Đánh giá máy khắc laser mini AiKO

Discussion in 'Giới thiệu - Đánh giá Sản phẩm' started by dungtb, Sep 9, 2018.

 1. dungtb

  dungtb Member

  Joined:
  Jun 14, 2012
  Messages:
  18
  Likes Received:
  1
  Hôm nay chúng ta cùng xem và đánh giá máy khắc laser mini có thể làm những gì và nó có xứng đáng với số tiền anh em bỏ ra không nhé.
  Tôi thực hiện review với máy khắc laser mini AiKO từ nhà cung cấp CNC3DS. Máy có thể khắc được gỗ, ví da, kim loại và mica tùy theo phiên bản công suất.

  Máy được đóng hộp rất chắc chắn và đầy đủ phụ kiện như kính bảo vệ mắt, adapter nguồn, ốc lục giác cùng tool để lắp ráp.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Đầu khắc laser
  [​IMG]
  Board mạch điều khiển máy , usb key mở phần mềm điều khiển. Mặc dù là máy khắc này dành cho anh em DIY , dùng nghiên cứu khắc sản phẩm ở mức độ quy mô nhỏ nhưng board mạch được làm rất tinh xảo, theo mình đánh giá ở class level high
  [​IMG]

  Máy sau khi đã ráp xong, sãn sàng chạy thử. Cảm giác thân máy rất chắc chắn, các phần vai máy và chi tiết liên kết được làm rất chuẩn xác nên quá trình láp ráp rất dễ dàng, nhanh chóng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Khắc thử trên gỗ


  Máy hỗ trợ nhiều định dạng file, chất lượng bản khắc tốt, công suất tôi dùng là loại 2500mW nhưng thật sự cảm giác nó rất là mạnh khi so sánh với một số máy khác cùng công suất tôi đã thử, tôi phải giảm công suất xuống 1/2 không thì máy cắt thủng cả gỗ.
  Tham khảo : https://cnc3ds.com/products/may-khac-laser-mini-aiko
  Cảm ơn CNC3DS.COM đã cho mượn máy để test thử
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Members Online Now

 1. Nikola,
 2. namhaifr,
 3. lyatum,
 4. worm,
 5. nguyenco262
Total: 142 (members: 5, guests: 133, robots: 4)
Loading...