Mời thảo luận Hiện nay nôi tự động nào là tốt nhất !!!

Discussion in 'Kỹ thuật Hệ thống' started by giadinhnho, Oct 13, 2014.

 1. giadinhnho

  giadinhnho New Member

  Joined:
  Sep 17, 2014
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Mình đang muốn mua nôi tự động cho bé nhà mình,nhưng vẫn lo nên muốn biết rõ hơn,mấy bạn ai sử dụng nôi tự động rồi cho mình chút ý kiến tham khảo với..mình tìm hiểu thấy nôi tự động Long Hưng có vẻ lâu năm và giá cả tốt nhất thì phải...bạn nào biết share vs mình nhé!! cảm ơn các bạn!!
   
 2. meyeucon

  meyeucon New Member

  Joined:
  Sep 22, 2014
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Ðề: Hiện nay nôi tự động nào là tốt nhất !!!

  Cu Bin nhà mình gần 1 tuổi nhưng vẫn còn nằm nôi, nhà mình hiện đang dùng loại nôi vòm hiệu Long Hưng. Trước khi mua mình cũng tìm hiểu khá nhiều về các loại nôi tự động thì thấy Long hưng là thương hiệu lâu năm nhất trong lĩnh vực này (mình nhớ là trên 20 năm rồi thì phải :D) giá cả cũng rất cạnh tranh, thậm chí giá khá rẻ so với các loại nôi khác.. Ví dụ như nôi vòm Long Hưng mình đang sử dụng giá chỉ 700k, nhưng với kiểu dáng tương tự của hãng khác thì phải trên 1tr ( so ra cũng thêm được lon sữa cho bé ^^).
  . Mình mua về sử dụng gần năm nay, bé mình nghịch ngợm khỏi nói, ngủ lật xoay đủ hướng nhưng tới hiện tại nôi vẫn đưa bình thường
   
 3. noiembe

  noiembe New Member

  Joined:
  Sep 5, 2014
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Ðề: Hiện nay nôi tự động nào là tốt nhất !!!

  LONG HƯNG là nhà tiên phong ngành Nôi Tự Động tại Việt Nam từ năm 1993.
  Long Hưng luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Hiện nay, Nôi Tự Động Long Hưng là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc giấc ngủ của Bé.
  Thật dễ dàng nhận ra những ưu điểm nổi bậc của sản phẩm : mẫu mã đẹp, phong phú, không gian Nôi thoáng mát, nhịp đưa đều êm cùng nhiều tính năng hữu ích : 2 tầng, xe Nôi, cũi em Bé...
  Nôi Tự Động Long Hưng đang được bày bán tại hơn 1000 Đại Lý, Siêu Thị, Baby Shop , hệ thống siêu thị Con Cưng... trên toàn quốc sẽ giúp Quý Khách Hàng nhanh chóng chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp.
  Với thiết kế tiện lợi, kiểu dáng đa dạng nhiều tính năng cùng chất lượng an toàn, các mẹ sẽ thoải mái lựa chọn chiếc nôi phù hợp với bé. Nôi tự động Long Hưng sẽ cùng mẹ san sẻ những nỗi vất vả trong giai đoạn nuôi con nhỏ, đồng thời đưa con bạn chìm vào giấc ngủ êm ái.
  Tham khảo tại trang http://www.noiembegiare.com/index.html để có cho bé chiếc nôi tốt nhất về giá và chất lượng nhé

  Địa chỉ: 258 Nghĩa Phát, F.6, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 38 652 309
  Fax: (08) 39 716 922
  Email: hopthu@longhung.vn
  Website: www.longhung.vn
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...