Công ty Trần Yến - phải chăng là kẻ lừa đào trong giới CAD/CAM/CNC?????

Status
Not open for further replies.
Moderator
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Để tránh làm loãng chủ đề, mọi người tập trung vào vấn đề chính là việc lấy tài liệu của tác giả này và đổi lại tên tác giả.

Chứ mới hay không, có quyền share hay không thì không phải chuyện chính, làm loãng chủ đề và làm lạc hướng tranh luận. Các giáo trình nhiều trường đh, các sách xuất bản, cũng là tập hợp kiến thức thôi chứ không có gì mới, không phải là duy nhất, thậm chí còn rất dễ, nhưng không thể nói là vì không mới nên lấy sách của Springer và đổi thành mình là tác giả được. Chẳng hạn, lấy manual hay documentation của Catia hay solidwork, cắt từ file pdf ra mấy trang có những ví dụ đơn giản nhất, dễ nhất, ai cũng làm được và ghi tên tác giả bản quyền là của mình thì cũng không được, dù những ví dụ ấy rất dễ nhưng Dassault Systeme họ đi trước thì cũng không thể lấy bản quyền của họ được.

Dĩ nhiên, nếu Dassault Systeme lấy documentation ấy từ người đi trước nữa thì Dassault Systeme sẽ bị kiện.
 
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Ai đang bị động chạm tới quyền lợi thì nên vác đơn đi kiện chứ đưng nên vùi dập người ta quá.Các cụ có câu đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại phải không các bác?Ai có lỗi thì nên biết lỗi và sửa.Anh em trong nghề nên đóng cửa bảo nhau.Tốt nhất nên sắp xếp một cuộc hẹn giữa hai bên.
Chào bạn.
Bạn nói đúng, nhưng cty TRẦN YẾN có biết nhận lỗi và sửa lại hay không? Chúng tôi đang đánh người chạy đi thì sao gọi là vui dập? mà phải gọi là lên án kẻ làm sai mà còn cứng đầu chối quanh.

Có thể nhiều người không vụ lợi , nhiều cái free chia sẻ những kinh nghiệm tài liệu và họ cũng không quan tâm để ý đến không chăm chút link có khi đã ngỏm từ lâu . Trần yến xuất hiện thu gom lại và chế biến sào nấu bán kiếm tiền có lợi cho công ty người dùng có chỗ vào dowload mất phí mất tiền mua tài liệu của những người đi trước . Họ thu gom nhiều người nhiều nguồn nhiều lĩnh vực phần mềm kỹ thuật . Như miếng sắt rẻ vụn vứt đi với tôi không có giá trị nhưng nhiều người vứt ra đống rác thì người thu gom phế liệu đồng nát ngày ngày thu gom được 20kg từ hàng trăm bãi rác họ được ngày công là 120k đủ ngày công Lao động . Chiều nay đống rác mà công nhân bên mình vứt đổ ngoài đường lẫn lộn rẻ đất dầu lúc đi ăn cơm lại thấy có người đèn pin đội trên đầu lúi húi mình ra ngó thì thấy cậu ta cầm cục Nam châm rất to đang hút từ đống đổ nát đó từng cái phoi sắt phay chắc chỉ được 0.3kg (đơn giá 6k/kg) . Qua việc này nếu bên trần yến có lấy tài liệu thì nên đề tên tác giả đầy đủ
Tôi đồng ý với ý kiến của bạn với điều kiện thu gom lại những tài liệu free và không thay đổi tên nguồn, tác giả. Bạn nói cty xuất hiện để thu gom rác, thế những tài liệu, DVD của chúng tôi mất công sức học hỏi rồi làm ra cũng được coi là rác để TRẦN YẾN thu gom rồi đem bán kiểu đồng nát hay sao?

Có nhiều người thật nhỏ nhen, đưa ra những bằng chứng mà trong bằng chứng ấy đã nói chuyện này là kết thúc thế mà vẫn đào lên từ nấm mộ tự mình hứa chôn sâu, ấy thế mà không biết ngượng luôn miệng bảo mình chính danh quân tử.

Các bạn ạ, cuộc sống này nó không có màu hồng đâu, nó đầy dẫy dối tra, mưu mô và sự xảo quyệt, đừng hỏi sự công bằng tuyệt đối hay dung chân lý sang ngời để vùi dập người ta vào trong bóng tối. Người ta dung từ “ném đá” hằng ngày mà không hiểu sự man rợ của nó, cột một người lại và xúm nhau ném đá cho đến chết, hành động đó chỉ có ở những xứ sở man di, man rợ.

