CAD Viewer v9 Edition - Xem và hiệu chỉnh các định dạng bản vẽ CAD nhỏ gọn

neverlose

<b>we only here today</b>
#1
Nếu bạn là người quản lí hoặc là tay ngang trong lĩnh vực kỹ thuật, nếu ai đó gởi cho bạn một bản vẽ, có thể bạn sẽ yêu cầu gởi qua định dạng thông thường như pdf, hoặc là bạn tự cài phần mềm cad nếu bạn chưa có. Thế thì khá mất thời gian và cũng không linh hoạt. Các bạn hãy sử dụng qua phần mềm này, dung lượng chưa tới 30Mb.
CAD Viewer v9.0.A.56 Network Edition | 28.7 MB


Các bạn lưu ý là phần mềm này chỉ đọc được file cad 2009 trở lại. Do phần mềm chỉ có ích khi các bạn xem và đánh giá các bản vẽ và thuận lợi trong việc trích xuất, lưu file ở nhiều dạng khác nhau như PDF, file ảnh như jpg, tiff,.. Ngoài ra còn có nhiều dạng file khác nhau liên quan đến bản vẽ mà có lẽ chúng ta ít gặp như HPGL, HP-GL/2 (.PLT).
Phần mềm này có thể đọc được nhiều dạng file cad như DXF, DWG, DWF (Drawing Web Format), định dạng Xref, 3D Shade / Render, ESRI, các loại font TrueType,..

Ngoài ra còn hỗ trợ các bạn khi in ấn, bằng cách canh lề, bố trí bảng vẽ phù hợp theo các tiêu chuẩn mà bạn yêu cầu. Chất lượng in rất cao, và dễ dàng tìm kiếm đoạn, text trong bản vẽ nhanh chóng. Mở trực tiếp file cad từ file ZIP.

Mình cũng không rành về một số định dạng nêu trên, nếu bạn nào quan tâm thì có thể search để tìm hiểu thêm, tuy nhiên các định dạng file chuẩn mà chúng ta đều biết thì các bạn yên tâm là phần mềm này hỗ trợ rất tốt.
Còn nhiều chức năng View rất giống với Autocad tiêu chuẩn như Pan, Zoom,..

Nếu bạn chỉ cần dùng phần mềm để xem bản vẽ và đánh giá, ghi chú, in ấn, lưu lại theo các định dạng thích hợp để up, down,… thì rất tuyệt vời, và không cần phải sử dụng phần mềm Autocad tốn kém và nặng máy.


LInk down trực tiếp: CAD Viewer v9.0.A.56 Network Edition | 28.7 MB


(Chèn watermark của mes cho hình bằng cách nào quên rồi,không tìm ra link)
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Last edited:

Thành viên đang online

Top