Góp ý diễn đàn

Author
Hình post trong bài khi ấn vào nút phóng to thì không to lên, nhưng lúc quote để trả lời thì hình trong khung trả lời lại phóng to. Đang dùng trên chrome Version 49.0.2623.87 m (64-bit).

Mục tin nhắn hiện lên có 7 tin chưa đọc nhưng khi ấn vào link thì không có tin nhăn nào! Thông báo có 7 tin nhăn mới hiện lên liên tục.

Mà sao cảm giác load diễn đàn rất chậm (các trang web khác bình thường)
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Mình là Admin của Diễn đàn. Cảm ơn bạn đã góp ý cho diễn đàn, cũng thực sự xin lỗi bạn vì bây giờ mình mới đọc và phản hồi bạn được, do lúc đó sever và web trên nền tảng vbulletin đang gặp trục trặc. Sau đó Bên kỹ thuật đã fix lỗi. Hiện tại Diễn đàn đang có rất nhiều thay đổi, cả về nội dung lẫn hình thức: chạy trền nền Xeforo, giao diện mới, dễ dùng, thân thiện với di động hơn... vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Mong bạn tiêp tục đồng hành cùng diễn đàn.
Bạn tham khảo thêm ở đây ;)
http://meslab.org/threads/mes-lab-b...g-thay-[MEDIA=youtube]o-co[/MEDIA]-ban.54344/
 
Gởi Admin, sau khi forum Meslab thay đổi về giao diện và phương châm hoạt động thật sự mình rất thích và thường xuyên online và theo dõi các chủ đề, hiện tại mình đang bị lỗi ở tính năng đăng nhập bằng nick facebook, mình hỏi thì 1 số bạn bè của mình cũng nói bị lỗi này, nhờ admin update lại nhé :)
Mình hi vọng Meslab sẽ có 1 cú hit gì đó trong năm nay để mỗi khi offline sẽ quy tụ được 500 anh chị em :) :)
 

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Dear anh,
BQT đã update fix lỗi login bằng fb.
Chắc chắn là năm nay bác Nova về sẽ có nhiều điều mới cho diễn đàn ạ. Phải xây dựng được cộng động MES LAB lớn như xưa và hơn xưa :)
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Anh em yên tâm mình đang soạn rất nhiều thứ hay ho và sẽ mời các chuyên gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho riêng Members nhà mình nhé ;)
 

Ngoancp

Active Member
Ban Quản trị
Moderator
Mes Lab ơi, có thể thay đổi giao diện màn hình reply đơn giản hơn không. Chức năng format nên ẩn, khi cần mới hiện ra. Giao diện reply thật đơn giản mới tăng sự tương tác trên diễn đàn.

Thanks!
 

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
@Ngoancp Ok anh. Anh em kỹ thuật vừa vào test, đoạn Reply quotes dài thật, bất tiện chút trên giao diện di động. Mes sẽ note lại và fix.
Dạo này nhiều việc quá, các chức năng chính đã update gần hết, đang tinh chỉnh, bổ sung dần.
Cảm ơn anh nhiều, đã nhiệt tình phản hồi, chia sẻ kinh nghiệm. Các thread anh tạo, thảo luận trên diễn đàn, Mes sẽ tìm thêm các nội dung, bổ sung vào để anh em thảo luận.
 
Lượt thích: Nova
Top