Hãy cứ ném đi các bạn nếu điều đó làm cho bạn thỏa mãn thế nào cũng có người chết đó thôi, tuy nhiên nó có làm sống lại cái lương tâm nó đang từ từ chết trong bạn không ?
Chào anh
Em không biết anh là ai cả, nhưng em có vài lời gửi tới anh thế này.
Anh đã xem câu chuyện của em? Đã nghe file ghi âm của em chưa? Chắc là rồi và anh có thể sẽ cười rằng “ mày đưa bằng chứng như khỉ, chả nói được điều gì”. Nói thật với anh là em cũng chỉ đưa ra như thế đã, để TRẦN YẾN biết mà gỡ bỏ toàn bộ DVD họ đang bán của em xuống, không bán DVD của em nữa và có lời nói với em trước cộng đồng là được. Chứ em đâu có muốn đuổi cùng giết tận đâu mà anh nói là man rợ?
Nếu người ta đã nhận lỗi mà còn cố truy đến cùng thì đó mới có thể gọi là quá đáng, thiếu lòng vị tha thôi. Đằng này người ta chối bỏ, ngụy biện rồi đổ lỗi cho copy nhầm, bán nhầm thì có thể chấp nhận hay không? Trong khi thời gian copy và bán nhầm kéo dài theo như em nhần được phản hồi từ khách hàng của TRẦN YẾN là từ sau tết 2014 tới 8/2014. Anh có thể chấp nhận được nhầm lẫn mà họ nói 1 lần, rồi kéo dài như thế?
Mọi người ai cũng muốn sống với nhau hài hòa, anh và tụi em cũng thế. Em đồng ý với TRẦN YẾN là bán DVD của em, nhưng trước khi bán phải nói với em và phải có phần nào bù đắp công sức cho em chứ? Đằng này em viết mail cho cty họ cũng không được trả lời, tất cả là sự im lặng. Tất cả mọi thành viên, tác giả ở đây đã từng có lời từ cá nhân tới TRẦN YẾN trước khi đưa lên diễn đàn, như vậy đã chứng tỏ sự vị tha và nhẹ nhàng của họ, họ chả muốn phải ra tòa hay nhờ luật làm gì cho phiền hà cả. Nhưng TRẦN YẾN không quan tâm đến điều đó, cho tới khi mọi thứ được đưa lên cộng đồng, diễn đàn và mạng xã hội thì họ mới lên tiếng nhưng chưa ai đích danh đứng ra trả lời mà toàn sử dụng nick này nick kia, trong khi hỏi tên họ thì được mỗi một người tên Nguyễn Hồng Huy mãi sau mới chịu đưa ra thông tin của mình mà chưa thật đầy đủ chi tiết.
Như NAMCTM3A;208382 đã nói “ đánh người chạy đi chứ ai đánh người chạy lại”. TRẦN YẾN ở đây với luận điệu như vậy thì anh cho họ đang chạy đi hay chạy lại? Cho đến tận bây giờ em chưa nhận được 1 sự phản hồi nào của bên họ, chỉ có 1 câu ngụy biện là “ nhân viên kỹ thuật đi vắng rồi chép nhầm DVD của em” khôi hài vì nó tới 2 lần nhầm và thời gian thì dài tới 7 tháng theo em biết.
Em nói có gì không phải với anh thì mong anh bỏ qua, còn với TRẦN YẾN, chúng em sẽ lên án tới khi nào bên đó nhận lỗi và có lời trước cộng đồng thì mới thôi. Anh có thể gọi hành động đó là man rợ hay là gì thì đó là quyền của anh.
Chung quy là tài liệu và sách bán được ra xèng nên đụng miếng cơm của nhau gây hấn là điều bình thường nếu những trang tài liệu đó như Jdpain đã quá lỗi thời phần mềm này chẳng ai sử dụng chẳng ai ngó ngàng tới thì cũng chẳng có nhiều comment đến vậy . Đề nghị trần yến bán đĩa đó và sách đó 1000 USD/ quyển đĩa để không có ai mua chắc chẳng có ai nói trần yến cả
Bạn nói vậy thật quá buồn cười. Nhưng nó không hẳn chỉ vì “ miếng cơm” như bạn nói đâu. Nhiều người đưa tài liệu họ soạn thảo cả 1 học kỳ lên để chia sẻ free, để họ được gì? Có phải vì miếng cơm như bạn nói ko? Còn mấy tác giả bỏ ra cả tâm huyết và đam mê tạo ra 1 tập tài liệu mà họ chỉ bán với giá rất rẻ cho sinh viên, số tiền rẻ đó là bù đắp lại công sức phần nào họ bỏ ra, mục đích vẫn là hỗ trợ sinh viên,vậy có phải vì miếng cơm?
Anh VUTHANH, Để mà đảm bảo quyền gọi hành vi tự ý lấy tài liệu, cắt đầu cắt đuôi, xào nấu và chế biến lại rồi lấy tên CTV & NV của công ty TY để trục lợi bất chính là ăn cắp, lừa đảo ??? Thì trước hết anh hãy trả lời 3 câu hỏi sau về tài liệu video /file của anh:

Thứ nhất: có phải là mới hay không ?

Ở hai đoạn video hay file trong topic này ban VUTHANH chỉ nêu ra được công lao tạo ra mà không chứng minh được nó là mới hay duy nhất, mình có xem qua hai đoạn video /cài đặt thì mình thấy cũng chỉ là các thao tác hướng dẫn sử dụng phần mềm bình thường, với 1 file khác thì người khác am hiểu về phần mềm cũng có thể tạo ra tương tự như vậy, việc TY hay H dùng file của bác rồi tạo video giống như vậy chứng tỏ nó cũng là bình thường không có gì phức tạp nên không phải là mới hay duy nhất, nên ở đây không thể nói hoàn toàn đến quyền tác giả ở đây. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận công lao "đi trước" của bạn VUTHANH, cho nên TY nên thể hiện động tác nào đó để bù đắp cho kiến thức và công lao của bác ấy.

Thứ hai: có phải là duy nhất hay không ?:

Cứ cho rằng tài liệu Jpaint trong đó có bài Con Cá (video) và file *stl hay 3D cad là trí tuệ / tài sản của anh vì anh làm ra nó, anh có bằng chứng gì chứng minh nó là tài sản của anh MỘT CÁCH HỢP PHÁP hay không ? anh cứ la lên là người ta lấy cắp của anh mà quên mất chuyện đầu tiên anh phải chứng minh nó là của anh trước và đặc biệt anh phải chứng minh nó HỢP PHÁP. Anh có đảm bảo rằng nó là của anh hay là anh cũng "xào nấu" lại từ 1 nguồn nào đó hay không ?.

Thứ ba: có quy định gì về việc sử dụng hay không khi chúng được share tự do ?

Giả sử video và file đó được upload lên net và cho phép download thoải mái, trong video và file đó không có khuyến nghị hay khuyến cáo gì về việc /mục đích sử dụng, chẳng hạn anh chẳng để dòng chử nghiêm cấm sử dụng vì mục đích thương mại, thì việc người nào đó sử dụng chúng vì mục đích gì đó / hay sai mục đích (anh mong muốn/anh cấm) cũng là điều bình thường mà thôi / anh có quyền đòi hỏi họ phải sử dụng theo đúng mục đích và anh cho/cấm.
Chào anh.
Trường hợp của anh Vũ Thành em có từng tìm hiểu và biết qua, điều này sẽ để anh ấy trả lời anh.
Còn anh nghĩ thế nào về trường hợp của em? Khi video họ bán vẫn là tên tác giả Trần Nhật Thư và số điện thoại kèm theo. Chính vì như thế nên khách hàng mới có thể gọi cho em được đó anh à.

Chúc tất cả mọi người ngày mới tốt lành.
 
Author
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Anh VUTHANH, Để mà đảm bảo quyền gọi hành vi tự ý lấy tài liệu, cắt đầu cắt đuôi, xào nấu và chế biến lại rồi lấy tên CTV & NV của công ty TY để trục lợi bất chính là ăn cắp, lừa đảo ??? Thì trước hết anh hãy trả lời 3 câu hỏi sau về tài liệu video /file của anh:


Thứ nhất: có phải là mới hay không ?


