Khoá học Cải tiến và Phát triển sản phẩm

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Từ nghiên cứu Thị trường, Phân tích cạnh tranh, Giải mã công nghệ đến Concept - Thiết kế.

Sáng chủ nhật vừa qua (8/11/2020), T.S Trần Anh Tuấn - Chuyên gia cao cấp Phát triển sản phẩm - đã có buổi chia sẻ với các bạn kỹ sư về chủ đề ''Cải tiến và Phát triển sản phẩm mới dựa trên các sản phẩm đang có. Từ Nghiên cứu Thị trường, Phân tích cạnh tranh, Giải mã công nghệ đến Concept - Thiết kế."

c2ce3e803125cf7b9634.jpg


Tại sự kiện, anh đã cùng các bạn trao đổi về tầm quan trọng của R&D trong thời đại hiện nay, vai trò và cách vận hành của Phát triển sản phẩm, R&D trong sản xuất, công nghiệp và đồng thời nắm được các quy trình cơ bản trong Thiết kế và phát triển sản phẩm.
Sau sự kiện, các bạn kỹ sư có chia sẻ với chúng tôi rằng:

“Sau khi tham gia khóa học này, tôi có nhìn tổng quan về phát triển sản phẩm đặc biệt phần nghiên cứu thị trường.Quy trình nghiên cứu thị trường bên tôi chưa có và làm khá hời hợt nên đưa ra các sản phẩm chưa thực sự phù hợp."

“Tôi khá ấn tượng các công cụ anh Tuấn đưa ra và đặc biệt là phần mềm quản lý hiệu suất làm việc đội nhóm, tiến độ công việc diễn ra. Tôi cũng quan tâm nhiều đến giải mã công nghệ và phát triển- thiết kế concept ở sản phẩm mình đang làm cho doanh nghiệp."

Cải tiến và Phát triển sản phẩm mới dựa trên các sản phẩm đang có, dự trên những nền tảng mà doanh nghiệp đã xây dựng để phát triển nhanh hơn. Nghiên cứu Thị trường, Phân tích cạnh tranh sẽ giúp mỗi dự án, mỗi team có những định hướng đúng đắn trong thiết kế và phát triển.

MES LAB xin gửi lời cảm ơn đến anh Trần Anh Tuấn và toàn bộ các bạn kỹ sư đã tham dự chương trình do MES LAB tổ chức.
Chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở những chương trình sau và đồng hành với bạn lâu hơn trên con đường phát triển.

MES LAB Team.

11111.jpg


-------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
➤ Địa chỉ văn phòng: Toà nhà An Lạc 368B Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
➤ Website: https://www.meslab.vn/
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/meslab.vn/
➤ SĐT: 0917.519.900 (Ms Trang)
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Lượt thích: umy
Top