[HCM] Mời tham dự Khoá đào tạo về Phát triển sản phẩm nhanh cho Khởi nghiệp sáng 21/03

MES LAB

Active Member
Ban Quản trị
#1
Gửi anh chị em diễn đàn meslab.org,

Như thường lệ, vào các dịp Triển lãm lớn về Sản xuất, Công nghiệp, MES LAB lại đóng vai trò cầu nối đem đến những kiến thức, cập nhật những công nghệ mới trong các lĩnh vực liên quan thông qua các event hội thảo, đào tạo kỹ thuật. Sắp tới đây, trong khuôn khổ triển lãm Plastic & Rubber Việt Nam, MES LAB sẽ tổ chức đào tạo ngắn với tiêu đề

Quy trình và Kỹ thuật Phát triển sản phẩm nhanh ứng dụng cho Khởi nghiệp tinh gọn
Chương trình sẽ được tổ chức vào chiều Thứ Tư, 21/03/2018 (13g30 - 16g30) tại Trung tâm Triển lãm SECC, Quận 7, TP. HCM.

Gói gọn trong 3 tiếng, chương trình sẽ tổng kết và phân tích những kỹ thuật và phương pháp thường được áp dụng để rút ngắn thời gian phát triển và và tối ưu chi phí làm sản phẩm.

PlasticRubber2018-fbcover-04.png


Các nội dung trong chương trình được đem đến bởi MES LAB Team, đứng đầu là Mr. Tuan Tran, Tiến sỹ chuyên ngành Phát triển sản phẩm, ĐH Dongguk, Seoul, Hàn Quốc, đồng thời là sáng lập diễn đàn cơ khí - tự động hoá meslab.org và CEO Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ MES LAB.

Với kinh nghiệm tổ chức các khóa đào tạo quy mô doanh nghiệp với các tập đoàn lớn như Panasonic, Tecomen, Mobifone,... những nội dung được đề cập sẽ mang tính thực tiễn và chắt lọc, đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các nhóm khởi nghiệp.

MES LAB rất hân hạnh mời anh chị em diễn đàn đăng kí tham dự sự kiện (không thu phí tham dự). Để đăng kí, xin điền thông tin vào form sau: https://goo.gl/forms/LuJ4hqzsAppdCuXf2.

MES LAB hi vọng nhận được sự hưởng ứng và đóng góp của anh chị em diễn đàn để có thể tổ chức những chương trình ngày càng tốt hơn.

Mọi thông tin về đăng kí tham dự và thắc mắc, xin liên hệ hotline: 091.751.9900 (Mr. Bình) hoặc email đến MES LAB theo địa chỉ event@meslab.vn
 
Last edited:

Thành viên đang online

Top