Ở hai đoạn video hay file trong topic này ban VUTHANH chỉ nêu ra được công lao tạo ra mà không chứng minh được nó là mới hay duy nhất, mình có xem qua hai đoạn video /cài đặt thì mình thấy cũng chỉ là các thao tác hướng dẫn sử dụng phần mềm bình thường, với 1 file khác thì người khác am hiểu về phần mềm cũng có thể tạo ra tương tự như vậy, việc TY hay H dùng file của bác rồi tạo video giống như vậy chứng tỏ nó cũng là bình thường không có gì phức tạp nên không phải là mới hay duy nhất, nên ở đây không thể nói hoàn toàn đến quyền tác giả ở đây. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận công lao "đi trước" của bạn VUTHANH, cho nên TY nên thể hiện động tác nào đó để bù đắp cho kiến thức và công lao của bác ấy.

Thứ hai: có phải là duy nhất hay không ?:

Cứ cho rằng tài liệu Jpaint trong đó có bài Con Cá (video) và file *stl hay 3D cad là trí tuệ / tài sản của anh vì anh làm ra nó, anh có bằng chứng gì chứng minh nó là tài sản của anh MỘT CÁCH HỢP PHÁP hay không ? anh cứ la lên là người ta lấy cắp của anh mà quên mất chuyện đầu tiên anh phải chứng minh nó là của anh trước và đặc biệt anh phải chứng minh nó HỢP PHÁP. Anh có đảm bảo rằng nó là của anh hay là anh cũng "xào nấu" lại từ 1 nguồn nào đó hay không ?.

Thứ ba: có quy định gì về việc sử dụng hay không khi chúng được share tự do ?

Giả sử video và file đó được upload lên net và cho phép download thoải mái, trong video và file đó không có khuyến nghị hay khuyến cáo gì về việc /mục đích sử dụng, chẳng hạn anh chẳng để dòng chử nghiêm cấm sử dụng vì mục đích thương mại, thì việc người nào đó sử dụng chúng vì mục đích gì đó / hay sai mục đích (anh mong muốn/anh cấm) cũng là điều bình thường mà thôi / anh có quyền đòi hỏi họ phải sử dụng theo đúng mục đích và anh cho/cấm.[/QUOTE]Xin được trả lời anh như sau :

Bên Cty Trần Yến đã biết chắc chắn các bài học này là của tôi từ tháng 5-2014 và họ cũng đã xin lỗi tôi trên dd thegioicnc trong tháng 5 luôn ( anh tham khảo thêm ở đây nha http://www.thegioicnc.com/forum/threads/3880-thuc-hanh-jdpaint-nang-cao-thuyet-minh-viet.html ), nhưng sau lời xin lỗi đó là gì ? Cty Trần Yến vẫn tiếp tục mua bán các tài liệu của tôi dưới tên của họ, tiếp tục sử dụng các video của tôi giảng dạy, vậy hành động và cách làm của họ được gọi là gì ????

Anh có hiểu tại sao những người cài bản Windows lậu mà Microsoft chỉ đưa ra thông báo “Bạn có thể là nạn nhân của việc vi phạm bản quyền”? Ngoài ra, vì anh đã nhắc thì xin hỏi anh, khi dùng các phần mềm đó, anh có tự ý sửa đổi tên chủ sở hữu hay tác giả không? Ví dụ như sửa thành: Hệ điều hành ipumpkin Windows, Phần mềm ipumpkin Catia ...

anh có bằng chứng gì chứng minh nó là tài sản của anh MỘT CÁCH HỢP PHÁP hay không ?

Ôi Chúa ơi, không lẽ tôi phải đi đăng ký bản quyền gọng nói của tôi nữa hay sao ? Trong video là tiếng nói của tôi, giọng nói của tôi, như vậy có chứng minh được nó là của tôi không hay có 1 ai đó giả giọng nói của tôi, giả tiếng nói của tôi để làm video ???

Anh cứ nghe lại mấy video tôi up lên và mấy video Cty Trần Yến xoá tên của tôi của tôi rồi xem có khác giọng nói ko nha.
Tài liệu và chứng cứ tôi đang có rất nhiều, tôi sẽ up lên từ từ để anh được rõ
 
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Giả sử chuyện này là do phía Trần Yến sai! Nếu phía Trần Yến chịu nhận lỗi, có lời xin lỗi phía tác giả, sữa đổi cách làm việc, có nguyên tắc hơn về vấn đề tôn trong bản quyền của tác giả! Em nghĩ về phía các tác giả trên đây (những người rất có tâm huyết với nghề) cũng sẽ không làm khó làm dễ gì đâu (họ cần sự tôn trọng với những tâm huyết đã bỏ ra). Không thì phía bên sai chịu 1-2 thùng ken gì đó, anh em ngồi lại nói chuyện tâm sự, cùng nhau bàn về việc phổ cập kiến thức kĩ thuật, phát triển nền cơ khí của nước nhà...!

Ý tưởng thành lập của cty Trần Yến, tổng hợp và xây dựng một kho tài liệu kĩ thuật là rất hay, rất cần thiết. Cty cũng đã có chút thành quả là một kho tài liệu khá phong phú, vì là người tiên phong nên sẽ có nhiều sai lầm, thiếu sót cần sữa chữa. Nên ý nghĩ tẩy chay Trần Yến sẽ làm sự phát triển chung chậm đi một bước!
Người ta nói "phóng lao thì phải theo lao", em thấy câu này chả có gì đúng! Thỉnh thoảng trong cuộc sống có lúc nên dừng lại tí để suy nghĩ nhìn nhận lại phương pháp, hướng đi của ta có đúng hay không! "Lùi một bước để tiến ba bước"

Vài lời của một kĩ sư mới ra trường còn trẻ người non dạ! Có gì sai mong các bậc tiền bói đánh khẽ @@!
 

