Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
***

SẢN PHẨM MADE BY VIETNAM, đợi đến bao giờ?

Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao có RẤT ÍT sản phẩm làm ra bởi người Việt, dù xét về khả năng tư duy, người Việt Nam không hề thua kém so với nhiều nơi khác?

Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao bạn và nhiều bạn khác ấp ủ nhiều ý tưởng nhưng luôn gặp khó khăn, vướng mắc khi thực hiện và không ý tưởng nào đi được đến sản phẩm?

Tôi cũng đã từng đặt câu hỏi như các bạn. Và sau nhiều năm học hỏi, thực hành và đúc kết, tôi đã tìm ra được câu trả lời.

Đó là vì:

- Chúng ta không có cách làm việc khoa học, hiệu quả, sáng tạo
- Chúng ta không có một lộ trình làm việc rõ ràng, đúng đắn
- Chúng ta không có phương pháp luận, để dựa vào đó, chúng ta có thể giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả

Và vì thế, chúng ta mãi loay hoay ở các ý tưởng nhỏ lẻ, vụ vặn, thiếu tính hệ thống và thiếu sự nhất quán. Những việc chúng ta làm thường mang nặng tính tùy hứng và do vậy, tỷ lệ thành công là cực kỳ thấp.

Nên thất bại, bỏ cuộc là điều dễ lý giải.

Nhưng chúng tôi, với tư cách là những người Việt luôn mong muốn làm được điều gì đó ý nghĩa cho sự phát triển của đất nước, không thể chấp nhận thực trạng này. Chúng tôi muốn mang đến sự thay đổi về chất trong cách làm việc, cách tư duy và cách tổ chức dự án để các bạn có thể làm tốt hơn, để Việt Nam có thêm nhiều sản phẩm có sức cạnh tranh, góp sức cho nền sản xuất trong nước và làm giàu cho chính bản thân các bạn.

Bằng việc đúc kết những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được và cả những thất bại đã trải qua trong suốt gần 10 năm, MES LAB đã bước đầu hình thành nên được một bộ tài liệu hướng dẫn cách LÀM SẢN PHẨM bài bản, hiện đại và hiệu quả.

Bộ tài liệu này gắn với đặc thù các sản phẩm Việt Nam, với cách thức làm việc ở Việt Nam và đặt tiêu chí: thực tiễn, hiệu quả, dễ triển khai lên hàng đầu.

Chúng tôi TIN TƯỞNG một cách mạnh mẽ rằng, bộ tài liệu này sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn đắc lực trong việc biến những ý tưởng thành sản phẩm thực tế.

Xin giới thiệu với các bạn, bộ "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 hoàn toàn mới.


Chi tiết xin xem phía dưới

***

Xin chào các bạn,

Sau thành công của sách "Thiết kế và Phát triển sản phẩm" đã phát hành với hàng trăm bộ sách được phân phối và hàng chục khóa học được triển khai, sau 1 năm, MES LAB tiếp tục cải tiến, nâng cấp, cập nhật, thiết kế lại,...để cho ra mắt phiên bản mới của bộ sách với tên gọi "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" - Hiện thực hóa Ý tưởng, Kỹ thuật thiết kế, triển khai và Quản lý dự án.

Topic này nhằm thông tin đến quý vị độc giả về nội dung, hình thức và các gói dịch vụ đi kèm của cuốn sách, nhằm giúp quý vị độc giả có cái nhìn tương đối đầy đủ về nó, hỏi đáp làm rõ các thắc mắc cũng như có thể đặt mua trước bộ sách này với ưu đãi giảm giá lên đến 25% chi phí.

- Update 1:

MES LAB đã hoàn thành việc upload các video bài giảng, tài liệu, topic hỗ trợ người đọc sách. Xem tại đây.

- Update 2
:

MES LAB tạo kho download sách, tài liệu, tạp chí,...để các bạn tham khảo thêm. Miễn phí. Xem tại đây.

