Hội thảo Công nghệ chế tạo đột phá trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với các giải pháp thiết kế và in 3D

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Những thách thức mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đặt ra khiến các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất phải luôn cập nhật thông tin và đổi mới phương thức sản xuất, nhằm tăng năng suất sản xuất, chất lượng sản phẩm đầu ra, đồng thời tối ưu hóa chi phí liên quan.

Hội thảo MIỄN PHÍ do Hitachi Systems Việt Nam và Creatz3D Việt Nam đồng tổ chức sẽ gợi mở chìa khóa giúp doanh nghiệp của bạn giải đáp tất cả những vấn đề trên.

Những nội dung chính sẽ được trình bày tại hội thảo bởi các chuyên gia kỹ thuật của Hitachi Systems Việt Nam và Creatz3D Việt Nam:
 • Chia sẻ những xu hướng của ngành thiết kế và chế tạo trong thời đại cách mạng số 4.0
 • Giải pháp tăng hiệu suất và tính linh hoạt của quá trình thiết kế, đồng thời quản lý dữ liệu thiết kế hiệu quả với NX CAD
 • Cập nhật những chức năng, cải tiến trong phiên bản NX CAD 12
 • Rút ngắn thời gian và tối ưu chi phí sản xuất với công cụ tính giá thành Tool Costing của Siemens
 • Đón đầu ngành chế tạo với những xu hướng mới nhất của công nghệ in 3D của Stratasys giúp tạo mẫu nhanh những thiết kế có hình dạng cầu kỳ và nội thất phức tạp
 1. Thời gian: 9:00 - 12:00, thứ 3, ngày 05/12/2017
 2. Địa điểm: Tầng 2, khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội (số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội)
 3. Cách đăng ký: Điền đầy đủ thông tin vào form: https://goo.gl/forms/tCUmHYR4CZaXK0a02
 4. Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH Hitachi Systems Việt Nam
  Tel: 024 - 3971 4009
  Email: enquiryplm-vn@hitachi-sunway-is.com
  Website: www.hitachi-sunway-is.com
  Facebook: www.facebook.com/hitachisystemsvietnam
Poster VN.jpg


Công ty TNHH Hitachi Systems Việt Nam được sáng lập bởi tập đoàn Sunway và tập đoàn Hitach. Công ty TNHH Hitachi Systems Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM và tích hợp hệ thống tại Malaysia và 8 nước khu vực Ðông Nam Á (bao gồm: Việt Nam, Philippines, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia). Với đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện tại đang hỗ trợ và cung cấp các giải pháp cho hơn 800 khách hàng tại khu vực Ðông Nam Á.

Creatz3D Pte Ltd là nhà phân phối ủy quyền của hệ thống công nghệ in 3D của Stratasys tại Singapore và Việt Nam. Được thành lập vào năm 2012, Creatz3D Pte Ltd được lập ra để kinh doanh tập trung vào cung cấp các giải pháp và ứng dụng của công nghệ in 3D. Công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ in FDM và PolyJet® của Stratasys và công nghệ EBM® của Arcam tạo ra các nguyên mẫu hoặc hàng hóa được sản xuất trực tiếp từ các tập tin 3D CAD. Hệ thống có sẵn bao gồm máy in 3D, máy tính để bàn để phát triển ý tưởng, các hệ thống tạo mẫu khác nhau và hệ thống sản xuất mở rộng cho sản xuất kỹ thuật số trực tiếp.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Last edited:
Top