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

deleted vì mọi chuyện đã được giải quyết !
 

worm

Well-Known Member
Moderator
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Khi đó phiên tòa sẽ bắt đầu, kakaka, giả sử worm sẽ là thẫm phán với nhiệm vụ cầm cái búa thật to thỉnh thoảng đập lên 1 phát để mọi người giử trật tự và không được dùng những từ ngữ mạt sát lẫn nhau, tùy tình huống worm sẽ đưa ra 3 mức độ từ cảnh báo đến cảnh cáo và nếu không bên nào dừng chửi bới nhau thì...cảnh sát sẽ dẫn giải ra khỏi tòa. Các hội thẫm nhân dân như Pathetique, Hoàng Khương sẽ là người giữ thẫm mỹ cho phiên tòa bằng cách đo độ đậm, nhạt hay loãng của đề tài mà sau đó sẽ cho những lời vàng ngọc nhằm hướng phiên tòa đến với...chân lý sáng ngời.

Ipumpkin với tư cách là luật sư bào chửa miễn phí cho bên TY, xin cho phép ipumpkin phát biểu như sau:

Kính thưa thẫm phán phiên tòa, hội thẫm nhân dân, sau khi được quý vị nhắc đến lần thứ 3 về việc không được làm loãng chủ đề tôi xin trình bày như sau, việc bị hại kiêm luôn công tố viên VUTHANH, ngocdatspkt, The Rock...liên tục hùng hồn lẫn đanh thép trong việc làm đậm thêm cái bằng chứng vốn đã rất đậm trên 2 diễn đàn và hàng chục link share trên FB về việc kết tội thân chủ của tôi với các tội danh như là “ăn cắp”, “lừa đão” “mạo danh” thì cho phép tôi làm loãng đi cái mà tôi và thân chủ của tôi vốn cho là rất nhạt nhẽo đó là bằng chứng và vật chứng để kết tội.

Tôi xin lưu ý với chủ tọa là cho đến nay trừ những đoạn video vu vơ cùng những trang giấy photo vội thì bên bị hại lẫn công tố viên chưa đưa ra được bằng chứng nào cho thấy cái vật chứng trong vụ án này theo họ là tài sản của họ, tôi xin nhấn mạnh tài sản trí tuệ hay tài sản phi vật chất của họ theo định nghĩa của bản quyền sở hữu trí tuệ thao luật sở hữu trí tuệ hiện hành.

Tôi xin hết ! chân thành cám ơn nhà tài trợ Quán Nhậu Tư Ếch, Quán bia hơi Hai Lúa đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian kiện cáo vừa qua.
Được hôm ngủ sớm, dậy sớm thì gặp cái này đây. Vậy thì ...

Kính thưa đồng chí iPumpkin và các đồng chí thành viên khác. Vì đồng chí iPumpkin đã có lời, tôi sẽ trả lời các vấn đề đồng chí đặt ra như sau:

1. Với tư cách thành viên Ban Quản trị diễn đàn:

 • Diễn đàn MES LAB hoạt động phi lợi nhuận, không trực thuộc bất cứ đơn vị nào.
 • Diễn đàn MES LAB tôn trọng quyền tự do ngôn luận của các thành viên trong khuôn khổ nội quy đã quy định.
 • Đối với diễn đàn, các thành viên bình đẳng như nhau, mọi hành vi vi phạm đều được xét xử công bằng, không phân biệt theo chức vụ, cấp bậc trên diễn đàn hay bất cứ sự so sánh nào khác.

2. Với tư cách cá nhân:
 • Tôi không phải quan tòa, không phán xét hay tranh luận về nội dung của bất cứ bên nào. Tuy nhiên, do giữ vai trò thành viên BQT, vị trí của tôi, hiểu cho đúng, là trọng tài. Mọi hành vi vi phạm phải được nhắc nhở và xử lý đúng nội quy. Nếu các đồng chí cho rằng tôi không công bằng trong vị trí này, các đồng chí có quyền nhắc nhở hoặc cảnh báo tôi.
 • Với các bài viết đăng trong topic này, nhất là bài viết mới đăng gần đây, đồng chí iPumpkin và các thành viên là người của Trần Yến hoặc có vẻ như là người của Trần Yến (vì không công khai thông tin liên hệ) đã và đang làm mất dần thiện cảm của tôi và có thể là nhiều người khác. Lý do như sau:
  • văn phong cợt nhả, không nghiêm túc cho thấy thái độ thiếu tôn trọng diễn đàn và các thành viên khác.
  • trả lời lòng vòng, đổ lỗi lung tung cho hết người này đến người khác.
  • liên tục có thái độ thách thức, đe dọa các thành viên khác và cả Diễn đàn.
  • trả lời trước sau bất nhất, mỗi nơi một kiểu. (Tôi tìm hiểu thấy bên MES LAB thì dọa kiện thành viên, sáng bên diễn đàn thegioicnc thì dọa kiện Diễn dàn MES LAB).
  • không tôn trọng các quy định đã đặt ra, chỉ khi bị cảnh cáo đến lần thứ 3 mới miễn cưỡng thực hiện (thành viên
   ) hoặc bỏ lơ (thành viên neverlose)
 • Trả lời riêng iPumpkin: tôi hoàn toàn chưa thấy bất cứ trả lời chính thức nào của Công ty Trần Yến về vấn đề này, vậy nên với vị trị đồng chí tự nhận, có thể giúp tôi tìm hiểu tại sao? Còn nếu cho rằng các nội dung được nói đến ở đây là "nhạt nhẽo" thì vui lòng đưa ra các bằng chứng "đậm đà" hơn. Vì hiện giờ, những gì mà đồng chí đưa ra, như tôi đã nói ở trên, chỉ gây cảm giác đang tung hỏa mù, đánh lạc hướng tranh luận và dọa nạt thành viên khác. Mà dường như chính bản thân đồng chí cũng đang tránh né những câu hỏi chất vấn của những thành viên khác???

3. Cuối cùng, tôi xin nhắc lại với tất cả các đồng chí, ngoài bài viết này để trả lời những ý kiến của iPumpkin, tôi không tham gia bất cứ tranh luận nào với tư cách ủng hộ hay phản đối của một trong hai bên. Vị trí của tôi trong topic này là thực hiện quyền quản trị, xử lý các nội dung vi phạm nội quy của Diễn đàn MES LAB. Nếu đồng chí iPumpkin và ai đó muốn tranh luận ngoài chủ đề, xin mời lập topic khác.

Trân trọng và cảm ơn.
 