Dưới đây là các nội dung thông tin cơ bản.

Vài hình ảnh về cuốn sách (xem thêm bên dưới):CUỐN "CẨM NANG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM" LÀ GÌ?


Đây là cuốn sách cung cấp các kiến thức, phương pháp, công cụ nhằm giúp người dùng phát triển sản phẩm một cách bài bản, nhanh chóng, tiết kiệm, thành công. Cuốn Cẩm nang này đúc kết kiến thức, kinh nghiệm và số liệu từ thực tế, từ kiến thức tiên tiến trên Thế giới kết hợp trải nghiệm thực tế của nhóm biên soạn tại MES LAB.

Cuốn Cẩm nang được bố trí một cách khoa học, thẩm mỹ, in ấn chất lượng, thiết kế tiện dụng,...nhằm giúp người dùng khai thác tốt nhất. Ngoài kiến thức, số liệu, cuốn Cẩm nang có rất nhiều ví dụ minh họa, bài tập thực hành và các biểu mẫu để làm dự án sản phẩm.

Cuốn cẩm nang có phiên bản Đại cương (chung) và phiên bản dành riêng chocác ngành khác nhau: Cơ khí, Điện tử, Hàng tiêu dùng, Bao bì, Thực phẩm, CNTT, Nông sản, Dich vụ,... Các phiên bản này được làm theo yêu cầu với số lượng hạn chế.

Với các gói dịch vụ cao cấp, cuốn Cẩm nang sẽ được in màu tại Hàn Quốc hay Việt Nam, đi kèm hộp gỗ thông và các DVD chứa video giảng các nội dung trong sách.

TẠI SAO NÊN DÙNG CẨM NANG NÀY?

Cuốn cẩm nang này là tài liệu cần có cho bất kỳ ai muốn học và áp dụng cách thức làm sản phẩm một cách bài bản, như ở các nước tiên tiến. Nó giúp bạn làm ra sản phẩm tốt hơn, cạnh tranh hơn, nhanh hơn, ít rủi ro hơn.

Cuốn cẩm nang giúp bạn từ cách Làm Ý tưởng, Hiện thực hóa Ý tưởng, Thiết kế như thế nào đến Quản lý dự án ra sao.

Để làm ra cuốn cẩm nang này, MES LAB đã tiếp thu kiến thức hiện đại, tự nghiên cứu các quy trình phù hợp đặc thù Việt Nam và đầu tư nhiều trăm triệu đồng mỗi năm để triển khai các dự án thực tế nhằm kiểm chứng kiến thức, bổ sung dữ liệu thật. Cẩm nang này kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết và thực hành, có khả năng ứng dụng ngay.

AI CẦN DÙNG CẨM NANG NÀY?


 • Các công ty làm sản phẩm: Đồ gia dụng, Hàng tiêu dùng, Đồ nội thất, Sản phẩm cơ khí, điện tử, Thực phẩm, Bao bì, Xe đạp, Xe máy, Ô tô,...
 • Các kỹ sư Thiết kế làm việc trong các công ty như trên hoặc kỹ sư R&D
 • Các nhà Quản lý, hoạch định chiến lược R&D hoặc Quản lý sản phẩm
 • Chủ doanh nghiệp
 • Người muốn khởi nghiệp làm sản phẩm
 • Bất cứ ai cảm thấy nó hữu ích cho công việc của mình

CUỐN CẨM NANG ĐƯỢC BỐ TRÍ NHƯ THẾ NÀO?

