Chia sẻ Giáo trình cơ bản thiết kế ngược Rapidform

Discussion in 'Các phần mềm khác' started by advance-cad, Dec 8, 2014.

 1. advance-cad

  advance-cad New Member

  Joined:
  Dec 30, 2013
  Messages:
  122
  Likes Received:
  0
  Mấy hôm nay cứ nghe từ "xào nấu" nhiều quá tự dưng thấy muốn ói. Nên thôi, cái gì không sử dụng nữa thì cho các bạn tham khảo, toàn quyền sử dụng cho bất kì mục đích nào, nhưng nếu đã hiệu chỉnh thì không được để tên trung tâm của mình giúp nhé.

  Dù khá ít người sử dụng, nhưng biết đến nó cũng khá nhiều, phần mềm Rapidform cùng với Geomagic là phần mềm chuyên dùng về thiết kế ngược. Có hai cách thiết kế ngược thường được biết đến là sử dụng trực tiếp file scan và xử lý lưới để cho chất lượng tốt hơn, dùng cho các chi tiết sản phẩm không cần độ chính xác. Cách thứ hai là thiết kế thông thường thông qua các lệnh thiết kế 3d và thiết kế mặt, nó cũng tương tự như phần mềm solidworks, tuy nhiên nếu chuyên thiết kế thì sử dụng Geomagic là một lợi thế.
  [​IMG]
  Do trung tâm đã cập nhật lên tài liệu mới, nên tài liệu này share miễn phí cho tất cả mọi người. Hi vọng là bạn có một cái nhìn đúng về phần mềm, và lượng sức có học nổi nó không, có thể ứng dụng cho công việc của mình, với các chi tiết cơ khí cơ bản thì scan và xử lý khá dễ, còn với hoa văn và họa tiết thì khá khó.
  Tài liệu dựa vào phần User Guide, và các file thực hành trong sách khi cài đặt phần mềm sẽ có, theo các đường dẫn đã ghi.

  Tài liệu 70 trang Pdf. Dung lượng 12MB

  Link mediafire:
  https://www.mediafire.com/?20u8md0l6dxc0bj

  Nếu bác MF không còn sống được thì cứ vào link gốc mà load từ server cty.
  Thiết kế ngược Rapidform
   
 2. tuanluong

  tuanluong New Member

  Joined:
  Jan 30, 2015
  Messages:
  18
  Likes Received:
  1

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...