Công nghệ In 3D ứng dụng vào đời sống và y học

Author
Ngày nay, công nghệ in 3D dần được sử dụng rộng rãi và y học cũng đã ứng dụng các công nghệ này vào thực tiễn để mang lại sự hiệu quả và tối ưu nhất có thể phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Giải pháp in 3D hiện tại cũng khá hợp lý về mức giá, sự chuyển dịch này có khả năng phá vỡ quỹ đạo đáng lo ngại của giá thành chăm sóc sức khỏe leo thang.

1.jpg

Một phần nguyên nhân giải thích cho sự hợp lý về giá của in 3D là công nghệ: quá trình liên quan đến việc xây dựng các hình thể ba chiều, dạng rắn từ một mô hình kỹ thuật số, sử dụng các quá trình bổ trợ trong đó các lớp vật liệu liên tiếp được lắp ráp chồng lên nhau để xây dựng hình thể mong muốn. Quá trình này nghĩa là các đối tượng có thể được lắp ghép trực tiếp từ một mô phỏng kỹ thuật số, tăng tính chính xác. Hơn nữa, nó khác với các kỹ thuật chế tạo cũ vốn thường dựa vào sư loại bỏ (cắt, khoan, chặt, v.v…) thay vì thêm vào. Cách đó là lãng phí và đội giá thành lên cao; còn in 3D có thể giải quyết các vấn đề này.

2.jpg

Một trung tâm in 3D trong y học hàng đầu tại Việt Nam, được đầu tư ~10 triệu USD
Nhiều giải pháp cho công nghệ in 3D trong y học vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng những kiểm tra đầu tiên đang trông thấy hứa hẹn trên một phạm vi rộng.

3.jpg
Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các dịch vụ in 3D, hãy liên hệ với chúng tôi nhé
Tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D :

https://thinksmart.com.vn/in-3d/
---------
Trụ Sở Chính HCM: Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Khu Công Nghệ Cao, TP Thủ Đức.
Tư vấn công nghệ: 0286 2715 968
Mail: info@thinksmart.com.vn
Web: https://thinksmart.com.vn
Văn Phòng/Chi Nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu & Cần Thơ, Japan, U.S.
Xưởng chế tạo: Số 35/4, đường 23 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức & Hà Nội, Đà Nẵng.
 


Top