Chương trình ứng dụng công nghệ sẵn có dành cho Nữ sinh Hè 2015 tại MIT

ViHothCo

Đại diện Doanh nghiệp
Author
Mục tiêu của chương trình là khơi nguồn cho sự quan tâm của các Nữ sinh trung học đến các nghiên cứu trong tương lai của kỹ thuật và khoa học vi tính.
Chương trình Công nghệ dành cho phụ nữ của MIT (WTP) là một trải nghiệm trong suốt bốn tuần mùa hè của các học sinh nữ để khám phá về kỹ thuật thông qua việc học tập và thực hành tại các lớp học, phòng thí nghiệm và các dự án theo nhóm sau khi học xong lớp 11.
Có hai chương trình WTP’s: 1) Kỹ thuật điện và khoa học máy tính (EECS) hoặc 2) Cơ khí. (ME)
WTP 2015 sẽ diễn ra từ ngày 27/06 – 25/07/2015.
Các nữ sinh bắt buộc phải tham dự đầy đủ cả 4 tuần.
WTP không phải là một “trại hè” mà là một trải nghiệm học tập thực sự. Thông tin giáo trình có sẵn trên trang web WTP – EECS và WTP – ME. WTP được tổ chức dành cho các nữ sinh muốn chứng tỏ khả năng nổi trội của mình ở môn toán và khoa học nhưng không có (hoặc có ít) nền tảng và kinh nghiệm trong kỹ thuật máy tính.
Những nữ sinh đã có nền tảng về lập trình máy tính (từ lớp hoặc chương trình mùa hè khác) sẽ chỉ được tham dự chương trình ME.
60 người tham gia (40 cho EECS và 20 cho ME) được chọn từ top học sinh lớp 11 Bộ môn toán và khoa học. Các học sinh phải cư trú ở Hoa Kỳ (hoặc là công dân Hoa Kỳ nếu sống ở nước ngoài).
Các ứng dụng WTP có sẵn tại đây.
Chương trình học tập kỹ thuật này là một trải nghiệm lớn. Vui lòng đọc toàn bộ trang web và hoàn thành toàn bộ các phần của mục ứng tuyển.
Hạn chót nộp hồ sơ Lần 1 là Tháng 1/2015, để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào trang web wtp.mit.edu.
Viết bởi: Marie Planchard
Nguồn: SOLIDWORKS DS
Dịch: ViHoth
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top