Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Hiện tại là 11h, còn đúng 2 tiếng nữa làm chắc còn kịp bác vudong.mda ah :D
1h mới hết hạn nộp mà :)
 
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

12h59. rồi anh Nova ơi. Ý tưởng thì có nhưng thời gian trình bày trong một buổi sáng không biết thế nào. Nhìn sơ sài quá mong mọi người đừng cười em.
 
Last edited:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

BTC đã chốt các bài dự thi, chiều tối nay BTC sẽ tổng hợp và lên phương án chấm.

Cảm ơn tất cả các bạn đã nhiệt tình theo dõi và tham gia ^^

Kết quả sẽ được công bố sớm :)
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Gửi các bạn thí sinh và các bạn đang theo dõi cuộc thi.

Do tình hình đột xuất, ngày thứ 6, 7 và Chủ Nhật Nova có việc rất bận không thể hoàn thành công tác chấm và công bố giải theo đúng lịch trình dự kiến. Thành thật xin lỗi anh em về sự chậm trễ này.

BTC sẽ cố gắng hoàn thành chấm và công bố vào ngày thứ 3/thứ 3 tuần tới

Xin chân thành cảm ơn,
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Xin chào anh em

Xin thông báo chúng ta có tổng cộng 5 bài dự thi. Số lượng không quá ít nếu tính đến việc cuộc thi được thông báo tương đối gấp và các bài làm đều khá công phu.

Tối qua và sáng nay mình đã dành thời gian đọc các bài dự thi của các bạn. Việc trình bày bài thi tỉ mỉ cho thấy các bạn đã rất đầu tư thời gian cho cuộc thi. Thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn các bạn.

Danh sách bài dự thi:

- Lê Sơn

- Đình Sơn

- Thành Nhân

- Hoàng Hội

- Cwynt

Vì nội dung các bài thi ngoài các vấn đề về design còn liên quan đến kiến thức chuyên ngành về Cơ khí, Điều khiển,...nên sẽ là hơi thiếu khách quan nếu BGK chỉ chấm từ góc độ DESIGN. Hơn nữa có nhiều ý tưởng rất hay và tính mới, độc đáo của nó cần được cộng đồng kiểm chứng.

Vì thế, BTC quyết định có sự thay đổi nhỏ trong cách chấm. Đó là trước khi BGK chấm điểm cuối cùng, các bài thi sẽ được công bố trên trang web MES Channel để cộng đồng có ý kiến comment. Tên tác giả sẽ được giữ kín để đảm bảo tính riêng tư.

Vì bài thi sẽ được post lên công khai => BTC dành ra 4 ngày từ nay để các bạn phản hồi ý kiến + đăng ký SHTT nếu thấy cần thiết. Sau đây 4 ngày sẽ là dịp nghỉ Tết.

Ngay sau Tết, vào ngày làm việc đầu tiên, BTC sẽ đăng bài lên MES Channel để kêu gọi cộng đồng cùng cho ý kiến về bài viết và sẽ dùng những ý kiến đó làm thông tin bổ sung giúp công tác chấm bài khách quan và toàn diện hơn.

Xin cảm ơn các bạn và xin lỗi vì để các bạn chờ lâu trong việc công bố giải nhưng chúng tôi cố gắng làm tốt nhất để cuộc thi chất lượng và công bằng :)

Regards
 
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Chúng ta cùng chờ những thiết kế mới do các thành viên meslab tham gia tranh tài nào :4:
Bạn Hoàng Hội mà được giải thì gọi bạn đi chè chén nhé :36:
 

WMT

Active Member
Moderator
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Hiện BTC đã đăng nội dung các bài dự thi lên MES channel. Các bạn có thể cập nhật và cho nhận xét đánh giá. Các đánh giá này sẽ là căn cứ để xét giải thưởng
 

Pathétique

Active Member
Moderator
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Mình chưa đọc kĩ về cuộc thi, nhưng đọc qua bài của các bạn thì mình nghĩ nên bổ sung trong nội dung của bài thi 1 phần có tính chất tổng quan tài liệu (state of the art), tức mỗi vần đề đặt ra thì trên thế giới có những giải pháp nào rồi. Phần này có mục đích tránh lập lại hoặc copy giải pháp đã tồn tại (đảm bảo uy tín của cuộc thi và giá trị của giải thưởng), tiện cho người đọc so sánh và nhận ra ưu điểm của giải pháp đưa ra bởi tác giả so với các giải pháp tồn tại. Và cũng để chính tác giả biết giải pháp của mình là hay nhất chưa.

