Author
Muốn tìm bản ArtCAM về nghịch chơi.
Cũng vất vả chạy chọt bác google mất mấy hôm. Chắc "phong bì" mong hay sao bác toàn cho mấy link dởm, kiếm được đọc lúc thấy bà con kêu link chết, van không nối được, than không setup nỗi, cũng thấy nản.
May có Bác " kiên trì" bác làm to nên thơm lây cuối cùng kiếm nguồn em ArtCAM 2010. Hy sinh suất cơm bụi ra quán cafe load em nó do mạng nhà cùi. Load xong ngồi thu phục nó mà bất thành. Thôi thì về kiếm gì lót dạ rồi tính tiếp.
Sang ngày dậy sơm tuy chưa kịp đánh răng rữa mặt, bụng lại réo nhưng quyết tâm thu phục em nó. Cuối cùng cũng thành công. :))
Ai cần PM em ở chữ ký hoặc inbox.

Đây là thành quả
[ANH]2E30_4F46BEDC[/ANH]
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Ðề: ArtCAM 2010

Bạn có thể làm một file hướng dẫn có hình ảnh,giúp đỡ mọi người không.Mình đã cài đi cài lại bản 2010sp4 này mấy lần mà không được.Chân thành cảm ơn bạn :D.
 
Author
Ðề: ArtCAM 2010

Mình dùng http://translate.google để dịch. Xong thấy đơn giản chỉ có mấy bước thôi. Cũng có trang nào đó của VN hướng dẫn nhưng lúc đó mình thao tác sai nên không thành. Nhưng cách thức hoàn toàn giống nhau.
Cần Pm inbox mình gửi cho
 
Author
Ðề: ArtCAM 2010

Mệt mỏi với Artcam 2010 quá mọi người ah?
Đây là lần đầu làm quen với Artcam, Em đâu có muốn xài luôn 2010 đâu. Nhưng do tìm kiếm link down cũng chẳng hề đơn giản, đâu đâu cũng thấy link chết với không giải nén được. Để giờ đây em sắp tẩu hỏa nhập ma rồi. Tài liệu thì Artcampro 07 mà phần mềm 2010.
Ai đó thắp sáng em tia hy vọng với.
 
Author
Ðề: ArtCAM 2010

Mọi người cho em hỏi.
Bitmap Tools
trong help ArtCAM 2010 nó như thế này
[ANH]E782_4F4A0D94[/ANH]
Nhưng trong ArtCAM 2010 của em nó lại
[ANH]0FEF_4F4A0E0F[/ANH]

Nên em không sử dụng được "thanh trượt Brush Diameter" để chọn đường kính chổi được.
Em đang thực hành bài "TUTORIAL - TẠO HÌNH NỔI TỪ BITMAP"
Em cảm ơn!
 

hoc3D

New Member
Ðề: Chinh phục ArtCAM 2010 :D

Đã cài thử, là bản JewelSmith chứ không phải bản Pro.
 
Ðề: Chinh phục ArtCAM 2010 :D

Một cái chuyên về nữ trang là JewelSmith, một cái chuyên về thiết kế mấy sản phẩm phù điêu là Art.Có gì đâu.Mình thấy bản này gộp chung 2 thứ thì phải.
 
Top