Giới thiệu thông tin sản phẩm thanh trượt vuông

vuongton

New Member
Author
Thanh trượt vuông là loại linh kiện, phụ kiện dẫn hướng không thể thiếu trong cấu tạo của các loại máy móc gia công, sản xuất như máy Plasma, máy CNC gỗ, máy cơ khí CNC, robot,…
thanh truot vuong.jpg


Thanh trượt vuông sẽ giúp cơ cấu máy chuyển động tịnh tiến một cách chính xác nhất. Con trượt và thanh trượt dù phải chịu tải trọng tương đối lớn nhưng linh kiện này vẫn hoạt động một cách êm ái và chính xác cao. Hiện tại trên thị trường thì thanh trượt vuông là loại có độ cứng và độ ổn định cao nhất. Thanh trượt vuông có độ chịu tải cao gấp 1.5 lần so với các loại thanh trượt khác .

Ứng dụng của thanh trượt vuông: Hiện nay gần như 100% các dòng máy chuyên về gia công sản xuất như: máy CNC cơ khí, máy CNC gỗ, máy Plasma, hoặc các dòng máy tự động hóa đều được ứng dụng và lắp ráp thanh trượt vuông vào việc chế tạo máy bởi những ưu điểm tuyệt vời của bộ phận không thể tách rời này.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất thanh trượt khác nhau nhưng nhìn chung các loại thanh trượt đều được thiết kế từ chiều cao tổng của con trượt và thanh trượt cho đến vị trí các tâm lỗ để bắt bulông đều theo một tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy mà thanh trượt dẫn hướng được sử dụng rất nhiều trong các máy móc hiện nay tại Viêt Nam. Ví dụ như:
  • Máy cắt CNC gia công cơ khí.
  • Máy cắt Plasma.
  • Các máy móc thiên vệ tự động hóa.
  • Robot
  • Và rất nhiều loại máy móc khác nữa.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại thanh trượt với xuất xứ và chất lượng khác nhau. Trong đó ngô phan group là nhà cung cấp có uy tín nhằm đảm bảo về mặt chất lượng và nhận chế độ bảo hành cho sản phẩm. Các sản phẩm do ngô phan group được nhập khẩu 100% nước ngoài, đạt đầy đủ các chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn khắc khe. Xem sản phẩm tại đây: https://ngophangroup.com/vi/san-pham/thanh-truot-vuong-gia-tot-tai-tphcm/
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top