Mời thảo luận CSWA - CSWP - CSWE các kỹ sư có biết ?

Discussion in 'Chi tiết máy' started by SolidworksVietNam, Dec 5, 2017.

 1. SolidworksVietNam

  SolidworksVietNam New Member

  Joined:
  Dec 5, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  1
  Solidworks Professional Training & Certification
  Từ 1/2017, INNOVE chính thức trở thành đại diện chính thức duy nhất của Solidworks trong mảng Giáo dục tại Việt Nam, nhằm phổ cập các chương trình đào tạo chính hãng Solidworks cho sinh viên học sinh các Trung tâm đào tạo và các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp dạy nghề đến khối phổ thông Trung học, trung học cơ sở, tiểu học, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao hiểu biết và thành thục công nghệ thiết kế sản phẩm trên nền tảng 3D, đáp ứng nhu cầu nhân lực cao thiết yếu cho nền công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

  TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA SOLIDWORK ĐƯỢC ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  KHÓA HỌC THEO LỊCH ĐÀO TẠO TOÀN CẦU "Thiết kế cơ khí 3D SOLIDWORKS Fundamental "

  + CSWA Academic – Certified SOLIDWORKS Associate
  + CSWP - Certified SOLIDWORKS Professional
  + CSWE - Certified SOLIDWORKS Expert

  Người đạt Chứng nhận Chuyên gia SolidWorks là người dễ dàng chứng minh khả năng sử dụng các chức năng tiên tiến và các tính năng để giải quyết những thách thức mô hình hóa phức tạp bên trong SolidWorks. CSWE cũng sẽ xoay quanh kiến thức về mọi lĩnh vực của phần mềm SolidWorks. Một Chuyên gia SolidWorks có thể giải quyết được bất kỳ vấn đề mô hình nào đưa đến cho họ, chắc chắn sẽ là người dùng SolidWorks tốt nhất trong số các đồng nghiệp của họ.

  SOLIDWORKS là phần mềm CAD duy nhất được liên tục cải tiến hàng năm, từ hơn 20 năm qua. Mỗi năm, những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong ngành thiết kế sản phẩm được tập đoàn SOLIDWORKS đưa vào giải pháp của mình, với sự tham gia của hàng ngàn chuyên gia đầu ngành tầm cỡ thế giới. Do đó, SOLIDWORKS được thừa nhận là một giải pháp số hóa sản phẩm phù hợp nhất cho nền Công Nghiệp 4.0 đang được triển khai.

  Đi song song với việc triển khai sản phẩm, SOLIDWORKS cũng đã và đang phát triển một hệ thống và đào tạo hiện đại và chất lượng bao gồm nhiều phương pháp đào tạo hiệu quả tùy theo nhu cầu của người học, từ hệ thống đào tạo trực tuyến và tự động E-LEARNING trên website http://my.solidworks.com/ bằng tiếng Anh đến các khóa học theo chương trình chuẩn chính hãng do các đại lý ủy quyền của SOLIDWORKS trên toàn cầu tổ chức bằng bản ngữ, mà công ty chúng tôi, INNOVE cũng là một thành viên.

  Mục tiêu của các khóa học này cũng đa dạng, bao gồm:
  – Để chuẩn bị thi các chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS
  hoặc
  – Để có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, nhằm thỏa mãn mục tiêu nghề nghiệp hoặc chỉ đơn giản là để thỏa mãn niềm đam mê thiết kế sản phẩm của bạn.
  Vỡi một đội ngũ giáo viên chuyên gia được đào tạo chính hãng, cộng thêm với kinh nghiệm làm việc thực tế cả ở trong nước lẫn nước ngoài, INNOVE đang cung cấp các khóa đào tạo SOLIDWORKS có chất lượng số 1 ở Việt Nam.
  Danh sách các khóa đào tạo kiến thức Solidworks tổ chức bởi INNOVE - ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC SOLIDWORKS TẠI VIỆT NAM.

  Các trung tâm đào tạo và các trường có nhu cầu về chương trình đào tạo lấy chứng chỉ chính hãng Solidworks hoặc chương trình Solidworks STEM cho học sinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN
  ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC SOLIDWORKS VIỆT NAM
  CÔNG TY TNHH INNOVE
  Room 11, 6 Lot B, TDH Truong Tho Building, St. No.4,
  Truong Tho Ward, Thu Duc Dist Ho Chi Minh City
  Nguyễn Thị Thanh Hương
  Tel: (+84)911-580-208
  E-mail: huongnt@innove.com.vn
  Nguyễn Thọ Khôi
  Tel: (+84)936-598-019
  E-mail: khoint@innove.com.vn

  #Solidworks Education
  #Solidworks Certificate
  #Solidworks STEM
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...