Author
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

To iPumpkin : vì không biết anh bên BQT hay bên Cty Trần Yến vì không công khai thông tin liên hệ nên tôi không trả lời bài của anh nữa.
Chúng ta tiếp tục với các bài học
Bài học vẽ đầu chuột Mickey, 1 cái là video gốc của tôi, 1 cái là bên Cty Trần Yến đã xáo tên của tôi

<font size="3">[video=youtube;QXDAf37W1Ow]
/video]

[video=youtube;ZUYHDPrdF_8]
/video]
 
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Ta có thể thấy hầu như tất cả các tài liệu của VUTHANh, NgocdatSkkt....đều như là những tác phẩm đã được ...v.v

Trước khi thẫm phán và hội thẫm nhân dân đưa ra ý kiến lẫn kết luận tôi yêu cầu bên bị hại lẫn công tố rút ngay những bài viết, post mang tính xúc phạm bôi nhọ thân chủ tôi ra khỏi các phương tiện truyền thông, và nếu như giửa thân chủ của chúng tôi và bên bị hại có thiện chí lẫn hợp tác thì xin phép tòa cho chúng tôi được cùng nhau đi uống bia xem bóng đá và có hình thức thỏa thuận với nhau, để hai bên đều có lợi.

Tôi xin hết ! chân thành cám ơn nhà tài trợ Quán Nhậu Tư Ếch, Quán bia hơi Hai Lúa đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian kiện cáo vừa qua.
Đọc của anh cũng thấy vui.Không biết trong cái " ... " có những ai .Nhưng nếu anh nhận làm luật sư miễn phí cho Trần Yến thì yêu cầu :
1.Cung cấp thông tin rõ ràng, không phải ai cũng biết anh.

2. Anh tự nguyện làm luật sư bào chữa cho Trần Yến có sự đồng ý của Trần Yến không , và có gì để chứng minh sự đồng ý đó.

Vì tôi biết nick Neverlose là của Phước Hải,
là của Hồng Huy được sự xác nhận của Trần yến,nên tôi còn nói chuyện,yêu cầu giải thích , thỏa thuận hay như thế nào đó.

Chứ nhận làm luật sư theo kiểu CẢM THẤY bất bình ra tay tương trợ, hay cái hào khí gì gì đó thì xin anh dừng ngay nhé.Hãy tìm hiễu kỹ thật kỹ hãy nói.Sẵn tiện anh rãnh thì tìm hiểu luôn chuyện của Tinh Việt và Trần Yến nói chung, Tinh Việt và Phước Hải - Yến nói riêng từ năm 2011 nhé.Để biết tôi thông cảm đến bao nhiêu lần rồi, và đổi lại được gì... Tinh Việt đang im lặng để chờ động thái bên đó,nếu là luật sư anh nhắc bên đó hộ tôi.Vì tôi đã email lẫn điện thoại nhưng không có ai trả lời.Cám ơn anh.
 