Cuốn Cẩm nang dày gần 300 trang được bố trí thành 06 Chương như sau:


 1. Tổng quan về Phát triển sản phẩm
 2. Hiểu khách hàng (họ cần gì?)
 3. Đặt bài toán phát triển sản phẩm
 4. Phát triển Ý tưởng
 5. Hiện thực hóa Ý tưởng bằng sản phẩm mẫu
 6. Thử nghiệm và hoàn thiện sản phẩm

Ở mỗi chương, bên cạnh phần lý thuyết chung và ví dụ minh họa, sẽ có các phần chỉ dẫn chi tiết các kỹ thuật cần áp dụng, các bước cần làm và kết quả cần đạt được. Các biểu mẫu đi kèm cuối chương giúp bạn có thể thực hành ngay trên sách những gì đã học. Các bài tập cũng sẽ giúp các bạn nắm vững và áp dụng lý thuyết tốt hơn.

Trong các chương, MES LAB cũng đưa vào các kiến thức cần thiết cho việc phát triển sản phẩm như: Brainstorming, Sàng lọc Ý tưởng, Khảo sát khách hàng, Xác lập yêu cầu sản phẩm, Tạo dựng Concept, Đánh giásức mua, Cấu hình sản phẩm, Thiết kế Công nghiệp (An toàn, Thẩm mỹ,...), Thiết kế cho sản xuất, Thiết kế thân thiện môi trường, Kỹ thuật tạo mẫu, Bảo vệ sở hữu trí tuệ,...

TÁC GIẢ: Trần Anh Tuấn (Nova), NCS Tiến sĩ tại ĐH Dongguk, Hàn Quốc, người sáng lập Diễn đàn và điều hành Công ty MES LAB, tác giả bộ sách "Thiết kế và Phát triển sản phẩm", giảng viên chính của chương trình BOOTCAMP tại MES LAB.

Với nhóm Hỗ trợ gồm các kỹ sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp và chuyên gia tại MES LAB với nhiều chuyên ngành: Cơ khí, Vật liệu, Quản lý, Kiến trúc, Thiết kế mỹ thuật, Tài chính,...

Sách đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Nội dung trong sách được dùng để đào tạo cho nhiều Doanh nghiệp lớn về Phát triển sản phẩm, được nhiều trường Đại học chọn làm tài liệu tham khảo cho các khóa học Thiết kế sản phẩm.

Update: Sách đã HOÀN THIỆN. Các bạn có thể đặt sách ngay bây giờ!!!


Cuốn sách hiện ĐÃ hoàn thiện, và ra mắt vào tháng 5/2015. Ngay bây giờ, các bạn có thể đặt hàng cuốn sách này với giá ưu đãi.

Phiên bản Đại cương: Học các kiến thức chung nhất của Thiết kế và Phát triển sản phẩm (các khách hàng cũ sẽ được nhận sách ưu đãi giá). Màu đỏ, in đậm là mức giá ĐANG ÁP DỤNG


<tbody></tbody>
Tên phiên bản Mô tả chi tiết dịch vụ đi kèm Giá (đ)
G1 (sách in đen trắng)

(sách + bài giảng + video + hỏi đáp trên diễn đàn)

Bonus: 1 năm tham dự FREE các buổi giảng OFFLINE tại lớp miễn phí do MES LAB tổ chức (toàn bộ giáo trình)

 1. Sách (in tại VN),
 2. DVD bài giảng (hoặc account truy cập video),
 3. account hỗ trợ học bài + giải đáp
480,000
(chưa VAT)
G1-Pro (sách in màu)

(sách + bài giảng + video + hỏi đáp trên diễn đàn)

Bonus: 1 năm tham dự FREE các buổi giảng OFFLINE tại lớp miễn phí do MES LAB tổ chức (toàn bộ giáo trình)

 1. Sách (in MÀU),
 2. DVD bài giảng (hoặc account truy cập video),
 3. account hỗ trợ học bài + giải đáp

Khác biệt: sách in màu
960,000
(chưa VAT)


* Phiên bản CHUYÊN BIỆT: Đào tạo theo nhu cầu


Đây là gói dành cho Doanh nghiệp đào tạo theo địa chỉ, theo đúng chuyên ngành và sản phẩm mà doanh nghiệp đang làm. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa nội dung bám theo thực tế của Doanh nghiệp.

