Kinh nghiệm Động cơ điều khiển tự động cho cổng trượt

Discussion in 'ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG' started by cuatudong2018, Aug 29, 2018.

 1. cuatudong2018

  cuatudong2018 New Member

  Joined:
  Aug 29, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Cổng trượt tự động được tạo thành từ một cơ chế phức tạp bao gồm các chức năng của động cơ cổng điện. Cửa trượt điện cực kỳ tiện lợi để có thể ra vào tài sản của bạn với chỉ một nút bấm duy nhất và mang đến một sự thoải mái thực sự.

  Động cơ cổng điện điều khiển hoạt động tự động của cửa trượt điện. Chúng thường được lắp đặt ở những vị trí tốt để hoạt động được hiệu quả cao nhất. Những động cơ tự động này được sử dụng cho cả cửa thép và cửa gỗ. Động cơ của bất kỳ cửa trượt điện nào cũng giống như bất kỳ động cơ cửa khác, có một mạch trung tâm xử lý dư liệu làm cho cổng hoạt động.
  [​IMG]
  Tay điều khiển từ xa dùng cho thiết bị cổng tự động này thực chất là một máy phát gửi một tín hiệu vô tuyến đến một hộp thu (hộp nhận điều khiển trung tâm) thường được gắn gần cổng. Máy phát lần lượt được nối với hộp điều khiển trung tâm. Ngay sau khi nhận được tín hiệu radio, mạch được kích hoạt bởi hộp điều khiển và động cơ của cửa trượt tự động hoạt động để cho bạn ra vào. Sau khi nhấn nút điều khiển một lần nữa, hộp điều khiển sẽ nhận được một tín hiệu khác và đóng cổng sau khi bạn đi qua. Vai trò của động cơ điện sẽ được cho là hoàn thành đến khi mạch kích hoạt đóng lại, ngay sau khi mạch hoàn thành nhiệm vụ, dòng điện đi qua động cơ được kích hoạt ngừng lại và ngắt cho đến khi được kích hoạt lại theo quy trình ban đầu
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...