Chuyên cung cấp inox dạng tấm, cuộn và dịch vụ gia công

Author
Công ty Cổ phần Thép Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm inox và chuyên cung cấp inox dạng tấm, cuộn với chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Thép Sài Gòn đã duy trì và không ngừng mở rộng thị phần của mình ở trong nước và nước ngoài. Sản phẩm của Thép Sài Gòn đã có mặt tại nhiều thị trường quốc tế.

Với sự đa dạng về chủng loại thép cũng như chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, chúng tôi đã có được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ tất cả các khách hàng. Dựa trên nền tảng vững chắc, Thép Sài Gòn đã mạnh dạn đầu tư 4 dây chuyền gia công kim loại hiện đại:
  • Dây chuyền cắt tấm
  • Dây chuyền xẻ băng lớn
  • Dây chuyền xẻ băng nhỏ
  • Dây chuyền đánh bóng bề mặt
Tầm nhìn

Trở thành một Tập đoàn lớn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Sứ mệnh

Cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

Phương châm

Chủ động chia sẻ lợi ích với đối tác.

Nguyên tắc

Nói thực làm thực nhằm tạo sự uy tín bền vững.

=> https://saigonsteel.com.vn/pages/about-us
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top