Nội dung bao gồm: Sách + Đào tạo lý thuyết tại lớp học tập trung + Thực hành sản phẩm thật (optional).

Xin liên hệ meslab@meslab.vn hoặc Hotline: 0917 51 9900 để được tư vấn nội dung và báo giá.

Doanh nghiệp có thể học Phát triển sản phẩm cho bất kỳ ngành nào trong danh sách bên dưới, hoặc gợi ý cho chúng tôi:

 • Sản phẩm Cơ khí
 • Sản phẩm Điện - Điện tử
 • Sản phẩm Bao bì, Thực phẩm
 • Sản phẩm Phần mềm, Ứng dụng, Web
 • Sản phẩm Nội thất
 • Sản phẩm Tiêu dùng (bán lẻ)
 • Sản phẩm Gia dụng
 • Sản phẩm Công nghiệp (máy móc)
 • Phát triển Dịch vụ (Bán hàng, Cafe, Nhà hàng, Du lịch,...)
 • Sản phẩm khác, gợi ý cho chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ thông tinMột vài hình ảnh về sách
Sách đến với khách hàng

Cảm nhận của khách hàngVideo, bài giảng, hỏi đáp,...đã được đưa lên mạng cho các bạn mua sách


Câu chuyện về cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm


Tháng 5 năm 2006, MES LAB được thành lập, tính đến nay đã gần tròn 9 năm. Ngay từ buổi đầu, bên cạnh tiêu chí là sân chơi, nơi quy tụ của các thành viên trong ngành công nghiệp Việt Nam, MES LAB đã sớm nhận thức được việc cần phải hỗ trợ cộng đồng làm ra những sản phẩm thiết thực, cụ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và phát triển sự nghiệp của bản thân. Chỉ khi làm ra sản phẩm, sự thành công mới là vững chắc và đáng kể.

Sau vài năm mày mò tìm hiểu tự làm sản phẩm, chúng tôi nhận ra có điều gì đó còn thiếu, điều gì đó mà không có nó, chúng tôi cứ mãi loay hoay với những ý tưởng dang dở, không bao giờ trở thành hiện thực. Đến năm 2009, chúng tôi nhận thấy rằng, đội ngũ của mình cần được trang bị những kiến thức, phương pháp và công cụ Phát triển sản phẩm một cách bài bản. Các thành viên nòng cốt của nhóm MES LAB đã tham gia vào các chương trình đào tạo Phát triển sản phẩm chuyên nghiệp và Nova, trưởng nhóm dự án, đã theo học từ Thạc sĩ lên Tiến sĩ chuyên ngành Thiết kế, Phát triển sản phẩm tại Đại học Dongguk, Seoul, Hàn Quốc.

Sau 5 năm, những gì mà MES LAB thu được từ những kiến thức đã học về Phát triển sản phẩm là rất ấn tượng. Những kiến thức này, cùng với các kinh nghiệm thực tế tích lũy trong nhiều năm triển khai dự án sản phẩm tại MES LAB và các công ty đối tác cũng như tại các khóa học thực hành Phát triển sản phẩm mà MES LAB đã tổ chức, đã giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao nhận thức, ứng dụng vào thực tế và đưa MES LAB dần trở thành một công ty Thiết kế và Phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực này.

Và giờ đây, MES LAB sẽ tổng kết lại các kiến thức cốt lõi, các kinh nghiệm thực tế khi làm dự án Phát triển sản phẩm và các ví dụ minh họa, các biểu mẫu thực hành,...vào trong một cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm để giúp các bạn, những người đang đi làm về Thiết kế, Phát triển hay R&D sản phẩm, những nhà quản lý sản phẩm, các chủ doanh nghiệp và những người đang muốn khởi nghiệp sản xuất hay kinh doanh một sản phẩm nào đó, hiện thực hóa các ý tưởng của mình thành sản phẩm thương mại một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất, và tỷ lệ thành công cao nhất.

