Kinh nghiệm gia công chi tiết đa diện Indexial Multi Sided Machining

Author
SolidCAM gia công chi tiết đa diện Indexial Multi Sided Machining
SolidCAM đặc biệt mạnh trong gia công 4/5 trục. Indexial Multi Sided Machining SolidCAM cung cấp một cách hiệu quả và dễ dàng để lập trình trên nhiều bề mặt của một chi tiết. Cùng khám phá thông tin chi tiết về khả năng gia công chi tiết đa diện của SolidCAM.

Sức mạnh của SolidCAM gia công chi tiết đa diện
Bạn đã mệt mỏi vì phải giải quyết các quan điểm xây dựng, sao chép mô hình và xoay chúng trong không gian cho sự sắp xếp mới? Bạn vẫn sao chép và biến đổi hình học thành các lớp riêng biệt để lập trình indexial?

Đơn giản hóa hoạt động gia công của bạn với vị trí máy gia công đơn và định hướng một lần nhấp chuột cho các thiết lập được lập chỉ mục - tăng tốc gia công nhiều bề mặt bằng cách loại bỏ nhiều cấu trúc hệ thống tọa độ.

Xác định một tọa độ nhanh, chỉ bằng cách chọn một bề mặt và tiếp tục lập trình chi tiết của bạn.

Phương pháp của SolidCAM "chọn một bề mặt và gia công trực tiếp" là phương pháp nhanh nhất để lập trình chỉ mục.

Công cụ quản lý hệ thống tọa độ của SolidCAM theo dõi tất cả dữ liệu cần thiết cho từng hướng công cụ.

Chức năng mô phỏng Solid Verify chỉ ra cho thấy dụng cụ gá, kẹp, cùng với loại bỏ vật liệu cho tất cả các hoạt động gia công.
SolidCAM cung cấp cho bạn cách hiệu quả nhất và dễ nhất để lập trình trên nhiều mặt của một phần.

Ngay cả khi bạn chỉ làm việc trong 2,5D hoặc 3 trục, SolidCAM cung cấp cho bạn một giải pháp gia công Index 5/5-trục cực kỳ mạnh mẽ.

Chỉnh sửa G-Code hiệu quả cho máy đa trục khi gia công chi tiết đa diện
- SolidCAM cung cấp nhiều tùy chọn để giúp bạn tránh sai sót, hiệu quả G-Code cho các máy đa trục, lần đầu tiên... mọi lúc.

- Bộ vi xử lý Post Processor được thiết lập để xử lý tất cả các phép quay và dịch chuyển, loại bỏ sự cần thiết phải thiết lập nhiều offsets làm việc cho bạn gia công chi tiết đa diện hiệu quả nhất.

- SolidCAM quản lý điều khiển, tính toán các phép quay một phần trong nội bộ, và bộ điều khiển cần bộ xử lý để xử lý các phép quay.

- Đối với các bộ điều khiển xoay mặt tiên tiến hoặc phối hợp các chức năng luân chuyển, bộ xử lý của SolidCAM được xây dựng để sử dụng các chức năng bên trong CNC. Nếu bạn có máy mà không có các chức năng này, người dùng có thể nhập vào các vị trí phần bên trong SolidCAM và nó sẽ xử lý tất cả những biến đổi G-Code cho mỗi vòng quay.

- Triết lý của chúng tôi để phay indexial đơn giản là: từ phần mềm đến G-Code, giúp cho quá trình phay indexial tương tự như phay mặt duy nhất. Khách hàng không cần phải làm bất kỳ chức năng đặc biệt hoặc thủ thuật bên trong các phần mềm để máy đa trục đa chiều nó đều hoạt động!Xem thêm tại https://camsolutions.vn/giai-phap/s...a-dien-indexial-muti-sided-machining-p39.html

Thông tin liên hệ:

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top