Dĩ nhiên người đọc tự tìm cũng được nhưng mất thời gian.

Có thể trong điều lệ cuộc thi có rồi mà mình không thấy, trong trường hợp này thì xin lỗi ban tổ chức :)
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Đề bài có phần yêu cầu review các sản phẩm hiện có, phân tích ưu nhược điểm mà Pathetique ơi :)

+ Đánh giá sơ bộ các sản phẩm/DV hiện có (có những SP/DV nào, chúng tốt ở chỗ nào, chưa tốt ra sao) và phân tích tại sao sản phẩm/DV của bạn ưu việt hơn (nếu có).
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Hi các bạn,

Vừa rồi WMT đã thay mặt BTC upload các bài làm của các bạn lên MES Channel để cộng đồng cùng xem và comment. Những comment này sẽ giúp BGK đánh giá chính xác và toàn diện hơn bài làm của các bạn còn bản thân comment tự nó không phải là một tiêu chí tính điểm :)

Các bạn thí sinh nếu thấy bài làm của mình đăng lên MES Channel còn chỗ nào thiếu so với bài bạn đã nộp hoặc trình bày chưa đúng ý, xin hãy comment vào bài trên MES Channel hoặc reply tại đây để BTC chỉnh sửa cho đúng ý các bạn đã gửi.

Các bạn cũng có thể vào comment bài dự thi trên MES Channel để bảo vệ ý kiến của mình cũng như comment làm rõ thêm ý nghĩa bạn đã trình bày hoặc làm nổi bật lên những ưu điểm sản phẩm của bạn.

Và không ai cấm các bạn share link bài dự thi đến bạn bè để mọi người cùng góp ý ^^

Rgs

Dưới đây, xin điểm lại link của toàn bộ 5 bài dự thi NPD12:

1 Feb 2012 6:56pm
Cuộc thi NPD12 – Bài dự thi số 5
68 1 0

1 Feb 2012 6:53pm
Cuộc thi NPD12 – bài dự thi số 4
72 4 0

1 Feb 2012 5:41pm
Cuộc thi NPD12 – Bài dự thi số 3
63 3 0

1 Feb 2012 4:11pm
Cuộc thi NPD12 – Bài dự thi số 2
47 1 0

1 Feb 2012 3:51pm
Cuộc thi NPD12 – Bài dự thi số 1
55 0 0

===================================

Gửi các bạn độc giả, những người đọc các bài dự thi này và đánh giá qua comment

Xin hãy đánh giá tập trung theo các tiêu chí chấm điểm sau đây:

Tổng điểm tối đa của bài dự thi là 100 điểm, phân bổ như sau:

- Tính mới của SP/DV: 30đ (Tối đa, nếu ít "tính mới" => điểm thấp, nếu ý tưởng trùng lặp quá nhiều => 0 điểm)

- Độ hoàn chỉnh của bài làm: 20đ

- Tính độc đáo của SP/DV: 10đ

- Độ khó của SP/DV: 10đ

- Tính hữu dụng: 10đ

- Tính khả thi: 10đ

- Extra Credit: Điểm trình bày, sáng tạo,...: 10đ
Xin hãy nêu rõ trong comment sản phẩm đưa ra có mới hay đã có sẵn, có khó hay không, có hữu dụng hay không, có khả thi không và có sáng tạo không,...

Xin cảm ơn các bạn

Tham khảo về quy chế và nội dung thi: http://www.meslab.org/mes/threads/27383-cuoc-[MEDIA=youtube]h-npd12[/MEDIA]-sang-tao-voi-mes-lab
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Mời anh em tiếp tục cho comment đối với các bài dự thi, từ đầu đến giờ, hầu như BTC chưa nhìn thấy ai comment về tính mới lạ của sản phẩm - nghĩa là trên thế giới đã ai làm sản phẩm đó hay chưa. Các bạn có thể hỗ trợ BTC bằng Google.