Tiền đề của cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm

Để chuẩn bị cho sự ra đời của cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm (2015), MES LAB đã có nhiều sự chuẩn bị về kiến thức, kinh nghiệm, số liệu thực tế trong nhiều năm qua.


 • MES LAB đã tiến hành nhiều Seminar, Hội thảo chuyên ngành về Thiết kế, Phát triển sản phẩm tại các sự kiện lớn ở Việt Nam: Hội thảo hàng năm tại MES LAB, MES CAMP, Seminar tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Hội thảo chuyên đề tại các Triển lãm lớn: MTA Vietnam, Mining Vietnam, Propak Vietnam, Plastics and Rubber Vietnam,...
 • MES LAB đã tổ chức nhiều khóa học lý thuyết và thực hành về Thiết kế và Phát triển sản phẩm, học online cũng như offline. Nhiều khóa học viên đã làm ra sản phẩm thực tế: Điều hòa Mini Coolice, Chắn bùn xe máy, Bàn ghế Pallet dạng mô đun,... MES LAB cũng đang vận hành dự án Thiết kế, Phát triển xe ô tô điện cho điều kiện Việt Nam (MCAR)
 • MES LAB đào tạo cho nhân viên của nhiều công ty Việt Nam và nước ngoài về Phát triển Ý tưởng sản phẩm, Thiết kế sản phẩm. Panasonic Aplliances Vietnam là một công ty điển hình.
 • MES LAB đang tiến hành nhiều hợp đồng tư vấn, thiết kế, phát triển sản phẩm cho các công ty Việt Nam và Hàn Quốc
 • MES LAB phát hành bộ bài giảng Thiết kế và Phát triển sản phẩm vào đầu năm 2013 và video bài giảng vào giữa năm 2013
 • MES LAB phát hành bộ sách "Thiết kế và Phát triển sản phẩm" gồm 2 cuốn vào cuối năm 2013
 • MES LAB phát hành bộ công cụ IDK (Idea Development Kit) giúp người dùng phát triển nhanh các ý tưởng vào năm 2014
 • Cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm, phiên bản 2015

Cơ hội của bạn với cuốn sách này

Bối cảnh hiện tại của Việt Nam đặt ra nhu cầu cấp thiết của việc sản xuất hàng hóa trong nước cung cấp cho nhu cầu của 90 triệu dân Việt Nam thay vì lệ thuộc vào hàng hóa nhập khẩu, đặc biệt là nhập từ Trung Quốc.


Người Việt Nam ngày nay chắc chắn SẼ ƯU TIÊN dùng hàng Việt Nam và nền sản xuất hàng hóa của Việt Nam hầu như CHƯA CÓ GÌ. Đây là cơ hội lớn cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp dựa trên việc làm ra sản phẩm, hàng hóa cung cấp cho xã hội. Đây là thời khắc lý tưởng để làm việc này.

Cuốn "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" được phát triển với mong ước hỗ trợ thêm nhiều doanh nghiệp, cá nhân, startups làm ra được những sản phẩm chất lượng Made by Người Việt, Made in Vietnam và gặt hái thành công.

Và dĩ nhiên, cuốn sách này cũng được LÀM BỞI NGƯỜI VIỆT.


Hình các hoạt động support, học khai thác sách, thực hành,...

Học lý thuyết (HN & TP HCM)Hướng dẫn tại Studio của MES LAB (HN & TP HCM)Xuống xưởng chế tạoThuyết trình sản phẩm

Rất nhiều khách hàng mua sách và Học viên các khóa học của MES LAB đã ứng dụng những Kiến thức và Kỹ năng học được từ sách thành những sản phẩm thực tế và bán ra thị trường: Máy lọc nước, máy ép mía, bếp hiệu suất cao, quạt điều hòa làm mát,...

