[ISCDE 2017] Cập nhật thông tin đối tượng, các bên tham gia

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Sau thành công của nhiều sự kiện hội thảo khoa học kỹ thuật trong nhiều năm, MES LAB vinh dự trở thành nhà Đồng tổ chức hội thảo quốc tế ISCDE (International Symposium on Computational Design & Engineering) tại Đại học Bách Khoa TP HCM vào tháng 12 tới đây.
19.jpg

Ảnh: Event 2016 tại Đà Nẵng
Hội thảo quy tụ khoảng 200 nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam cùng một số nước trong khu vực thảo luận và chuyển giao nhiều chủ đề trong lĩnh vực CAD/CAM, mô phỏng, tính toán, thiết kế, số hoá, PLM, sản xuất, khuôn mẫu, In 3D, Industry 4.0, tối ưu nhà máy, tàu thuyền cầu cảng,...

* Hội thảo diễn ra trong 2 ngày, bao gồm các hạng mục chính:
  • Hội thảo khoa học: Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu các nước trình bày các công trình mới nhất. Quý vị quan tâm gửi bài xin xem Call For Papers. Bài chất lượng tốt sẽ được chọn review và đăng ở Tạp chí quốc tế (jcde.org) thuộc Elsevier và có index tốt.
  • Đào tạo kỹ thuật: 5 công ty hàng đầu Hàn Quốc trong các lĩnh vực nêu trên sẽ được mời đến để đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho các công ty tại Việt Nam (chi tiết các lĩnh vực trong link và update thường xuyên). Các doanh nghiệp có thể trả phí để tham gia update công nghệ và kết nối với nhà cung cấp tiềm năng.
  • Poster session: Các sinh viên, nghiên cứu sinh có thể trưng bày poster A0 giới thiệu nghiên cứu của mình tại hội trường. Đây là cơ hội tốt để các sinh viên công bố nghiên cứu và gặp trực tiếp rất nhiều giáo sư Hàn Quốc đang có học bổng cho ứng viên Thạc sĩ, Tiến sĩ người Việt.
*
Chúng tôi cũng có phần triển lãm, quảng bá, trưng bày sản phẩm liên quan trong khuôn viên sự kiện.
Nhà tài trợ là các doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc với giới chuyên nghiệp, kết nối với chuyên gia và nhà cung cấp Hàn Quốc trực tiếp cũng như được trưng bày sản phẩm ở không gian có tính chuyên nghiệp cao nhất.

Dưới đây là đường link tổng hợp thông tin event. Mọi thắc mắc thêm, có thể email đến meslab@meslab.vn hoặc hotline 0917.51.9900 (Ms. Thuỳ) để được tư vấn.
Thông tin về Hội thảo được cập nhật liên tục tại:
http://meslab.org/…/hoi-thao-ky-thuat-quoc-te-viet-namhan-…/
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Lượt thích: Nova

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Cập nhật ...
Về Ban tổ chức
Ban đại diện Hội đồng học thuật phía Hàn Quốc gồm 15 giáo sư, tiến sỹ đến từ các nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu ở Hàn Quốc

C 2.PNG
 

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Cập nhật Ban đại diện học thuật phía Việt Nam
Scholar 2.PNG

- GS Trần Thiên Phúc - Phó hiệu trưởng, Đh Bách Khoa Tp.HCM

- TS. Nguyễn Tiến Đông - Phó Viện trưởng, Viện cơ khí, Đh Bách Khoa Hà Nội

- TS. KTS Phan Việt Toàn, Đh Bách Khoa Hà Nội

- PGS.TS Nguyễn Danh Thảo, Đh Bách Khoa Tp.HCM

- TS. Lưu Thanh Tùng, Đh Bách Khoa Tp.HCM

- TS. Nguyễn Quốc Cường, Sở Khoa học & Công nghệ Đồng Nai
 
Top