LAZYCAM mong moị người giúp đở

Discussion in 'Các phần mềm khác' started by PHUOCLOI, Jun 19, 2012.

  1. PHUOCLOI

    PHUOCLOI New Member

    Joined:
    Feb 19, 2011
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    chào moị người trên diễn đàn em tên Lợi
    em mới làm 1 cái cnc plasma cho nhà em (vì mê quá nên đâm đầu vào làm em là SV xây dưng) nên gặp nhiều khó khăn mong moị người trong ngành hỗ trợ
    chân thành cảm ơn ah

    CÂU HỎI:
    Hiện taị em xài mach3 để điều khiến
    còn về thiết kế em xài corel và autocad
    COREL thì Lazycam nó nhận hình tròn ra hình bát giác (cố gắng làm mịn điểm thì LAZYcam nhận hình rất lâu) ---CÁCH KHẮC PHỤC???
    AUTOCAD thì lúc em dùng lện trim để cắt các đoạn thẳng ra 1 hình như thiết kế thì LAZYcam nó không nhận đó là 1 hình khép kín mà nó nhận thành nhiều đoạn thẳng (đã dùng lện join)
    clip [video=youtube;3uFveXSvzrU]http://www.youtube.com/watch?v=3uFveXSvzrU&feature=plcp[/video]
    MONG MOỊ NGƯỜI GIÚP ĐỠ EM
    CHÂN THÀNH CẢM ƠN AH
    em vẽ 2D cắt hình art nghệ thuật nên có thể sử dụng phần mềm nào tối ưu nhất để thiết kế và xuất Gcode cho Plasma ah mong moị người chỉ cho em?
    em cảm ơn rất nhiều
    em tên Lợi ở cần thơ 0969.246.357
     
  2. namnp2007

    namnp2007 Member

    Joined:
    Aug 29, 2008
    Messages:
    837
    Likes Received:
    7
    Ðề: LAZYCAM mong moị người giúp đở

    Chào
    Khi dùng AutoCad bạn nên chuyển qua save ở đuôi DXF, sao đó mở bằng LazyCam là ngon mà.
    Còn không thì cài MasterCam vào mà dùng.
     
  3. anlongan

    anlongan New Member

    Joined:
    Jul 6, 2008
    Messages:
    225
    Likes Received:
    0
    Ðề: LAZYCAM mong moị người giúp đở

    Em dùng cắt art thì corel và type3 , hoặc artcam cũng được .!! vẽ hoa văn trên corel , xuất eps qua type3 , khai báo cắt rất nhanh , và ra code nhanh !!! Anh đang sử dụng type3 cho công việc hàng ngày là cắt hoa văn từ thiết kế corel !!


    Thân !!
     
  4. CN-ECM

    CN-ECM Member

    Joined:
    Sep 11, 2008
    Messages:
    223
    Likes Received:
    2
    Ðề: LAZYCAM mong moị người giúp đở

    Bạn dùng LazyCam Pro 3x xem, nếu không được thì tính đến Edit Post Processor
     

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...