 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Last edited by a moderator:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước sách "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Hãy đăng ký bằng cách điền thông tin vào mẫu dưới đây

* Hiện đã có phiên bản Sách phát triển Sản phẩm năm 2018, với layout (dàn trang) của cuốn Cẩm nang và bố cục nội dung được xây dựng lại hoàn toàn theo hướng chi tiết nhưng dễ theo dõi hơn. Xin xem chi tiết tại link: http://meslab.org/threads/dat-sach-...ky-thuat-thiet-ke-2018-cho-r-d-startup.55745/

* Cẩm nang Phát triển Sản phẩm bản 2015 vẫn giữ nguyên giá trị là cuốn sách tham khảo dễ đọc, dễ hiểu, phục vụ nhu cầu tra cứu nhanh. Phiên bản 2018 sẽ tập trung sâu hơn cho từng ngành, giống với cách tiếp cận của bộ sách năm 2013 nhưng thay đổi cách tiếp cận và bố cục để đem lại nội dung dễ hiểu nhất


[frame="1FAIpQLSdbljNiZeS_AAu8Yl67zjf8yrdVwmm5xNt0mNi6KsZ_tWqSaA"]Loading...[/frame]

NẾU MẪU ĐĂNG KÝ KHÔNG HIỂN THỊ, XIN HÃY BẤM VÀO ĐÂY

=====

Vài hình ảnh để các bạn hình dung ra design của trang sách:Rgs
 
Last edited by a moderator:

5hien

<b>Giải nhất vòng thi số 1 kỳ thi NPD11 năm 2010</
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Đã đăng ký đặt , bao giờ có sách vậy bác Nova ? mà đặt rồi thì khg thấy báo chi hết, khg biết có nhận đc hay khg ?
Rồi trả tiền ra sao? hay nhận sách mới trả tiền ?
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Kính gửi bác Hiền,

Bên bộ phận văn phòng của MES LAB sẽ liên hệ hướng dẫn bác hoàn tất thanh toán ạ.

Cảm ơn bác đã ủng hộ ạ.

Trân trọng,

Nova.
 
Last edited:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Có một điểm cần nêu bật với các bạn đã từng mua sách bản cũ:

Sách bản mới 2015 này giữ nguyên các nội dung về kỹ thuật thiết kế như bản cũ nhưng CÁCH TIẾP CẬN vấn đề, cách bố trí câu chuyện, cách tiến hành dự án,...là MỚI HOÀN TOÀN.

Thay đổi này có được là nhờ các dự án thực tế MES LAB & đối tác đã làm trong suốt 1 năm qua để rút tỉa kinh nghiệm, bổ sung thực tế, kiểm chứng kiến thức,...

RGs
 

5hien

<b>Giải nhất vòng thi số 1 kỳ thi NPD11 năm 2010</
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Tôi muốn đăng ký đặt thêm 1 cuốn nữa được khg Bác Nova, tức là trước sau 02 cuốn. Tks !
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Dạ, em sửa cho anh Hiền điền đơn thành 2 cuốn rồi anh nhé.

Em cảm ơn anh ạ.
 
Last edited:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Chiều nay và sáng mai mình sẽ alo cho 1 số anh em đặt sách đợt đầu để chốt giảm giá 25% :)


Tuần mới nhanh tay đặt sách nhé các bạn.
 
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

anh Nova cho em hỏi , mình đăng kí sách trong đợt đầu ( hết tháng 1 ) thì giá sách là 420k lúc nào nhận được sách qua đường bưu điện thì thanh toán trực tiếp nhỉ anh?
Cám ơn anh ! :1:
 
Last edited by a moderator:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Chào em,

Giá ưu đãi là dành cho ĐẶT và THANH TOÁN trong tháng 1 em nhé, nếu em thanh toán tháng 2 thì ưu đãi giảm đi chút, đến tháng 5 thì hết ưu đãi :D

Vì thanh toán thể hiện cam kết và ủng hộ, nên nhận được ưu đã em ạ ^^

RGs
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Bối cảnh hiện tại của Việt Nam đặt ra nhu cầu cấp thiết của việc sản xuất hàng hóa trong nước cung cấp cho nhu cầu của 90 triệu dân Việt Nam thay vì lệ thuộc vào hàng hóa nhập khẩu, đặc biệt là nhập từ Trung Quốc.