Regards,
 

worm

Well-Known Member
Moderator
Đánh giá cá bài thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Diễn ra trong thời gian ngắn vào những ngày gần Tết, lần thi này chỉ có 5 bài tham gia về mảng sản phẩm - dịch vụ. Thay mặt BTC, chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia đợt thi lần này. Sau đây, xin gửi đến các bạn phần đánh giá về các bài thi. Còn nội dung giải thưởng sẽ do Nova công bố sau.
-----------------------------
Đánh giá chung về các bài dự thi NPD12
Tất cả các bài dự thi đều được trình bày theo form mẫu có sẵn, các tác giả ngoài việc hoàn thành bài thi theo kiểu trả lời câu hỏi đều không trình bày lại cho hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, điểm về độ hoàn chỉnh của bài làm và điểm cộng cho tính sáng tạo trong trình bày tương ứng với phần lớn các bài thi lần lượt là 15/20 và 5/10. Hy vọng trong lần thi sau hoặc trong các công việc khác, các bạn sẽ có cách trình bày tốt hơn.​


Bài
dự thi số 1.
Máy đánh ba via – Lê Văn Sơn.

Nhận xét:
 • Tính mới: tác giả đã chủ quan khi nhận định rằng mẫu máy đưa ra là hoàn toàn mới ở Việt Nam. Nguyên nhân có thể do trong thời gian ngắn, chưa có điều kiện tìm hiểu hoặc nghiên cứu các thiết bị dùng trong nhà máy cơ khí (khi sử dụng thiết bị này thường gọi là quay parapan). Vậy nên thiết bị này chỉ mới với tác giả và những ai không biết.
 • Tính độc đáo, độ khó và tính khả thi: so với các thiết kế hiện đang sử dụng trong các nhà máy, thiết kế do bạn đưa ra hoàn toàn không có cải tiến nào tốt hơn. Khi sử dụng loại máy này, do lực ly tâm lớn khi quay, yêu cầu đặt ra là phải đảm bảo tốt độ cứng vững thì thiết kế của bạn không cho thấy điều đó. Với các mẫu máy tương tự tôi từng tiếp xúc trong công việc, phần lồng quay về động cơ đều được đặt trên mặt phẳng ngang ở độ cao thấp, được cố định chắc chắn vào nền hoặc có bệ máy bằng bê tông khối lượng lớn để giảm độ rung lắc khi làm việc. Ngoài ra, để tăng hiệu quả, đường trục của lồng được thiết kế nghiêng so với trục quay chính một góc khoảng 5 ~ 10 độ.
 • Tính hữu dụng: trong quá trình làm việc của máy, do sự va đập giữa các sản phẩm với nhau và với thành lồng, bề mặt sản phẩm được làm sạch (bavia, vẩy oxit, chất bám bẩn …) và bị biến cứng. Và tất nhiên, do sự va đập đó nên hoàn toàn không có tác dụng đánh bóng như nhận định của tác giả (bề mặt này kém hơn cả khi phun bi). Đó cũng là nguyên nhân các lồng chứa sản phẩm dùng phương pháp mạ quay chỉ có tốc độ quay nhỏ, không được để lẫn các sản phẩm có kích thước chênh nhau quá nhiều trong cùng một lồng. Vậy nên, với những công dụng như tác giả đưa ra, điểm cho tính hữu dụng không đạt mức tối đa.
Chấm điểm:
 • [*=1]Tính mới: 0 / 30[*=1]Độ hoàn chỉnh bài làm: 15 / 20 [*=1]Tính độc đáo: 3 / 10[*=1]Độ khó của sản phẩm: 5 / 10[*=1]Tính khả thi: 10 / 10[*=1]Tính hữu dụng: 8 / 10[*=1]Điểm cộng: 5 /10
Tổng điểm: 48/100


