Giám sát vị trí độ dốc quan trọng với công nghệ radar HYDRA-X

Author
Giám sát tập trung mục tiêu có thể góp phần tối ưu hóa thiết kế độ dốc và quy hoạch khai thác bằng cách cải thiện quản lý rủi ro tổng thể

Giám sát mục tiêu tập trung là một thách thức trong tất cả các hoạt động khai thác lộ thiên và đây là một thực tiễn cần thiết để giảm thiểu rủi ro liên quan đến các sự cố không ổn định của tầng phụ khai thác có độ phân giải cao đe dọa các khu vực làm việc cụ thể hoặc như một dự phòng cho các radar tầm xa trong các khai trường có hình dạng phức tạp.
Định vị nhanh chóng trong các khu vực quan trọng để có phản ứng tức thì và triển khai linh hoạt là những điều kiện tiên quyết cho các ứng dụng đòi hỏi các giải pháp nhỏ gọn và di động này. HYDRA-X có thể quét cho bạn trong vòng 30 giây và thời gian quét nhanh là yếu tố quan trọng để phản ứng nhanh ngay cả trong trường hợp tăng tốc đột ngột.
HYDRA-X
Hệ thống radar có độ phân giải cao để cảnh báo sớm và giám sát tập trung theo thời gian thực ở các mỏ lộ thiên, mỏ đá, mỏ than và đập bãi thải.

IDS GeoRadar, nhà cung cấp giải pháp radar hàng đầu để giám sát độ ổn định của bờ dốc, đã mở rộng chuyên môn của mình sang các ứng dụng sâu hơn của công nghệ ArcSAR. HYDRA-X là hệ thống radar giám sát có độ phân giải cao, độ chính xác cao, triển khai nhanh chóng được thiết kế để cải thiện độ an toàn trong các mỏ lộ thiên, các đập bãi thải và các hoạt động khai thác khoáng sản công nghiệp.
HYDRA-X đảm bảo độ phân giải không gian tốt hơn hai lần so với bất kỳ radar giám sát độ dốc nào khác trên thị trường. Bằng cách giám sát chặt chẽ các vách treo trên các khu vực làm việc hoặc các yếu tố có nguy cơ rủi ro, HYDRA-X có thể đo lường sự bất ổn của quy mô tầng phụ. Với phạm vi quét tối đa 800 mét, các khu vực có nguy cơ có thể được giám sát an toàn ngay cả đối với chuyển động đất đá nhỏ nhất.
HYDRA-X có tính năng xử lý và cảnh báo tại chỗ, một camera HD quang học với hình ảnh trực quan được liên kết với dữ liệu radar và quét làm mới cứ sau 30 giây. Thông tin luôn sẵn sàng để phản ứng nhanh ngay cả trong trường hợp tăng tốc đột ngột và mọi người được cảnh báo ngay lập tức tại hiện trường
Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ giúp HYDRA-X có thể dễ dàng vận chuyển. Một người có thể vận hành radar để triển khai nhanh chóng ở các khu vực quan trọng. Nhu cầu điện năng rất thấp, HYDRA-X có thể được cung cấp với sự kết hợp của các tấm pin mặt trời và pin nhiên liệu, cung cấp khả năng tự chủ hoàn toàn trong 60 ngày mà hầu như không cần bảo trì
HYDRA-X đại diện cho giải pháp hoàn hảo để giám sát các mỏ đá và các khai trường nhỏ, nơi giám sát bằng radar có thể góp phần tối ưu hóa thiết kế độ dốc và quy hoạch khai thác bằng cách cải thiện quản lý rủi ro tổng thể. Tính linh hoạt của hệ thống làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc giám sát tập trung các tuyến kè đập bãi thải và các khu vực làm việc trong các mỏ than.
Các tính năng:
  • Phạm vi không gian: trường nhìn ngang lên đến 120 ° và dọc 30 °
  • Tốc độ quét: một lần thu nhận mới được thực hiện cứ sau 30 giây
  • Độ chính xác: dịch chuyển đường ngắm với độ chính xác 0,1mm
  • Bộ pin có thể sạc lại bên trong, các tùy chọn cung cấp năng lượng tùy chọn (năng lượng mặt trời, pin nhiên liệu) và kết nối nguồn điện
  • Camera HD
  • Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và nhiệt độ (-20°C đến + 50°C), IP65
  • Tạo cảnh báo với các tiêu chí về dịch chuyển, vận tốc và vận tốc nghịch đảo do người dùng xác định
  • Xử lý dữ liệu tức thì và tạo cảnh báo tại chỗ
  • Các công cụ phân tích địa kỹ thuật tích hợp
Theo Hexagon Mining
 
Top