Cơ khí Chế tạo - Vật tư, thiết bị ngành Đúc!

#1
Kính gửi tới Quý khách hàng!
Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang có nhiều biến động, đặc biệt trước cơn bão mang tên dịch viêm đường hô hấp cấp Covid 19, Ngành công nghiệp Phụ trợ Việt Nam đang có cơ hội hơn bao giờ hết trong việc ghi dấu ấn trong việc chiếm lĩnh thị phần. Trong đó, không thể không nhắc đến ngành đúc thép hợp kim của Việt Nam.
Thấu hiểu và hòa chung với xu hướng phát triển của thị trường nói chung và của ngành đúc nói riêng, Công ty Cơ khí Đại Hưng hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng các sản phẩm là Thiết bị ngành đúc: Lò nhiệt luyện, lò ram, lò nấu, luyện thép...các sản phẩm kết cấu, cơ khí chế tạo, thiết bị, máy móc tự động hóa phục vụ Ngành đúc...
Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trực tiếp tham gia lắp đặt và cải tiến các thiết bị cơ khí và chế tạo máy ngành đúc, Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị, sản phẩm Tốt nhất!
Để có thể liên hệ và biết thêm về các sản phẩm của chúng tôi, hãy gọi: 0931668998 (Em Mạnh 18 tuổi) hoặc gửi Email: mechanicaldaihung@gmail.com hân hạnh phục vụ các anh/chị 24/7 (bao gồm cả tư vấn và giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ giải pháp trong sản xuất)
Trân trọng./.
Cơ khí Đại Hưng - Chắp cánh cho Nền công nghiệp Việt!
 

Đang diễn ra: Cuộc thi thiết kế "Elite Product Designers 2020" trên MES LAB

Attachments

Thành viên đang online

Lặn hết rồi
Top