Hỏi về công nghệ gia công nồi hấp

  • Thread starter nqdung
  • Ngày mở chủ đề
N

nqdung

Author
Mình đang tính toán - thiết kế nồi hấp nằm ngang, đường kính 2 mét, dài 31 mét. Chắc chắn là phải lốc rồi. Các bác cho ý kiến góp ý với. Nồi hấp có 3 lớp: Ruột làm bằng thép hợp kim (16Mn), ngoài là lớp vỏ và ở giữa là lớp cách nhiệt. Mình đang vướng phần công nghệ gia công và hàn quá. Hàn như thế nào để đảm bảo độ chắc - kín, gá hàn như thế nào? Dùng phương pháp hàn nào phù hợp với điều kiện sản xuất Việt Nam?
Mong các bác nhiệt tình cho ý kiến


 
Top