Last edited:
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Chào bác Ipumpkin
Nhìn những lời bác viết ra đây, làm đàn em như tôi cũng khó có thể chấp nhận được, bác là người vô can hay bác đại diện cho TRẦN YẾN mà nói hết quan điểm này quan điểm kia? Nếu là vô can thì bác không có quyền đưa ra lý lẽ này nọ, bởi bác không hiểu được trong cuộc có gì. Còn bác đại điện cho TRẦN YẾN thì cho chúng tôi xin thông tin của bác??? và tôi sẽ lược lại từng lời nói của bác và trả lời như sau:
Chào các bạn, là một người đứng ngoài có một cái nhìn khách quan mình cho rằng từ đầu đến cuối chủ yếu là VuThanh, ngocdatspkt và the Rock là đưa ra những bằng chứng cùng những lời kết tội phía TY và H một cách theo mình là hết sức nặng nề. Các bạn dùng các từ “ăn cắp” hay “lừa đảo” một cách hết sức thoải mái và xem như bên đối diện như phạm nhân đứng trước vành móng ngựa vậy.
Nếu bác là đại diện cho TRẦN YẾN thì quan điểm của bác là chủ quan hay khách quan thì hãy để mọi người đánh giá, tự nhận nó không hay và khó thuyết phục. Chỉ xin bác cho biết quan điểm của bác: “thế nào là ăn cắp?”, “thế nào là lừa đảo?”. Còn với riêng cá nhân tôi, tự ý lấy đồ đạc của người khác đem bán hoặc đem cho là hành vi trộm cắp; tự ý lấy nội dung thuộc sở hữu của người khác để đăng ký bản quyền cho mình là hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của tác giả, đội giá lên gấp 2-3 lần so với giá bán của tác giả thì đó là lừa đảo khách hàng. Bác có thể nghe lại đoạn ghi âm của tôi với khách hàng để kiểm chứng lời tôi nói.
Trước hết nói về vấn đề bản quyền và xem vi phạm bản quyền như là “ăn cắp” thì hiện nay để mà tìm ra ai là kẻ ăn cắp thì chỉ cần mở laptop lên, lấy 1 cái gương ra soi mặt mình vào đấy bạn tìm thấy 1 thằng ăn cắp đấy. Các bạn dùng những từ như cộng đồng CAD/CAM, dân CAD/CAM ai cũng đều biết cái việc xấu xa này, thế nó xấu xa cở nào ? Bạn viết ra những cái tài liệu ấy bạn có chắc là bạn không ăn cắp không ? bạn có chắc là bạn phát minh ra nó mà không hề biên dịch hay tham khảo là nguồn nào không ? Cái phần mềm mà bạn đang dùng ấy bạn có mua bản quyền không ? Cái máy mà bạn đang dung hàng ngày ấy để quét mẫu đấy bạn có chắc là bạn đang quét cái mẫu mà khách hàng của bạn có ăn cắp từ chổ khác không ? Nhiều bạn dùng những từ như các cơ quan chức năng kiện tụng này kia, bạn có dám kiện không ? cở sở nào để bạn kiện ? Bạn có nghĩ 1 ngày kia 1 anh chàng ở phương trời tây nào đó đưa ra bằng chứng về Con Cá của bạn và bảo rằng bạn đã ăn cắp rồi xào nấu lại con Cá của anh ấy trước đây nó là con Cá Mập giờ bạn chuyển cho nó thành Cá Tra? Ngay cả cái file cài đặt cũng cho là người khác ăn cắp của mình, bạn thử nghĩ xem cài đặt cho phần mềm có nhiều cách lắm không mà bắt buộc phải khác nhau?
Qua lời này của bác thì tôi xin được hỏi bác, bác định nghĩa như thế nào là bản quyền? hay bác nói cả thế giới này đi ăn cắp hết? thật nực cười với cái kiểu nghĩ của bác.
Mình chỉ gặp H vài lần, hai ba lần gì đấy 1 lần di offline với Meslab, 1 lần ghé ngang đưa cái quần Jean, hai lần gặp mặt nói chuyện vài câu. Mình cảm nhận đấy là 1 người trẻ tuổi và có lòng nhiệt huyết, có ý chí lớn lao, đặc biệt H làm một chuyện mà mình rất khâm phục, đó là chiến lược và có cái tầm nhìn rất thực tiễn “phổ cập kỹ thuật”, các bạn hiểu từ phổ cập không ? tại sao người ta không dùng từ phổ cập đại học, phổ cập cao học mà chỉ là phổ cập tiểu hoc ? phổ cập để đưa những điều bình thường với nước ngoài với những nước có nền công nghệ phát triển phổ cập những kiến thức vào Việt Nam, mình hoàn toàn không biết gì về công ty TY cho đến khi tìm mãi mà không ra tài liệu về phần mềm Esprit xin nói với các bạn về CAD/CAM mình biết cũng gần chục năm mình có thể đàng hoàng tìm hay cài bất cứ phần mềm nào mới nhất cũng như tìm tài liệu nào mà mình cần ấy thế mà tìm mãi không ra, mình có liên hệ với bên TY và bên đấy để mình 120k, khi gọi điện để nhận hàng mình mới biết H làm bên ấy H nói là anh quen thì em không tính tiền tặng anh xài chơi, mình nói em lấy người ta sao lấy anh như vậy, tài liệu ấy đối với mình nó quý giá cở vài tram đô chứ không hẳn là 5-6usd, dài dòng như vậy mình mới biết là H nó có ý tưởng phổ cập theo mình biết là khổng lồ, lượng kiến thức và phần mềm hết sức đồ sộ, dày công tìm tòi khám phá.
Để đánh giá đúng, người ta còn phải xem xét đến những gì thực chất đằng sau. Bác ca ngợi ý tưởng phổ cập kiến thức, tôi không phản đối vì chính tôi và nhiều người khác cũng đang làm thế trên các diễn đàn và các trang mạng khác. Chắc bác cũng đủ tỉnh táo và hiểu biết để thấy Cty Trần Yến và Phước Hải đã dùng cách nào để phổ cập tài liệu của chúng tôi với giá cao hơn cả bản gốc đầy đủ? Ngoài ra, dù ít hay nhiều, mọi việc chúng ta làm đều vì lợi ích của mình, nhưng phải đảm bảo lợi ích của những người khác. Còn cái gọi là phổ cập kiến thức với hình thức lấy của người khác, đội giá lên để chiếm lợi làm tội khách hàng thì đó là kiểu thiếu chuẩn mực đạo đức. Bác cứ ở đó mà khâm phục với tự hào về 1 con người thiếu chuẩn mực như vậy.( nếu anh ta là chủ, anh ta mà có trách nhiệm thì bản quyền ghi CTY TRẦN YẾN trên sách của người khác kia chứng tỏ anh ta là 1 kẻ giỏi đưa là những quyết định ăn cắp và lừa gạt. Còn anh ta thiếu trách nhiệm, để nhân viên xử thế nào thì xử, miễn sao mang lại lợi nhuận cho công ty thì anh ta là 1 kẻ lợi dụng nhân viên, người khác, để đến khi có chuyện thì anh ta không bị ảnh hưởng gì, còn nhân viên, người xung quanh làm việc với anh ta gánh đủ).
H học đại học BK, mình xin lỗi các bạn dân BK có thể đường hoàng mà học phần mềm nào mà mình thích cũng như sẳn sàng dịch hay viết bất cứ cuốn sách nào mà mình cần, ăn cắp ư? Mình nghĩ là trong quá trình cùng chiến lược đồ sộ đó H hay cộng sự của mình có lúc quá vội vàng hoặc một chút gì đó dễ dãi đã sử dụng tài liệu từ chổ khác, các bạn ở đây có mấy chục con mắt, hằng tram hàng chục khách hàng của bên TY hãy cùng nhau đưa hết bằng chứng lên đây đi, xem thử mấy chục cuốn sách mấy tram GB ấy có tất cả có phải là ăn cắp không? Tất cả khách hàng ấy có phải tất cả đều bị lừa đảo hay không ? Tất cả đĩa đều là đĩa trắng và có phải tất cả ai học mà không hiểu để phải chửi lên rằng “mẹ cha nó em học mà em không hiểu không” ? Nếu mà đúng như vậy mình nghĩ bên TY nên đóng cửa là vừa, còn nếu không thì các bạn hãy mở to mắt lên mà phán xét, hãy mở rộng con tim để mà tha thứ lỗi lầm nếu có, hãy hít một hơi bước lùi một bước và hãy tĩnh táo để mà đừng có bầy đàn như vậy, thấy ai ngã là sẳn sàng đạp lên, thấy 1 người bị đánh thì xông vào đánh mà chẳng hiểu vì sao, đánh người ta bởi vì thấy thằng đó bị đánh chắc là nó làm gì đó sai rồi.
Bác đừng tưởng dân Bk thì làm cái gì cũng được, cũng có người này người kia, các trường khác cũng có những người tài năng chứ không chỉ riêng BK đâu. Bác đứng ra bênh vực cho những hành động xấu thì tôi mới là người thốt lên câu " tôi thật thất vọng bởi bác là dân BK".
Tôi tạm nói đến đây thôi để bác đọc và biết được điều tôi muốn truyền tải. Từ trước tôi đã từng nói, tôi thực rất muốn giải quyết êm thấm mọi chuyện trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, nhưng tôi đâu nhận được sự hợp tác mà chỉ nhận được sự im lặng, chối bỏ, đổ trách nhiệm và thách thức ra tòa. Tôi nói thật với bác và bên TRẦN YẾN, tôi không cần kiện đâu bởi vì kiện tụng tôi không thích, nhưng các bác sẽ không có uy tín nổi tới khi nào các bác hợp tác với tinh thần thiện trí và nhận cái điều mình làm sai. Thông tin bây giờ đơn giản chắc bác cũng biết nó ảnh hưởng thế nào tới doanh thu của 1 công ty kinh doanh rồi.
PS: Nếu bác không phải là đại diện của TRẦN YẾN thì đừng để ý tới những lời nói trên của tôi. Bởi vì bác không hiểu trong cuộc nó diễn ra như thế nào cả. Mà với lý luận của bác thì chắc bác là người đại diện cho TRẦN YẾN để viết quan điểm này nọ kia rồi. Haiz!!
 

