IoT Solutions World Congress kết thúc phiên bản 2023 thành công và vạch ra tương lai của một ngành công nghiệp 5.0 hiệu quả và bền vững

Author
Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 2/2/2023, IoT Solutions World Congress - Đại hội Thế giới về Giải pháp IoT (IOTSWC), sự kiện quốc tế hàng đầu dành riêng cho việc chuyển đổi ngành thông qua các công nghệ đột phá, đã khép lại phiên bản thứ bảy thành công sau ba ngày tại Gran Via (địa điểm ở Barcelona). Với hơn 300 nhà triển lãm, 172 hội nghị và phiên họp, hơn 250 diễn giả, chương trình đã giúp hệ sinh thái phác thảo một tương lai bền vững và hiệu quả thông qua các tiêu chuẩn của Công nghiệp 5.0.Được tổ chức bởi Fira de Barcelona và Industry IOT Consortium® (IIC™), IOTSWC 2023 đã giới thiệu các giải pháp sáng tạo dựa trên các công nghệ đột phá như Internet vạn vật, Bản sao kỹ thuật số, Trí tuệ nhân tạo, Thực tế tăng cường và Thực tế ảo hoặc 5G.

Sự kiện này có sự góp mặt của các công ty như ABB, Amazon Web Services, Device Authority, Entrust, Emnify, Faircom, KNX, STMicroelectronics, Nozomi Networks, Relayr, Sternum, Deutsche Telekom và Txone, cùng các diễn giả khác như Sesan O'Reagain, phó người đứng đầu Đơn vị Công nghiệp 5.0 của Ủy ban Châu Âu; Jessica Poliner, Giám đốc điều hành của Relayr; hoặc Michael Grieves, Giám đốc điều hành và nhà khoa học chính của Viện Digital Twin.Giải thưởng Giải pháp Công nghiệp
Giải thưởng Giải pháp Công nghiệp năm 2023 được tổ chức bởi IOTSWC nhằm ghi nhận những bước phát triển nổi bật nhất trong lĩnh vực chuyển đổi ngành đã thuộc về Saudi Aramco, Bosch, HYBot, Krauss Mafei, Advanced Algorithms 4 Radar, Nederlandse Spoorwegen, Volvo Cars và Michael Grieves.

Giải pháp Giao thông kết nối & Phương tiện thông minh tốt nhất thuộc về Volvo Cars, Giải pháp Tòa nhà thông minh & Thành phố thông minh tốt nhất thuộc về Nederlandse SpoorwegenSaudi Aramco nhận Giải pháp năng lượng & tiện ích tốt nhất.

Giải pháp Sản xuất thông minh / Công nghiệp 4.0 tốt nhất thuộc về Krauss Maffei trong khi Giải pháp an ninh mạng tốt nhất lần lượt thuộc về Radar Advanced Algorithms 4AIShield của Bosch.

Người thay đổi cuộc chơi của năm 2023

file.o.jpg

Giải thưởng cuối cùng, Người thay đổi cuộc chơi của năm, nhằm tôn vinh người tiên phong trong ngành, người đã từng là hình mẫu và là chìa khóa cho việc thúc đẩy và triển khai các giải pháp công nghệ trong các ngành dọc. Vào năm 2023, giải thưởng dành cho Micheal Grieves, chuyên gia về Quản lý vòng đời sản phẩm, Giám đốc điều hành và Nhà khoa học trưởng tại Viện Song sinh Kỹ thuật số và được công nhận rộng rãi là cha đẻ của khái niệm Song sinh kỹ thuật số sau một hội nghị mà ông đã tổ chức tại Hiệp hội kỹ sư sản xuất ở Michigan vào năm 2002.

Phiên bản thứ tám của IOTSWC sẽ được tổ chức tại địa điểm Gran Via của Fira de Barcelona từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 5 năm 2024.

Nguồn: Fira Barcelona.

Chi tiết hơn, quý vị và các bạn đọc bài viết tại đây: https://www.globenewswire.com/news-...n-efficient-and-sustainable-industry-5-0.html
 
Top