Bài dự thi số 2.
Nâng cấp hệ thống chống trộm – Nguyễn Đình Sơn
Nhận xét:
 • [*=1]Tính mới: được xây dựng trên cơ sở các thiết bị và hệ thống hiện có trên thị trường, tác giả đã đưa ra những cải tiến riêng để tăng cường tính năng, hiệu quả sử dụng. Điểm tương ứng: 25/30[*=1]Tính độc đáo: đánh giá về nội dung, có lẽ điểm khác nhất của sản phẩm so với những cái hiện có trên thị trường là việc sử dụng kết hợp các thiết bị có sẵn trong một sơ đồ bố trí mới, là việc chế lại rơ le kích hoạt hệ thống. Tuy nhiên, việc độ lại rơ le này có tác dụng chính là gì thì tác giả lại không hề nhắc tới. Vậy nên, điểm 8/10.[*=1]Độ khó của sản phẩm: nhiều khi để giải quyết vấn đề, mọi người thường chạy theo những phương pháp phức tạp và đắt tiền mà quên mất rằng có nhiều cách khác đơn giản, dễ thực hiện hơn nhưng không làm giảm hiệu quả. Ở đây, tác giả đã phần nào giải quyết được một vấn đề khó bằng cách đơn giản, thay vì tập trung vào thiết bị trung tâm thì phân tán công việc ra cho nhiều thiết bị đơn giản khác hỗ trợ. Biến phức tạp thành đơn giản là điều được đánh giá cao đối với đề tài này.[*=1]Tính khả thi và hữu dụng: theo như tác giả trình bày, việc nâng cấp này đã được thực hiện và áp dụng trong thực tế, nên có thể nói, đề tài khá khả thi và hữu dụng. Tuy nhiên, hệ thống này cũng có vài nhược điểm làm giảm hai tính năng này: dùng nguồn điện chung với thiết bị (nếu nguồn có vấn đề thì hệ thống vô hiệu), không có cơ chế bảo vệ các thiết bị trong khi làm việc (bụi bẩn, nước ẩm có thể làm hư hỏng thiết bị và hệ thống).
Chấm điểm:
 • [*=1]Tính mới: 25 / 30[*=1]Độ hoàn chỉnh bài làm: 15 / 20[*=1]Tính độc đáo: 8 / 10[*=1]Độ khó: 9 / 10[*=1]Tính khả thi: 9 / 10[*=1]Tính hữu dụng: 9 / 10[*=1]Điểm cộng: 5 / 10
Tổng điểm: 80/100


Bài
dự thi số 3.
Hệ thống kiểm soát và bán vé tự động trên xe bus – Vũ Thành Nhân.
Nhận xét:
 • [*=1]Tính mới: nếu tách riêng từng tính năng (bán hàng tự động, kiểm soát tự động) thì trên thị trường Việt Nam đều đã có những thiết bị tương ứng. Điểm mới ở đây là tác giả đã có ý tưởng kết hợp các điều đó lại với nhau trong một thiết bị thống nhất để lắp đặt trên xe bus. Tuy nhiên, ý tưởng này vẫn bị điểm trừ ở việc không tính đến việc kết nối các hệ thống với nhau để tăng cường chất lượng và hiệu quả việc kiểm tra, kiểm soát. Và ngoài ra, trên thế giới cũng có một số hệ thống có tính năng tương tự lắp trên xe bus rồi.[*=1]Tính độc đáo: so sánh với việc thực hiên các công việc trên theo cách thủ công như hiện nay thì đúng là hệ thống này hiện đại và độc đáo hơn nhiều.[*=1]Độ khó của sản phẩm: để có thể tích hợp nhiều tính năng trên một thiết bị nhỏ gọn (để gắn trên xe) không phải việc dễ dàng.[*=1]Tính khả thi và hữu dụng: ở VN, cụ thể là Hà Nội, một hệ thống kiểm soát vé bằng thẻ từ đã từng được thử nghiệm trên xe bus tuyến 32 vài năm trước và … thất bại. Ngoài ra, với việc quá tải vào giờ cao điểm, ý thức của hành khách, thiết kế xe bus nhiều cửa như hiện nay … việc có thể sử dụng thiết bị này trên xe bus gần như là không tưởng. Hơn nữa, do chưa có tính năng kết hợp các hệ thống với nhau trên cùng mạng lưới, khả năng đối chiếu, so sánh, kiểm tra chéo … không thực hiện được.
Chấm điểm:
 • [*=1]Tính mới: 22 / 30[*=1]Độ hoàn chỉnh bài làm: 15 / 20[*=1]Tính độc đáo: 8 / 10[*=1]Độ khó: 9 / 10[*=1]Tính khả thi: 2 / 10[*=1]Tính hữu dựng: 3 / 10[*=1]Điểm cộng: 5 / 10
Tổng điểm: 64/100


