CHO EM HỎI VỀ VẬT LIỆU DÙNG LÀM CHẢO RANG MUỐI

  • Thread starter anhninh
  • Ngày mở chủ đề
A

anhninh

Author
EM THẤY Ở GẦN NHÀ CÓ NGƯỜI DÙNG CHẢO ĐỂ RANG MUỐI ƠT, NHƯNG DÙNG KHOẢNG 6 THÁNG LÀ BỊ LỦNG ĐÍT. EM MUỐN HỎI CÓ VẬT LIỆU NÀO CHỊU ĐC SỰ ĂN MÒN CỦA MUỐI LÂU HƠN VẬT LIỆU LÀM CHẢO THÔNG THƯỜNG?
CÒN CHẢO KHÔNG DÍNH CÓ TÁC DỤNG CHỐNG ĂN MÒN CỦA MUỐI KHÔNG? CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ BAO NHIÊU? VÀ CÁC TÍNH CHẤT KHÁC CỦA VẬT LIỆU LÀM CHẢO KHÔNG DÍNH ?
 
Chảo sắt mà rang muối thì dễ bị mòn, chảo nhôm thì ít mòn hơn, chảo inox thì đỡ mòn nhất. Chảo không dính có tráng lớp teflon là một loại polyme chịu nhiệt, nếu nóng quá hoặc bị xước thì muối ngấm vào vẫn bị mòn. Nếu không sợ tốn tiền thì bạn có thể làm chảo bằng niken, bạc, vàng....
 
Top