Sự kiện Cuộc thi "Great Design Get Built"

ViHothCo

Đại diện Doanh nghiệp
#1

Kính gửi các thành viên Meslab!

“Hãy tạo nên những thiết kế tuyệt vời và xây dựng nó”. Nội dung cuộc thi cũng như chính chủ đề của nó: Hãy biến những ước mơ và đam mê sáng tạo thành những dự án hiện thực, hãy cùng đội ngũ tạo nên những sản phẩm mang lại giá trị và lợi ích cho cuộc sống, cho cộng đồng”.
Đối tượng tham dự:
Các kỹ sư SOLIDWORKS và người dùng yêu thích SOLIDWORKS
Các mốc chính của cuộc thi:
- Thời hạn gửi đăng ký tham dự và bản kế hoạch: 10/1/2018
- Gửi báo cáo về tình trạng triển khai vào tuần thứ nhất của các tháng tiếp theo.
- Thời hạn gửi báo cáo kết quả: 7/9/2017
- Công bố và trao tặng Giải thưởng chính thức tại SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 (do ViHoth và SOLIDWORKS DS., tổ chức).
Đề tài: Bất cứ những sáng kiến, giải pháp, dự án thực hiện bởi cá nhân hoặc có sự hỗ trợ của đội ngũ trong khoảng thời gian nói trên đều được chấp nhận. Những dự án, sáng kiến giúp mang lại hiệu quả thiết thực: tăng tốc phát triển sản phẩm, cải tiến hiệu suất trong thiết kế, gia công, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, những dự án sản phẩm mới mang lại lợi ích cho công đồng. Các dự án, sáng kiến, giải pháp có áp dụng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS.

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại đây: http://vihoth.com/&op/detailsnews/6...-to-chuc-cuoc-thi-great-design-get-built.html

Yêu cầu:
ViHoth sẽ đề nghị sự xác nhận từ đại diện quản lý hoặc đại diện doanh nghiệp về sáng kiến, giải pháp hoặc dự án của bạn nếu sáng kiến, giải pháp, dự án đó được thực hiện tại doanh nghiệp của bạn.
á cho thấy lợi ích, hiệu quả thực tiễn của dự án/ sáng kiến/ giải pháp.

Giải thưởng: Giải thưởng cao nhất trị giá 10.000.000 VNĐ (tiền mặt) trao cho người xứng đáng nhất cuộc thi tại SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 do ViHoth tổ chức..

Lưu ý: ViHoth có thể tùy ý sử dụng bài dự thi cho mục đích PR, quảng cáo mà không cần xin phép tác giả.

Trân trọng,
VIHOTH CORPORATION
 
Top