Bài
dự thi số 4.
Dụng cụ cắt tỉa đa năng trên cao – Phạm Hòa Đức
Nhận xét:
 • [*=1]Tính mới: trên thị trường, dù đã có nhiều dụng cụ cắt tỉa đa năng nhưng một thiết kế tương tự và đơn giản giống sản phẩm này gần như không có.[*=1]Tính khả thi: thiết kế đơn giản, chế tạo dễ dàng, chi phí đầu tư không quá lớn chính là ưu điểm mạnh nhất của sản phẩm này.[*=1]Độ khó: giống như nhận xét về đề tài “Nâng cấp thiết bị chống trộm”, đề tài này cũng được đánh giá cao ở việc đưa ra biện pháp đơn giản để giải quyết vấn đề.[*=1]Tính độc đáo và hữu dụng: nếu nói về nhược điểm, thiết kế của sản phẩm này bị điểm trừ duy nhất ở việc thiết kế lưỡi cắt liền và không hỗ trợ hứng quả sau khi cắt. Điều này phần nào làm tăng sự phức tạp khi cần thay lưỡi cắt mới và giảm bớt sự hữu dụng của sản phẩm.[*=1]Độ hoàn chỉnh của bài làm: so với các bài thi khác, tác giả đã có sự trình bày chuyên nghiệp hơn hẳn, không bị máy móc và gò bó trong những câu hỏi đặt ra của đề thi mặc dù vẫn còn mắc một số lỗi trong việc bố cục các nội dung trình bày.
Chấm điểm:
 • [*=1]Tính mới: 27/30[*=1]Độ hoàn chỉnh của bài làm: 19/20[*=1]Tính độc đáo: 9/10[*=1]Độ khó: 8/10[*=1]Tính khả thi: 9/10[*=1]Tính hữu dụng: 8/10[*=1]Điểm cộng: 10/10
· Tổng điểm: 90/100


Bài dự thi số 5.

Cải tiến thiết kế cổng USB – Hoàng Viết Hội
Nhận xét:
 • [*=1]Nếu bạn nào đã từng tiếp xúc với những chiếc máy tính thời xa xưa, hẳn bạn đã thấy những đầu jack cắm hình chữ nhật, không có các điểm chia hoặc hình dạng khác để tránh cắm nhầm chiều. Để khắc phục điều đó, sau này trong các thiết kế cổng cắm hoặc là đổi sang dạng hình thang, hoặc là có thêm các điểm chia, rãnh khía, gờ nổi ... Phát xuất từ điều đó, tác giả cũng cho rằng việc thay đổi hình dạng cổng USB sẽ tránh được việc cắm nhầm. Tuy nhiên, điều này lại phát xuất từ một sai lầm của tác giả về thiết kế của cổng USB hiện nay, cho rằng chỉ có 1 chuẩn và việc cắm nhầm do cổng thiết kế hình chữ nhật.[*=1]Từ nhận định sai lầm dẫn đến các bước giải quyết thừa và không hiệu quả. Vì đối với loại thiết kế cổng USB thông thường hình chữ nhật, việc nhầm lẫn chiều chỉ xảy ra đối với loại USB siêu mỏng (dày bằng đúng khe hở trong cổng USB). Do đó, thay vì việc đổi hình dạng, tác giả nên nghĩ đến cách tạo thêm gờ nổi lệch tâm thì ý tưởng này sẽ được đánh giá cao hơn
Chấm điểm:
 • [*=1]Tính mới: 15/30[*=1]Độ hoàn chỉnh của bài làm: 15/20[*=1]Độ khó: 5/10[*=1]Tính khả thi: 3/10[*=1]Tính hữu dụng: 3/10[*=1]Điểm cộng: 5/10
Tổng điểm: 46/100
 
Last edited:

Sơn MDC

<b>Quản lý | Manager</b></br><b>Giải Nhì vòng 4 cu
Ðề: Đánh giá cá bài thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Cảm ơn BGK vì đã có những nhận xét sâu sắc, xác đáng.
Đọc xong mới ước gì mình cố gắng thêm tí nữa.
Nhưng xét lại thời điểm tham gia dự thi thì thấy thời gian làm bài có chút phần gấp gáp nên chỉ mua được con rơ le chứ chưa kiếm được con công tắc cửa nọ ( ra chợ trời vào hôm chủ nhật nên chỉ vài quán bán phụ tùng ô tô hoạt động, bới mãi mà ko tìm thấy :( ) để show cái hệ thống độc lập bên ngoài (Còn hệ thống cảm ứng rung nguyên gốc của nó giá 3,5 triệu VND tính thời điểm 2010)
Tác giả sẽ show nó sớm cho mọi người cùng xem và phán xét :)
Một lần nữa cảm ơn BGK đã giành thời gian và công sức để đưa ra những nhận xét trên :)
 
Last edited:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Xin chào các bạn

Trước hết, BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn thí sinh đã nhiệt tình dự thi và gửi đến những bài dự thi chuẩn bị khá công phu.