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

 • Mà dường như chính bản thân đồng chí cũng đang tránh né những câu hỏi chất vấn của những thành viên khác???
Hi Worm !

Tôi không thấy hay không để ý đến câu hỏi nào mà tôi tránh né cả, anh và tất cả mọi người hãy đặt luôn ra một thể để tôi sẽ trả lời.
 
Last edited:

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Đọc của anh cũng thấy vui.Không biết trong cái " ... " có những ai .Nhưng nếu anh nhận làm luật sư miễn phí cho Trần Yến thì yêu cầu :
1.Cung cấp thông tin rõ ràng, không phải ai cũng biết anh.

2. Anh tự nguyện làm luật sư bào chữa cho Trần Yến có sự đồng ý của Trần Yến không , và có gì để chứng minh sự đồng ý đó.

Vì tôi biết nick Neverlose là của Phước Hải,
là của Hồng Huy được sự xác nhận của Trần yến,nên tôi còn nói chuyện,yêu cầu giải thích , thỏa thuận hay như thế nào đó.

Chứ nhận làm luật sư theo kiểu CẢM THẤY bất bình ra tay tương trợ, hay cái hào khí gì gì đó thì xin anh dừng ngay nhé.Hãy tìm hiễu kỹ thật kỹ hãy nói.Sẵn tiện anh rãnh thì tìm hiểu luôn chuyện của Tinh Việt và Trần Yến nói chung, Tinh Việt và Phước Hải - Yến nói riêng từ năm 2011 nhé.Để biết tôi thông cảm đến bao nhiêu lần rồi, và đổi lại được gì... Tinh Việt đang im lặng để chờ động thái bên đó,nếu là luật sư anh nhắc bên đó hộ tôi.Vì tôi đã email lẫn điện thoại nhưng không có ai trả lời.Cám ơn anh.
Chào bạn, tôi tên là Nguyễn Hồng Phúc - thế xin bạn cho biết quý danh luôn cho tiện. Ở trên là câu chuyện tôi đã xin phép là nói 1 cách hài hước và giả sử đó là một phiên toà nên tôi sử tôi nhận tôi là Luật sư và giả sử tôi nhận bào chửa cho bên TY và tôi không cần bên TY đồng ý hay không, tôi chỉ nói dưới cái nhìn của một người bình thường và tôi cảm động đến chảy nước mắt khi bạn nhận ra là tôi cũng chỉ là một người bất bình nên lên tiếng.
 

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

To iPumpkin : vì không biết anh bên BQT hay bên Cty Trần Yến vì không công khai thông tin liên hệ nên tôi không trả lời bài của anh nữa.
Chúng ta tiếp tục với các bài học
Bài học vẽ đầu chuột Mickey, 1 cái là video gốc của tôi, 1 cái là bên Cty Trần Yến đã xáo tên của tôi

<font size="3">[video=youtube;QXDAf37W1Ow]
/video]

[video=youtube;ZUYHDPrdF_8]
/video]
Chào anh Vuthanh, anh nói anh không nói chuyện với tôi vì tôi chưa xưng tên nhân tiên đây tôi xưng lên rồi đấy và nhân có vài bạn trích dẫn "thế nào là bản quyền" cũng như thế nào là "quyền tác giả" nên sẳn đây tôi nói về cái bằng chứng của anh luôn. Trước khi nói tôi đề nghị các bạn đọc lại các điều tôi trích dẫn trong bộ luật sở hữu trí tuệ ở trên để làm hệ quy chiếu nhé.

Anh nói 1 cái là video gốc của tôi, xin hỏi anh là anh nói đó là anh phát minh, sáng chế hay sáng tạo nó ra hay không ? và anh có khẳng định là anh có tham khảo hay "xào nấu" nó từ một nguồn nào khác tương tự hay không ?

Tôi có thông tin (để cho trung thực là chưa kiểm chứng) là cái file chuột Mickey này được 1 vài thành viên trong 1 diễn đàn nước ngoài làm nên không chỉ 1 mà đến 3-4 cái video. Tôi sẽ cố gắng có được cái video đó để upload lên đây cho mọi người xem và xem nó giống đến cái video của anh đến cở nào.
 
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Chào bạn, tôi tên là Nguyễn Hồng Phúc - thế xin bạn cho biết quý danh luôn cho tiện. Ở trên là câu chuyện tôi đã xin phép là nói 1 cách hài hước và giả sử đó là một phiên toà nên tôi sử tôi nhận tôi là Luật sư và giả sử tôi nhận bào chửa cho bên TY và tôi không cần bên TY đồng ý hay không, tôi chỉ nói dưới cái nhìn của một người bình thường và tôi cảm động đến chảy nước mắt khi bạn nhận ra là tôi cũng chỉ là một người bất bình nên lên tiếng.
Chào anh ,danh tính của em đã nêu ngày lần đầu tiên tham gia vào topic này. thì em có nói đó anh chỉ CẢM THẤY là đã đưa ra suy nghĩ rồi mà không cần xem hết ngọn ngành thế nào.
Nhân đây em cũng không phiền nhắc lại tên em : Vy Minh ( mọi người thường gọi là Vy) - CTY TNHH Tư Vấn Kiểm Định Và Công Nghệ Tinh Việt.
 

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Chào anh ,danh tính của em đã nêu ngày lần đầu tiên tham gia vào topic này. thì em có nói đó anh chỉ CẢM THẤY là đã đưa ra suy nghĩ rồi mà không cần xem hết ngọn ngành thế nào.
Nhân đây em cũng không phiền nhắc lại tên em : Vy Minh ( mọi người thường gọi là Vy) - CTY TNHH Tư Vấn Kiểm Định Và Công Nghệ Tinh Việt.
Ồ chào em, thế em là nử à ? Tham gia vào nghề CAD/CAM này cũng vất vả nhỉ.

