Khóa học "Thiết kế và Tích hợp dịch vụ hướng đến Trải nghiệm khách hàng"

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Khởi đầu kinh doanh, bất kỳ ai cũng đã từng bắt tay vào nghiên cứu thị trường, xây dựng ý tưởng, kế hoạch kinh doanh, tính toán chi phí, …. Nhưng tại sao bạn vẫn gặp khó khăn?
Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn hàng ngày phải đau đầu về tại sao dự án vẫn gặp khó khăn và không đạt kết quả như mong đợi. Trong số đó, có thể kể đến:
 1. Chưa thực sự sáng tạo, đổi mới
 2. Chưa tạo nên sự khác biệt để thu hút khách hàng
 3. Chưa có phương pháp sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả
 4. Phương pháp hạch toán kinh tế còn sơ sài, qua loa
pexels-photo-267582.jpeg

Ví dụ minh họa. Ảnh: Pexel.
Ý thức được tầm quan trọng của những vấn đề trên, tháng 10 này, MES LAB ra mắt khóa học “NSD – Thiết kế và tích hợp dịch vụ hướng đến trải nghiệm khách hàng”. Đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho các Startup và Doanh nghiệp Việt, cam kết giúp bạn làm ra những sản phẩm TỐT HƠN.
Kiến thức từ khóa học được đúc kết từ quá trình hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế, Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm tại Hàn Quốc và Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự tiếp thu, lắng nghe các ý kiến phản hồi từ khách hàng đã sử dụng các tài liệu và sách trước đây. Chắc chắn rằng, khóa học sẽ giúp các bạn nắm bắt được cách thức để tạo ra những sản phẩm thành công.
Khóa học này có gì đặc biệt?
 • Giúp doanh nghiệp làm ra sản phẩm, dịch vụ có tư duy hệ thống, cách thức sáng tạo hướng người dùng
 • Hướng dẫn phương pháp thiết kế tối ưu, hợp lý trong điều kiện nguồn lực có của doanh nghiệp
 • Đưa ra những phương án quản lý dự án + Hạch toán lỗ lãi trước khi bắt đầu, để đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, kiểm soát dự án
 • Khóa học này dành riêng cho các Startup và Doanh nghiệp Việt thuộc các lĩnh vực: thực phẩm, bao bì, nông sản, đồ uống, thời trang...và các sản phẩm có kết cấu đơn giản, tương đương khối dịch vụ (Web Apps, Game, Mobile Apps, Du lịch,...)
Khóa học này có gì đặc biệt?
 • Giúp doanh nghiệp làm ra sản phẩm, dịch vụ có tư duy hệ thống, cách thức sáng tạo hướng người dùng,
 • Hướng dẫn phương pháp thiết kế tối ưu, hợp lý trong điều kiện các nguồn lực hiện có của doanh nghiệp,
 • Đưa ra những phương cách quản lý dự án + Hạch toán lỗ lãi trước khi làm, để dự án đảm bảo đúng tiến độ, kiểm soát để dự án không bị lỗ,
 • Khóa học “NSD – Thiết kế và tích hợp dịch vụ hướng đến trải nghiệm khách hàng” dành riêng cho các Startup và Doanh nghiệp Việt thuộc các lĩnh vực: thực phẩm, bao bì, nông sản, đồ uống, thời trang, … và các sản phẩm có kết cấu không quá phức tạp, cũng như khối dịch vụ (cafe, nhà hàng, du lịch, web apps, mobile apps, …)
Trong suốt 12 tháng sau khi đăng kí, học viên sẽ nhận được:
 1. 16 video bài giảng thiết yếu của sáng tạo và phát triển sản phẩm,
 2. Tài liệu (slide) bài giảng của 16 module nói trên,
 3. Hỏi đáp trực tiếp với giảng viên về nội dung khóa học,
 4. Tham gia thi Online và cấp chứng nhận bởi MES LAB,
 5. Ngoài ra, với lựa chọn nâng cao, học viên sẽ được update đều đặn hàng tuần, hàng tháng các thông tin về công nghệ, ý tưởng mới; các bài viết phân tích chuyên sâu từ chuyên gia MESLAB và đối tác về các case study; các biểu mẫu thực hành.
pexels-photo-733856.jpeg

Ví dụ minh họa. Ảnh: Pexel.
Học phí một khóa cơ bản: 2.400.000 đồng - Nhanh tay đăng kí để nhận được ưu đãi giảm 20% trực tiếp từ học phí (còn 1.920.000 đồng - từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10 năm 2018)
Tài khoản Online kéo dài đến 12 tháng và có thể sử dụng cho nhiều người.

Liên hệ để nhận hỗ trợ và tư vấn:
Địa chỉ: 229 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0917 519 900
Email: academy@meslab.vn
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Lượt thích: Nova
Top