Xin cảm ơn BGK đứng đầu là anh worm đã làm việc nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm để chấm & nhận xét chi tiết về các bài làm của các thí sinh

Sau đây, thay mặt BTC, tôi xin công bố giải thưởng như sau:

Phạm Hòa Đức: 90 điểm - Giải Nhất

Xin chúc mừng bạn Đức, bạn sẽ nhận được giải thưởng là 2 triệu tiền mặt và một kỷ niệm chương ghi giải thưởng của diễn đàn,

Xin mời bạn nhanh chóng email cho BTC để thông báo địa chỉ/số điện thoại để nhận kỷ niệm chương cũng như cung cấp thông tin: Số TK Ngân hàng, tên chủ TK, tên chi nhánh ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản giải thưởng :)

Nguyễn Đình Sơn: 80 điểm - Giải Nhì

Xin chúc mừng bạn Đình Sơn, thành viên rất tích cực của diễn đàn. Bạn được nhận 1 triệu đồng tiền mặt, xin vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản :)


Vũ Thành Nhân: 64 điểm - Giải KK

Lê Văn Sơn: 48 điểm - Giải KK

Hoàng Viết Hội: 46 điểm - Giải KK


Xin chúc mừng 3 bạn đã đạt giải, các bạn nhận được mỗi người 200 nghìn đồng tiền mặt, xin vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản :)

Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp, dù tổ chức gấp gáp vào thời điểm bận rộn của năm nhưng những bài dự thi chúng tôi nhận được đều là những sự chuẩn bị rất chu đáo từ các bạn.,

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các bạn và chúng tôi chờ đón các bạn ở các cuộc thi tới

BTC
 
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Qua lần thi này cũng là do kiến thức trong giai đoạn thời sinh viên còn hạn chế, nhưng vì cộng đồng em tham gia cuộc thi để thêm phần sôi động.
Qua đây em cũng xin cảm ơn BTC đã theo dõi, bình luận các bài thi và đã tạo ra 1 hoạt động đầy ý nghĩa :) và cũng xin chúc mừng các anh đạt giải trong lần thi này (nếu có khao thì pm em nữa nhé :D) và đặc biệt là mong được học hỏi từ các anh :)
Em xin đóng góp giải thưởng cho quỹ MES :) hy vọng MESLab ngày càng phát triến.
 

Sơn MDC

<b>Quản lý | Manager</b></br><b>Giải Nhì vòng 4 cu
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Mình xin được trích 500k từ tiền thưởng xung vào quỹ Mes. Số còn lại mình xin đc giữ lại để phục vụ tiếp cho ý tưởng này, với hi vọng sớm có bài up trong mục D.I.Y :)
 

le.son4246

Giải Nhì cuộc thi CAD CAM & Thiết kế 2010 [SV]
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Cảm ơn BGK đã có nhận xét hết sức sâu sắc !
Cảm ơn BTC đã tạo ra sân chơi ý nghĩa cho mọi người
Em xin gửi phần thưởng của mình bổ xung vào quỹ diễn đàn
Chúc diễn đàn ngày càng phát triển
 

swynts

New Member
Ðề: Cuộc thi NPD12 - "Sáng tạo với MES Lab."

Vừa được neverlose thông báo đạt giải nhất, cũng hơi bất ngờ, nhưng thật sự em cũng đã chuẩn bị khá kĩ cho phần này vì mục tiêu giành chút giải thưởng.

Đang khó khăn trong việc đóng học phí, giải thưởng này thật sự rất có ý nghĩa. Do trầy trật trong việc học nên em đang cố gắng hết sức để có thể ra trường đúng hạn, hi vọng ra trường, tích lũy kiến thức và có điều kiện hơn sẽ có thể phục vụ diễn đàn tốt hơn, còn hiện tại thì em phải cố gắng ra trường đã.

STK Agribank: 6400205231370 Chủ tài khoản Nguyễn Hồng Huân

Còn kỉ niệm chương em nhờ neverlose nhận hộ ( có thể gởi tại trung tâm Tinh VIệt 116 NGuyễn Văn Lượng, Gò Vấp, hoặc 92 QL13 p.26 Quận Bình Thạnh 0979.003.106), hay lúc nào gặp mặt rồi em nhận cũng được.

Không gì hơn, em xin cảm ơn diễn đàn, cảm ơn BQT đã bỏ công sức tạo sân chơi cho thành viên và trong việc duy trì sự hoạt động của diễn đàn.
 
Top