Hội thảo VERICUT

Author
upload_2020-3-6_16-25-27.png

Rút ngắn thời gian gia công với tính năng mô phỏng CNC và tối ưu nâng cao của VERICUT
Webinar – Thứ năm ngày 12 tháng 03 năm 2020 1:00AM – 2:00 AM

Công nghệ sản xuất đang phát triển như vũ bão làm cho việc mô phỏng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Phần mềm VERICUT cho phép người sử dụng xây dựng máy gia công giống như máy gia công thực bao gồm thông số kích thước và tham số kỹ thuật, cho phép người lập trình có thể chạy test thử máy như đang thực hiện trên máy thật ngay cả khi không sử hữu máy. Thêm nữa, việc mô phỏng sẽ đưa ra thông tin quan trọng cho các bộ phận khác và giúp tạo quá trình gia công liền mạch.

Phiên bản mới nhất Vericut 9.0 cải tiến nhiều về công nghệ đồ họa. Nâng cao khả năng hiển thị và môi trường quan sát dễ dàng hơn. Module Vericut Force áp dụng cho mọi chương trình NC nhằm cắt vật liệu với cơ sở tính toán tối ưu lượng cắt trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho đầu giao gia công và chất lượng sản phẩm yêu cầu.

Chủ đề bao gồm:
- Làm thế nào Vericut có thể đảm bảo quá trình gia công an toàn, nâng cao năng suất lao động, và tạo quá trình gia công liền mạch.
- Vì sao tạo quá trình gia công liền mạch giữa chương trình CAM, dao cụ gia công và phần mềm mô phỏng là chìa khóa cho quá trình gia công hiện đại.
- Những điểm mới trong bản Vericut 9.0
- Làm thế nào Vericut có thể giảm thời gian gia công tới 25% hoặc hơn, kéo dài tuổi thọ dao cắt 2X và cho phép tạo sản phẩm chất lượng tốt hơn.

 

SamacXanh

New Member
Đăng Ký xong đợi đến hôm đó là có link Meeting qua mail à bác? :)
 
Top