HỢP TÁC-PHÁT TRIỂN

Author
HI ALL.
T xin phép giới thiệu qua về công ty.
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FBT VIỆT NAM

FBT Việt Nam được thành lập ngày 23/4/2019 với giấy phép kinh doanh số: 0108713528 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động tự hoàn thiện mình, phương châm của chúng tôi là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thế mạnh của chúng tôi là Gia Công cơ khí chính xác, băng tải, khung máy, dây chuyền sản xuất, giàn con lăn... kinh doanh các sản phẩm cơ khí công nghiệp.
Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc dựa trên tiêu chí: Khách hàng là trên hết, luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ chuẩn 100%, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng
LĨNH VỰC SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI
  • Gia công chi tiết:
+ Thép không gỉ: SUS304, SUS316, STKM,...
+ Thép: S45C, S50C, S55C, SKD61, SKD11,...
+ Nhôm: A5052, A6061, A7075,...
+ Đồng: Đồng vàng (C3604), Đồng đỏ (C1100)
+ Nhựa: POM, PVC, MC, FEEK,...
Gia công là thế mạnh của chúng tôi, hiện tại mỗi tháng chúng tôi có thể sản xuất 1.000 sản phẩm.
- Đồ gá: Thiết kế và chế tạo các đồ gá cho sản xuất hàng loạt và đơn chiếc nhằm nâng cao năng suất và giảm giá thành sản phẩm.
- Thiết kế, chế tạo băng tải
- Thiết kế, chế tạo giàn con lăn, khung máy, dây chuyền tự động

- Mục tiêu hàng đầu của FBT là luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
- Duy trì và tập trung sức mạnh tập thể, thống nhất một khối trong đường lối lãnh đạo, đoàn kết nhất trí để tạo ra sản phẩm chất lượng cao là đường lối của FBT.
- FBT luôn luôn duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008, phương pháp quản lý sản xuất “5S” của Nhật Bản để nâng cao khả năng cạnh tranh và thỏa mãn khách hàng.
- FBT không ngừng nâng cao trình độ, năng lực của cán bộ công nhân viên, đầu tư chiều sâu trang thiết bị và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.
Vì vậy chúng tôi luôn luôn mong muốn đc hợp tác với các bạn.Phương châm " HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN"
CÁC BẠN CÓ NHU CẦU VỀ GIA CÔNG JIG CHÍNH XÁC, CHI TIẾT MÁY, HỆ THỐNG BĂNG TRUYỀN...... HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.
SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0982.099.385- Mr. TRỌNG
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top