẽ của giải pháp SolidWorks trong việc đáp ứng yêu cầu của ngành cơ khí chế tạo nói riêng và trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp nói chung tại Việt Nam. ViHoth Corp. hiện là đại lý ủy quyền hàng đầu của SolidWorks tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên ViHoth và đại diện Dassault Systemes SolidWorks quyết tâm mang đến thành công cho khách hàng.
Media ViHoth
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top