Người Việt Nam ngày nay chắc chắn SẼ ƯU TIÊN dùng hàng Việt Nam và nền sản xuất hàng hóa của Việt Nam hầu như CHƯA CÓ GÌ. Đây là cơ hội lớn cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp dựa trên việc làm ra sản phẩm, hàng hóa cung cấp cho xã hội. Đây là thời khắc lý tưởng để làm việc này.

Cuốn "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" được phát triển với mong ước hỗ trợ thêm nhiều doanh nghiệp, cá nhân, startups làm ra được những sản phẩm chất lượng Made by Người Việt, Made in Vietnam và gặt hái thành công.

Và dĩ nhiên, cuốn sách này cũng được LÀM BỞI NGƯỜI VIỆT.
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn đặt bản G1 nhưng in màu, chúng tôi phát hành bản G1-PRO

Xin xem chi tiết bản tại bài đầu tiên của Topic:

http://www.meslab.org/mes/threads/4...ia-uu-dai.html?p=209532&viewfull=1#post209532

Kính báo
 
Last edited:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Vài hình ảnh để các bạn hình dung ra design của trang sách:Rgs
 
Last edited by a moderator:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Cuối năm 2013, MES LAB biên soạn và phát hành cuốn "Thiết kế và Phát triển sản phẩm". Dù là bản đầu tiên còn thiếu sót, nó đã giúp nhóm thiết kế của MES LAB và nhiều khách hàng tiến hành kha khá dự án. Trên mạng có thể thấy nhiều khách mua sách khoe sản phẩm đã làm nhờ cuốn sách này.


Hơn 1 năm sau, đầu năm 2015, MES LAB dấn thân vào một thử thách mới với cuốn sách này: Ra đời bản mới có tên "Cẩm nang Phát triển sản phẩm".

Gọi nó là thử thách cũng không ngoa chút nào vì hầu hết 70% nội dung sách được viết lại với cách tiếp cận mới hoàn toàn, logic dự án thay đổi, ví dụ thực tế hơn, với số liệu thực từ chính các dự án đã làm, có thêm phần biểu mẫu giúp làm dự án thật ngay khi đọc sách và một tá các tùy chọn phong phú kèm theo về dịch vụ khai thác sách.

Đặc biệt, tất cả các hình minh họa của sách đều được tự vẽ bởi nhóm của mình với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, dễ hiểu.

Các bạn hãy khám phá nhé :)
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Hôm trước nhóm phát triển sách "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin và thu thập thực tế từ một doanh nghiệp làm sản phẩm và là khách hàng tiềm năng. Buổi gặp nhằm làm rõ nội dung của Cẩm nang, đồng thời ghi nhận những phản hồi từ thực tế phát triển sản phẩm để hoàn thiện sách.

Trong buổi gặp, doanh nghiệp có một câu hỏi rất thú vị: Khi làm sách, MES LAB xuất phát từ đâu. Có lẽ không chỉ riêng doanh nghiệp nói trên, nhiều bạn khác có thể cũng có câu hỏi tương tự.

Xin được trả lời như sau:

Khi làm sách "Cẩm nang phát triển sản phẩm", MES LAB xuất phát từ chính NHU CẦU của người sử dụng sách, muốn có một cuốn cẩm nang mang tính khoa học với kiến thức mới nhất và có tính thực dụng cao, áp dụng ngay vào công việc được. Bên cạnh đó, cuốn sách cần có khả năng hướng dẫn cho người đọc, người học thực hành, làm theo.

