[CDI - Free Version] - Bài giảng số 2: Xác lập bài toán Thiết kế & tích hợp Dịch vụ

Discussion in 'CDI - Thiết kế Dịch vụ hướng đến Trải nghiệm khách hàng' started by Nova, Apr 9, 2019.

 1. Nova

  Nova MES Lab. Founder & C.E.O

  Joined:
  Jul 30, 2007
  Messages:
  5,218
  Likes Received:
  220
  Các bạn thân mến,

  Đây là Bài giảng số 2 của khóa học KHÔNG TÍNH PHÍ "CDI - Thiết kế Dịch vụ hướng đến Trải nghiệm khách hàng" với nội dung Xác lập bài toán Thiết kế & tích hợp Dịch vụ.

  Các bài giảng và video sẽ được đưa lên đều đặn khi nhận được sự quan tâm của các bạn (đọc thêm phần đề mục MÀU ĐỎ bên dưới).

  1. Video giảng bài  2. Slide tham khảo

  (không áp dụng với Free Version)

  *** XIN ĐỌC KỸ NỘI DUNG BÊN DƯỚI ***
  Thiết kế Dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, startup và các bạn xây dựng các ý tưởng về dịch vụ, sản phẩm, mô hình kinh doanh,...hướng đến Nhu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng họ và thu về lợi nhuận cho bạn.

  Ứng dụng của Thiết kế dịch vụ có thể thấy ngay. Nó dùng để xây dựng các business như: setup cafe, nhà hàng, công ty du lịch, các app điện thoại, các website,...mô hình kinh doanh nhỏ,...và cũng dùng để phát triển các sản phẩm không quá phức tạp về kết cấu, công nghệ.

  Toàn bộ tài liệu bao gồm bài Mở đầu + 9 bài giảng chi tiết về sau, giúp triển khai chi tiết từng công đoạn. Qua khóa học, các bạn sẽ biết & nắm bắt được cách thức xây dựng một dịch vụ, sản phẩm và mô hình kinh doanh cơ bản.

  Lưu ý quan trọng:
  1. Tài liệu là Không tính phí nhưng bản quyền thuộc MES LAB phát triển. Các bạn vui lòng KHÔNG COPY, DOWNLOAD sang nơi khác. Nếu muốn chia sẻ, hãy SHARE đường link đến topic này.
  2. Sự phản hồi, comment, chia sẻ,...của các bạn sau khi xem xong tài liệu là điều kiện Quan trọng để team MES LAB chia sẻ tiếp các bài về sau. Chúng tôi chỉ chia sẻ nếu thấy nó được cộng đồng đón nhận và sự chia sẻ có thể dừng lại nếu nó không nhận được sự quan tâm cần thiết.
  3. Đây là tài liệu phát hành KHÔNG THU PHÍ, vì vậy, chất lượng của nó CHỈ Ở MỨC CƠ BẢN. Các phiên bản chi tiết và sâu hơn để giải quyết các dự án trong thực tế Kinh doanh, Sản xuất sẽ có ở các bản THƯƠNG MẠI. Tuy nhiên, MES LAB vẫn support trả lời một số câu hỏi của các bạn về nội dung các bài giảng ở ĐÂY hoặc ở website MES LAB Innovative Platform (inno.meslab.org) chuyên về Đổi mới sáng tạo, Phát triển sản phẩm, Dịch vụ.
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...