Hình ảnh Gia công tiện SolidCAM

Author
SolidCAM cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tin theo biên dạng.


- SolidCAM cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất

- SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tin theo biên dạng, cùng với sự hỗ trợ cho mặt gia công, tiện rãnh, tiện ren và khoan.

- SolidCAM ngoặt hỗ trợ phạm vi rộng nhất của các máy công cụ, bao gồm 2 trục máy tiện, cấu hình đa kênh, sub-trục chính trung tâm quay và thậm chí là phức tạp nhất Mill-Turn máy.

- Trên máy tiện trung tâm nhiều trục chính của bạn, khi một cấu tạo được chuyển từ trục chính đến trục chính phụ, các thây đổi thiết lập phôi được cập nhật với nó. Gia công tiếp theo vào các trục phụ sẽ theo dõi tình trạng của phôi khi nó rời khỏi trục chính, cuối cùng cung cấp cho bạn với các trình tự gia công hiệu quả nhất có thể.

- Thư viện tiêu chuẩn cố định có sẵn và công cụ khác có thể được thêm vào thư viện.

- Dữ liệu phôi liên tục được cập nhật trực tiếp bên trong hoạt động. Dữ liệu phôi được cập nhật, được hỗ trợ từ cơ bản nhất 2 trục quay trung tâm, phải thông qua một CYB đa trục, trục chính phụ Mill-Turn.

TÍNH NĂNG CỦA GIA CÔNG TIỆN

Fixture Definition

Thư viện tiêu chuẩn cố định có sẵn để thêm công cụ chuyên lắp ráp để đảm bảo sự bảo vệ an toàn bộ công cụ gia công tiện tránh va chạm vào các vật cố định.

Solid Envelope

Biện dạng gia công tiện khép kín của các bộ phận phức tạp sẽ được tự động tạo ra để nhanh chóng tiện theo biên dạng ngoài cùng của chi tiết.

Balanced Turning

Cho phép bạn sử dụng hai công cụ đề làm việc cùng một lúc, hoặc trong cách thức đào tạo, thực hiện gia công thô và tiện của các bộ phận dài hoặc lớn.

Multi-Turret Synchronization

SolidCAM cung cấp các công cụ mạnh mẽ để đồng bộ hóa nhiều trục của máy. Một mốc thời gian gia công, với tất cả các hoạt động và các lệnh đơn giản, cho phép bạn sắp xếp các hoạt động đó sẽ được dồng bộ. Sau đó, bạn có thể xem kết quả của đồng bộ trong mô phỏng của máy.

Drilling

Cho phép bạn chọn một mũi khoan dọc theo trục quay mà không cần xác định bất kỳ đường dẫn hay biên dạng nào.

Threading

Cho phép bạn tiện ren trong, ngoài, theo chiều dọc hoặc mặt lỗ, khĩ các đường tròn kích thước lỗ khác nhau, chiến lược làm việc và xậy dựng trong tiêu chuẩn tiện ren được hỗ trợ.

4th Axis Sim. Turning

Cho phép bạn gia công một biên dạng cong sử dụng trục-B khả năng nghiêng của công cụ của bạn. đây là một hoạt động hữu ích cho gia công các khu vực cắt gọt trong một bước gia công duy nhất, và hỗ trợ công cụ gia công thô bên ngoài và cắt rãnh ngoài.

Manual Turning

Xem thêm tại https://camsolutions.vn/giai-phap/gia-cong-tien-p33.html

Thông tin liên hệ:

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top