[CDI - Free Version] - Bài Mở đầu: CDI - Thiết kế Dịch vụ hướng đến Trải nghiệm khách hàng

Discussion in 'Phát triển Dịch vụ (Service Development)' started by Nova, Apr 1, 2019.

?

Bạn có thấy những kiến thức như thế này là hữu ích cho nhận thức và cho công việc

 1. Hữu ích cho nhận thức, học hỏi

 2. Hữu ích cho công việc

 3. Hữu ích cho cả nhận thức và công việc

 4. Không hữu ích

Multiple votes are allowed.
Results are only viewable after voting.
 1. Nova

  Nova MES Lab. Founder & C.E.O

  Joined:
  Jul 30, 2007
  Messages:
  5,231
  Likes Received:
  237
  Xin gửi đến các bạn bài Mở đầu của series bài giảng về CDI - Thiết kế Dịch vụ hướng đến Trải nghiệm khách hàng biên soạn bởi team MES LAB.

  Thiết kế Dịch vụ giúp các Doanh nghiệp, startup và các bạn xây dựng các ý tưởng về dịch vụ, sản phẩm, mô hình kinh doanh,...hướng đến Nhu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng họ và thu về lợi nhuận cho bạn.

  Ứng dụng của Thiết kế dịch vụ có thể thấy ngay. Nó dùng để xây dựng các business như: setup cafe, nhà hàng, công ty du lịch, các app điện thoại, các website,...mô hình kinh doanh nhỏ,...và cũng dùng để phát triển các sản phẩm không quá phức tạp về kết cấu, công nghệ.

  Toàn bộ tài liệu bao gồm bài Mở đầu + 9 bài giảng chi tiết về sau, giúp triển khai chi tiết từng công đoạn. Qua khóa học, các bạn sẽ biết & nắm bắt được cách thức xây dựng một dịch vụ, sản phẩm và mô hình kinh doanh cơ bản.

  Lưu ý quan trọng:
  1. Tài liệu là Không tính phí nhưng bản quyền thuộc MES LAB phát triển. Các bạn vui lòng KHÔNG COPY, DOWNLOAD sang nơi khác. Nếu muốn chia sẻ, hãy SHARE đường link đến topic này.
  2. Sự phản hồi, comment, chia sẻ,...của các bạn sau khi xem xong tài liệu là điều kiện Quan trọng để team MES LAB chia sẻ tiếp các bài về sau. Chúng tôi chỉ chia sẻ nếu thấy nó được cộng đồng đón nhận và sự chia sẻ có thể dừng lại nếu nó không nhận được sự quan tâm cần thiết.
  3. Đây là tài liệu phát hành KHÔNG THU PHÍ, vì vậy, chất lượng của nó CHỈ Ở MỨC CƠ BẢN. Các phiên bản chi tiết và sâu hơn để giải quyết các dự án trong thực tế Kinh doanh, Sản xuất sẽ có ở các bản THƯƠNG MẠI. Tuy nhiên, MES LAB vẫn support trả lời một số câu hỏi của các bạn về nội dung các bài giảng ở ĐÂY hoặc ở website MES LAB Innovative Platform (inno.meslab.org) chuyên về Đổi mới sáng tạo, Phát triển sản phẩm, Dịch vụ.
  Nội dung bài Mở đầu:
  (Bài tiếp theo sẽ được đăng sau vài ngày, từ bài SAU sẽ có VIDEO + SLIDE trình bày)

  MES LAB trân trọng gửi tới các bạn khoá học online Thiết kế, tích hợp dịch vụ hướng tới trải nghiệm khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và sáng tạo hơn, chúng tôi tin tưởng khoá học sẽ mang đến các kiến thức, ví dụ và phân tích hữu ích giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và sở hữu phương pháp khoa học để phát triển dịch vụ. Các kiến thức được đề cập trong khoá học cũng có thể áp dụng cho việc phát triển những sản phẩm đơn giản như đồ thủ công, bánh kẹo, bao bì, hàng tiêu dùng.

   
  nguyenthai_ind, worm and WMT like this.
 2. Nova

  Nova MES Lab. Founder & C.E.O

  Joined:
  Jul 30, 2007
  Messages:
  5,231
  Likes Received:
  237
  nguyenthai_ind likes this.
 3. Nova

  Nova MES Lab. Founder & C.E.O

  Joined:
  Jul 30, 2007
  Messages:
  5,231
  Likes Received:
  237
  nguyenthai_ind likes this.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...