Cuộc thi thiết kế banner cổ động & video giới thiệu diễn đàn meslab.

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
#1

THƯ MỜI THAM GIA
***

CUỘC THI


THIẾT KẾ BANNER CỔ ĐỘNG & VIDEO GIỚI THIỆU DIỄN ĐÀN MESLAB***

Kính gửi: Các chuyên gia, kỹ sư, sinh viên và tất cả những người yêu thích diễn đàn Meslab.


Nhân dịp năm mới 2013 ban quản trị Meslab xin chúc tất cả mọi người một năm mới vạn sự như ý , sức khỏe dồi dào, ngày nào cũng vui vẻ.

Trong năm mới này, để xây dựng và phát triển diễn đàn ngày càng phong phú và hữu ích hơn cho cộng đồng những người yêu cơ khí ở Việt Nam và mọi nơi trên thế giới, ban quản trị Meslab xin mở một cuộc thi nho nhỏ để mọi người cùng tham gia và xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển hơn.

Đây là cuộc thi mang tính mở, đối tượng dự thi là các chuyên gia, kỹ sư, sinh viên và tất cả những người yêu thích thiết kế, sáng tạo kỹ thuật cũng như nghệ thuật. Trong cuộc thi lần này Meslab đưa ra 2 tiêu chí:

01.Ý tưởng thứ nhất:
-Ý tưởng của cuộc thi lần này là nhằm tìm kiếm được một hình ảnh bìa thật sống động và mang chất kỹ thuật trong đó phải thể hiện được thông tin về Meslab của chúng ta. Hình ảnh này sau khi dành được điểm số cao nhất sẽ được trưng bày ở nhà truyền thống của Meslab và tương lai sẽ dùng làm trang bìa của Meslab.
(Cover photo, kích thước quy định 1.000px X 500px hoặc bội số của tỷ lệ trên, là hình cổ động kiểu poster chuyển tải nội dung về diễn đàn MES, như kiểu cover photo của Facebook ).


02.Ý tưởng thứ nhì:
-Ý tưởng này là nhằm tìm kiếm một video clip nhằm giới thiệu về diễn đàn Meslab. Nội dung tự do nhưng mấu chốt là giới thiệu được hình ảnh Meslab. Video clip này sau khi dành được điểm số cao nhất sẽ được đăng trên Youtube để giới thiệu về ngôi nhà chung của Mesian.

- Ngày bắt đầu nộp bài dự thi: ngày 16 tháng 01 năm 2013.
- Ngày kết thúc nộp bài dự thi: ngày 01 tháng 03 năm 2013.


- Bài dự thi xin gởi về e-mail : baiduthi.meslab.org@gmail.com


* Hình thức chấm thi sẽ dựa vào 2 yếu tố:
- Mỗi ý tưởng sẽ có 1 Topic cho anh em Mesian Vote bằng nút Cám ơn - Thank về các bài dự thi để các bạn bình chọn.
- Nhận xét cuối cùng của BQT Meslab.


- Giải thưởng sẽ là số tiền quyên góp cuối cùng dành cho quỹ giải thưởng này. Mỗi ý tưởng sẽ được thưởng một nữa số quỹ này. Ngày trao giải sẽ là ngày ngày 08 tháng 03 năm 2013 . Trong trường hợp người thắng giải không thể đến nhận giải được thì BQT sẽ liên hệ để trao giải thưởng.

- Chúng tôi hoan nghênh và ghi nhận tất cả những sự ủng hộ và tài trợ của các các thành viên và các đơn vị trong ngành cho cuộc thi dưới các hình thức: Tiền mặt cho giải thưởng, hỗ trợ bằng sản phẩm tặng, tài liệu chuyên ngành, license phần mềm,...


Chúc cả nhà có một mùa Xuân thật đầm ấm và hạnh phúc !

Trân trọng,

Ngày 16 tháng 01 năm 2013,

Thay mặt Ban Quản trị Diễn đàn và Ban Tổ chức Cuộc thi.

MES Lab.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Last edited by a moderator:
Top