Em hãy nghĩ là anh cũng như đa phần mọi người, xem, comment, bình luận. Cần phải tranh luận mạnh mẻ thì mới nhiều người xem và qua câu chuyện này có thể nói là lần đầu tiên trong giới CAD/CAM câu chuyện bản quyền được đưa ra mổ xẻ và qua đây chúng ta có thể hiểu được bản quyền là thế nào chúng ta sẽ bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình ra sao trước hiện tượng "xào nấu" đang rất phổ biến.

Xin em và mọi người tham khảo ở đây để chúng ta có dữ kiện để "xông pha" tiếp.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Quyền_tác_giả
http://vi.wikipedia.org/wiki/Vi_phạm_bản_quyền
 
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Ồ chào em, thế em là nử à ? Tham gia vào nghề CAD/CAM này cũng vất vả nhỉ.

Em hãy nghĩ là anh cũng như đa phần mọi người, xem, comment, bình luận. Cần phải tranh luận mạnh mẻ thì mới nhiều người xem và qua câu chuyện này có thể nói là lần đầu tiên trong giới CAD/CAM câu chuyện bản quyền được đưa ra mổ xẻ và qua đây chúng ta có thể hiểu được bản quyền là thế nào chúng ta sẽ bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình ra sao trước hiện tượng "xào nấu" đang rất phổ biến.

Xin em và mọi người tham khảo ở đây để chúng ta có dữ kiện để "xông pha" tiếp.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Quyền_tác_giả
http://vi.wikipedia.org/wiki/Vi_phạm_bản_quyền
Vâng, em là nữ, nghề nào cũng có vất vả riêng anh à, nên em rất tôn trọng sự vất vả của người khác.Tất nhiên cần tranh luận để làm rõ để hiểu, nhưng nếu chưa rõ thực hư hoặc vì mối quan hệ thì không nên phán xét nhiều quá.Vì cuộc sống này 1 sự việc nhưg có rất nhiều khía cạnh.Chưa chắc mắt nhìn đã là đúng.

Trong cách bình luận của anh, em nhận thấy rõ ràng không đơn thuần là anh muốn "chúng ta có thể hiểu được bản quyền là thế nào chúng ta sẽ bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình ra sao trước hiện tượng "xào nấu" đang rất phổ biến. "mà là anh đang khẳng định Trần Yến không sai và anh đang bảo vệ cho Trần Yến. Điều đó thì nó rất mâu thuẫn khi anh nói anh là người ngoài cuộc.

Và anh thấy đấy cả khi anh đổi tên topic, Trần Yến đã chính thức đưa ra câu trả lời chưa, hay giành thời gian để đòi kiện người này kiện người kia.Nếu bên đó chưa hề biết có topic này thì chẳng có gì đáng trách.

Vụ việc Tinh Việt bên em cũng thế, em có đủ bằng chứng nhân chứng như anh yêu cầu ,nhưng vẫn đang im lặng để cho bên đó 1 cái thỏa thuận tốt nhất.Và em vẫn chưa có được sự chính thức trả lời nào.Nhưng cũng không nói nhiều với anh về Trần Yến vì a nói anh là người ngoài cuộc. Em cũng nghĩ anh nên tạo 1 topic riêng để nói về cái bản quyền đó hơn, vì chính anh đổi tên topic này thành "...- những câu hỏi cần trả lời " cho nên cái gì liên quan đến Trần Yến và cũng không chỉ riêng về quyền tác giả, cũng sẽ có các câu hỏi khác ở đây nữa. Chúng ta sẽ làm những người theo dõi chuyện này cảm thấy phiền vì đưa những định kiến riêng chưa mấy liên quan vào đây .
 
Moderator
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Dassault Systeme hay ai đó làm cái video hướng dẫn vẽ hình hộp chữ nhật bằng solidwork, sau đó người khác tự họ làm cái video tương tự, việc này khác với việc bê nguyên video, đặc biệt video đã có tên tác giả rồi thay bằng tên mình để sử dụng mục đích thương mại. Anh iPumpkin công nhận hay phủ nhận việc cty Trần Yến đã lấy video, hình ảnh sản phẩm của người khác và thay tên tác giả bằng tên người khác ?
 

alpahx

Active Member
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Thực sự tôi chẳng muốn tham gia vào Topic này, vì cứ đào bới ra thì chẳng ai tốt cả. Tôi cũng là người dùng phần mềm lậu, đọc sách lậu, xem phim lậu, nghe nhạc lậu, chơi game lậu ... Nếu ai đó nói với tôi điều đó là không đúng, tôi sẽ im lặng (vì họ nói đúng), tôi không có lời bào chữa nào cho những điều đó. Và tôi cũng sẽ không thích kẻ đưa ra cả tá lí do cho những việc làm đó.
 
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

Chào anh Vuthanh, anh nói anh không nói chuyện với tôi vì tôi chưa xưng tên nhân tiên đây tôi xưng lên rồi đấy và nhân có vài bạn trích dẫn "thế nào là bản quyền" cũng như thế nào là "quyền tác giả" nên sẳn đây tôi nói về cái bằng chứng của anh luôn. Trước khi nói tôi đề nghị các bạn đọc lại các điều tôi trích dẫn trong bộ luật sở hữu trí tuệ ở trên để làm hệ quy chiếu nhé.

Anh nói 1 cái là video gốc của tôi, xin hỏi anh là anh nói đó là anh phát minh, sáng chế hay sáng tạo nó ra hay không ? và anh có khẳng định là anh có tham khảo hay "xào nấu" nó từ một nguồn nào khác tương tự hay không ?

Tôi có thông tin (để cho trung thực là chưa kiểm chứng) là cái file chuột Mickey này được 1 vài thành viên trong 1 diễn đàn nước ngoài làm nên không chỉ 1 mà đến 3-4 cái video. Tôi sẽ cố gắng có được cái video đó để upload lên đây cho mọi người xem và xem nó giống đến cái video của anh đến cở nào.
Anh nói rất hay rất hoa mỹ và rất được lòng người đọc . Nhưng anh nói bằng 2 ngón tay và không có gì là bằng chứng thì ai tin anh ?
Tôi có thông tin , tôi sẽ cố gắng , ..... . Và tôi đang nói những gì mà tôi đang nghe chứ tui cũng chưa thấy hả anh?
Em sẽ ủng hộ a tìm bằng chứng cố lên anh .....
 

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Ðề: Công ty Trần Yến - và những câu hỏi cần trả lời !!!

deleted vì mọi chuyện đã được giải quyết !
 
Status
Not open for further replies.
Top