ndu.vn

New Member
Author
FILTER hay còn gọi là lọc nước EDM đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự hoạt động ổn định của máy cắt dây EDM, FILTER giống như 1 lá phổi hoạt động liên tục đảm bảo hiệu suất tối ưu cho máy EDM.
Để giúp quý khách hàng yên tâm vào chất lượng lọc nước dùng cho cho máy cắt dây EDM, NDU VIỆT NAM luôn đồng hành cùng với nhà sản xuất KS với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm lọc để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.


Hãng KS GROUP sản xuất tất cả các quy chuẩn lọc nước EDM đặt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 sử dụng cho các thương hiệu máy cắt dây EDM như: Seibu, Sodick, Mitsubishi, Hitachi, Brother, Makino, Fanuc. ( Hiện tại KS Group cũng là nhà sản xuất lọc EDM cho máy cắt dây Mitshubishi Nhật Bản )
Nhờ có được sự tín nhiệm, cũng như kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực bảo trì và phân phối phụ kiện máy cắt dây, NDU Việt Nam hiện nay là đại diện kinh doanh duy nhất của nhà sản xuất lõi lọc nước EDM KS tại Việt Nam với chứng nhận và hợp đồng phân phối độc quyền. Trong năm 2019 này chúng tôi sẽ tuyển nhà phân phối và đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước để phân phối phụ kiện và vật tư tiêu hao EDM với chính sách chiết khấu cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và bảo hành các sản phẩm của mình. Kèm theo các giấy tờ nhật khẩu CO, CQ đầy đủ.


Quý anh chị kinh trong ngành cơ khí chính xác xin vui lòng liên hệ:

NGUYỄN VIỆT DŨNG - Tel/zalo: 0974.616.616
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NDU VIỆT NAM
D/c: Số 90, Trương Văn Bang, KP5, TT Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
VP HN: Số 86, tổ 5, Gia Thượng, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website: Ndu.vn . - Email: info@ndu.vn
Link sản phẩm: http://ndu.vn/san-pham/loc-nuoc-cho-may-cat-day-seibu-sodick-mitsubishi-makino-edm-924.html
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Last edited by a moderator:

Nikola

New Member
Moderator
Mình chưa hiểu lắm Admin,
Ko được để link ẩn, nhưng link sản phẩm dưới bài viết vẫn để được đúng không ?
Không được bạn ạ!
Hiện tại diễn đàn chỉ cho phép đặt link đến các nguồn tài liệu kỹ thuật liên quan đến bài viết.
P/s: Diễn đàn có công cụ nhắn tin riêng, các bạn có nhu cầu sẽ chủ động liên hệ với bạn để được tư vấn và mua hàng, mình nghĩ không nhất thiết phải đặt link trong bài viết (mặc dù như vậy tiện hơn, nhưng quy định hiện tại của diễn đàn cần được tuân thủ, khi nào có cập nhật thay đổi mình sẽ thông báo bạn)

Chúc bạn tham gia diễn đàn một cách hữu ích!
 
Top