Chính vì thế, MES LAB thu nhận những quan điểm, kiến thức mới nhất trên Thế giới, kết hợp với đặc thù làm sản phẩm tại Việt Nam và dựa trên nhu cầu, đặc điểm của người đọc, người học trong nước mà chọn cách trình bày phù hợp. MES LAB cũng lưu ý tối đa việc kết hợp lý thuyết khoa học hiện đại với thực tế thiết kế, phát triển sản phẩm tại MES LAB cũng như các doanh nghiệp Việt Nam để nội dung sách trở nên thực tế, hữu ích.

Về cấu trúc sách, cuốn sách được bố trí theo tư duy dòng chảy của dự án phát triển sản phẩm: Đi từ đầu đến cuối sách, sản phẩm sẽ thành hình, từ Ý tưởng sơ khởi đến thành phẩm cuối cùng ra thị trường. MES LAB kết hợp đan xen các kỹ thuật thiết kế vào các điểm quan trọng trong hành trình phát triển sản phẩm. Các bài tập, biểu mẫu thực hành cũng được làm mới để logic hơn, hữu dụng hơn.

Về thiết kế sách & phụ kiện đi kèm, như hình ảnh trang đầu tiên của Topic đã nêu, là một sự đột phá so với phiên bản sách cũ và so với rất nhiều loại sách tại Việt Nam.

Kính báo

P/S: Các bạn đặt mua trước trong tháng 2 này sẽ được giảm 20% so với giá niêm yết.
 
Last edited:

leviettienCTM

Active Member
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Dear Anh Nova
Em đã xem qua một số nội dung Anh viết, Trước đây thì Em đã mua cuốn "Thiết kế và phát triển sản phẩm" rồi
nay Em định mua tiếp cuốn cẩm nang này, với cuốn G2-Pro:

 1. Sách (in tại VN),
 2. DVD bài giảng (hoặc account truy cập video),
 3. account hỗ trợ học bài + giải đáp,
 4. học lý thuyết tại Văn phòng (12 buổi/1 năm)
 5. Pricce: 1,450,000 đ

Trong bài post trên Em thấy Anh có nói là "Các bạn đặt mua trước trong tháng 2 này sẽ được giảm 20% so với giá niêm yết" thế nếu Em đặt bây giờ thì sẽ discount 20% chứ ạ?
và chính thức là sách sẽ bao giờ ra mắt?

Với G2-Pro thì bao giờ sách sẽ về VN, trong nội dung em thấy có ghi 12 buổi học/1 năm, vậy kế hoạch học sẽ như thế nào?
Hình thức thanh toán là trả trước hay khi nào giao hàng và nhận tiền?
Em xin cảm ơn.
 
Last edited by a moderator:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Hi em,

Nếu em mua 1 bộ trước đây thì:

- Khi em đổi sang G1, em sẽ chỉ cần trả 160K
- Khi em đổi sang G1 Pro, em sẽ chỉ cần trả 800K

Em có thể điền form đăng ký sách ở trang 1 của Topic và bộ phận hỗ trợ khách hàng bên MES LAB sẽ liên hệ để hướng dẫn em thanh toán đơn hàng nhé.

Cảm ơn em.

Rgs

Nova
 
Last edited:
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Anh check giúp Em xem Em đã đăng kí gói G2-Pro được chưa ạ? ^^
Lê Việt Tiến
Email: LeviettienCKCTM@gmail.com
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Hi em, anh đã thấy tên em nhé, bên cty sẽ liên hệ với em nhé :)
 
Ðề: Đặt trước "Cẩm nang Phát triển sản phẩm" phiên bản 2015 dành cho người làm Thiết kế, Phát triển và R&D sản phẩm với giá ưu đãi

Anh Nova kiểm tra giúp em nhé, em đăng ký nhưng không thấy báo gì cả. Em đặt mua cuốn G3-Pro.
Thanks anh! :)
 
Top